Chuyển Nhà Tiếng Anh Là Gì?

chuyển nhà tiếng anh là gì

1. Chuyển Nhà Tiếng Anh Là Gì? Một Số Từ Vựng Cần Biết Trong Hoạt Động Vận Chuyển Nhà

Thực trạng hiện nay phản ánh một điều rằng, nhiều người dân Việt Nam giao tiếp bằng tiếng Anh rất khó khăn bởi vốn từ vựng còn hạn chế hoặc có những người không biết gì hết về tiếng Anh. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp một số từ ngữ chuyên về vấn đề chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà tiếng Anh là gì để phục vụ cho việc giao tiếp của các khách hàng.
chuyển nhà tiếng anh là gì
chuyển nhà tiếng anh là gì
 • Move new house: chuyển nhà mới.
 • Departure: điểm khởi hành.
 • Travel: du lịch, du hành.
 • Emigration: sự di trú.
 • Movement: sự di chuyển.
 • Tare: trọng lượng.
 • Freight: cước vận chuyển.
 • Transport fee: phí vận chuyển.
 • Flit: di chuyển nhà.
 • Resettle: tái định cư.
 • Relocation: sự di chuyển tới đâu đó.
Nếu bạn không biết những câu chuyển nhà trong tiếng Anh để giao tiếp với người nước ngoài thì việc chuyển nhà đã khó, thì nay lại trở nên khó hơn, nhất là trong công việc với người người ngoài. Chính vì vậy, bạn cần trau dồi thêm một số từ vựng thông dụng, biết xác định chuyển nhà tiếng Anh là gì để không còn gặp khó khăn giao tiếp trong quá trình chuyển nhà cho người nước ngoài.

2. Ưu Điểm Của Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Là một trong những đơn vị đi đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã và đang mở rộng dịch vụ khắp cả nước và thời gian gần đây còn cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.
Khách hàng đến với công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chuyển nhà tiếng Anh là gì bởi vì:
 • Hệ thống xe tải rất phong phú về trọng lượng, thiết bị hỗ trợ, có nhiều loại xe trong việc vận chuyển đảm bảo cung ứng được tất cả nhu cầu vận chuyển đồ cồng kềnh của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn của công ty có trình độ tiếng Anh và ngoại ngữ rất tốt, được đào tạo rất bài bản, có khả năng giao tiếp thông thạo với người nước ngoài.
 • Chi phí dịch vụ rất hợp lý, cạnh tranh, tiết kiệm, cam kết không chặt chém về giá cả đối với khách nước ngoài.
 • Nhân viên vận chuyển có nhiều kỹ năng chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật chuyên môn trong công việc, làm việc nhanh chóng, luôn cẩn thận với đồ đạc của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên cung cấp dịch vụ còn rất niềm nở, lịch sự, tôn trọng trong quá trình giao tiếp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

3. Quy Trình Chuyển Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Ngay khi có nhu cầu vận chuyển nhà, khách hàng hãy gọi đến công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói qua số hotline 0932 501 319 để đội ngũ nhân viên của công ty có trình độ ngoại ngữ tốt có thể tiếp nhận và tư vấn những thông tin cần thiết của khách hàng như: địa chỉ, tên, nơi ở hiện tại và nơi khách hàng cần chuyển đến, giờ hẹn để nhân viên chúng tôi thu xếp thực hiện khảo sát số lượng đồ đạc và đưa ra tư vấn phương án cho khách hàng.
Tiếp nhận thông tin khách hàng
Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khảo sát địa hình & ký kết hợp đồng

Khi đúng vào thời gian đã hẹn, nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến nhà của khách hàng để khảo sát độ dài quãng đường di chuyển, số lượng đồ đạc, phân chia công việc và đưa ra chi phí hợp lý nhất. Sau khi khách hàng các điều khoản đồng ý, nhân viên của công ty sẽ ký kết hợp đồng để sau đó công ty thực hiện công việc chuyển nhà.

Thực hiện việc chuyển dọn

Sau khi đã ký kết hợp đồng, nhân viên công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ thực hiện việc đóng gói, tháo dỡ các đồ đạc tùy theo giá trị của từng loại đồ vật khác nhau để đồ đạc của quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã chuyển đồ đến nơi ở mới một cách hoàn tất, nhân viên sẽ thực hiện việc lắp ráp, sắp xếp đồ đạc theo như yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể kiểm tra lại đồ của gia đình, nếu có hư hỏng hay mất mát gì thì công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó. Và khi mọi thứ đã làm khách hàng hài lòng thì hai bên sẽ tiến hành việc thanh toán hợp đồng.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc và quý khách hàng gần xa sẽ biết được chuyển nhà tiếng Anh là gì?, cũng như những đặc điểm về dịch vụ chuyển nhà mà công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói dành cho người nước ngoài. Để tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ của công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, quý khách hàng hãy truy cập website: https://dichvuchuyennhatrongoi.org/ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *