Cách vận chuyển tivi bằng xe máy an toàn nhất

Cách vận chuyển tivi bằng xe máy an toàn nhất

Ti vi hiện đại bây giờ mỏng và nhẹ nhưng lại to như vậy nên khâu vận chuyển nó an toàn khi chúng rất khó. Bạn có thể làm hỏng chiếc ti vi của mình của mình nếu bạn không biết rõ cách thức vận chuyển chúng đúng cách và an toàn. Sau đây, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ chia sẻ, hướng dẫn cho các bạn cách vận chuyển tivi bằng xe máy an toàn nhất

Các bước để vận chuyển ti vi bằng xe máy

Bước 1: Tháo gỡ và đóng gói ti vi

Bước đầu tiên là việc tháo ti vi khỏi vị trí ban đầu để đóng gói, để chuẩn bị cho khâu vận chuyển.

Trước khi tháo gơ ti vi bạn hãy nhớ chụp hình lại vị trí của các dây nối và các giác cắm của ti vi. Từ đó bạn sẽ không còn lo sợ việc phải lắp đặt lại ti vi mất nhiều thời gian và dễ bị nhầm lẫn các dây nối.

Tháo gỡ các giác cắm của ti vi
Tháo gỡ các giác cắm của ti vi

Ngay khi những dây nối, giác cắm được tháo ra hãy cho chúng vào một bọc nilong để không bị mất, thất lạc khi vận chuyển. Bạn có thể dán giấy ghi chú vào ở mặt ngoài túi để tránh việc bị nhầm lẫn dây cắm của các đồ điện tử với nhau.

Trước khi bỏ tivi vào thùng carton để đóng gói bạn nên lau vệ sinh bụi bám trên ti vi. Nếu bạn còn giữ lại thùng đựng ti vi lúc mới mua thì hãy tận dụng luôn để đóng gói bởi đó là chiếc thùng được nhà sản xuất đảm bảo độ an toàn của ti vi cao nhất.

Nếu không còn bạn có thể tìm kiếm mua thùng carton cho phù hợp với kích thước tivi của bạn. Trước khi đặt tivi vào thùng bạn nên bao bọc kỹ bốn góc của tivi bằng nilong dập bóng khí và chắc chắn trong thùng carton có chuẩn bị các mút xốp, chèn để giảm sốc, tránh bị trầy xước, trách bị xô lệch khi vận chuyển.

Lưu ý màn hình là một bộ phận rất dễ vỡ và quan trọng của tivi nên cần bọc bằng cẩn thận, phải đặt màn hình tivi ngửa lên trên trước khi cho trong thùng.

Bước 2: Vận chuyển tivi

Vận chuyển ti vi
Vận chuyển ti vi

Bước này bạn nên kê tivi sao cho cố định và chắc chắn bằng những dây ràng. Vì trong quá trình vận chuyển có những có những đoạn đường xấu làm sốc và sô lệch ti vi sẽ dẫn dến trầy trước, hư hại không mong muốn

Bước 3: Kiểm tra lại ti vi

Bước cuối cùng là kiểm tra lại ti vi
Bước cuối cùng là kiểm tra lại ti vi

Sau khi vận chuyển ti vi đến địa điểm mới, bạn cần phải kiểm tra lại xem chất lượng của sản phẩm và hình dáng bên ngoài của ti vi có gì bất thường không để kịp thời khắc phục. Đây chính là bước cuối cùng trong việc vận chuyển tivi an toàn mà bạn cần thực hiện.

Nếu bạn thấy khó trong việc vận chuyển ti vi bằng xe máy hãy tìm đến Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Để hạn chế được rủi ro khi vận chuyển bạn nên tìm đến những đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói. So với bạn thì những nhân viên của các đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ có kinh nghiệm hơn, chuyên nghiệp hơn trong khâu tháo gỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc nhất là đối với những chiếc ti vi sao cho an toàn nhất.

Lời kết: Trên đây là bài hướng dẫn những cách vận chuyển tivi sao cho an toàn. Nếu như bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhà một cách nhanh chóng – an toàn nhất nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây:

Rate this post

1800.9438

0975.806.739