Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Bình Thạnh

Đội ngũ xe nâng chất lượng

Bạn là những cá nhân, đơn vị, hay doanh nghiệp nằm trên địa bàn Quận Bình Thạnh TPHCM và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận Bình Thạnh trong kho bãi, nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hay kinh doanh vận tải… Bạn đang cần tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Quận Bình Thạnh TPHCM mà lại không biết công ty cho thuê xe nào uy tín?

Chúng tôi công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving với nhiều năm trên thị trường cho thuê xe nâng hàng tại Quận Bình Thạnh. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê nâng hàng quận Bình Thạnh TPHCM

Ngày nay khi ngành vận chuyển nâng hạ hàng hóa đã phát triển lên một phân khúc mới. Nhiều sản phẩm xe nâng hàng cũng đã ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của công việc này một cách hiệu quả và kinh tế nhất. Ví dụ như trong kho chứa hàng có những dãy kệ hẹp và có chiều cao nâng lên đến vài chục mét. Nhằm để tiết kiệm không gian và tăng lưu trữ lượng hàng hóa.

Để tiết kiệm chi phí này những nhà thiết kế lưu trữ đã tạo nên các mẫu kho kệ dành riêng cho xe nâng hàng mà không đến một thiết bị nào khác thay thế được. Khi sử dụng xe nâng vào phục vụ cho công việc, những doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được số lượng nguồn nhân lực cần thiết, cũng như giảm thiểu được số lượng thời gian để di chuyển hay nâng hàng hóa và sản phẩm sản xuất.

Chúng tôi luôn mang lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng
Chúng tôi luôn mang lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng

Sử dụng xe nâng hàng, hiệu suất tổng thể sẽ được cải thiện đáng kể là giải pháp để của các công ty và xí nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu cần này của các công ty, xí nghiệp nhưng vì chưa muốn đầu tư khoản chi phí lớn để mua xe hay chỉ sử dụng xe trong thời gian ngắn và thời vụ. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận Bình Thành với giá thuê hợp lý cho những hợp đồng ngắn hạn, trung hạn, dài hạn nhằm đáp ứng tất cả yêu cầu của Quý khách hàng.

Những bước trong quy trình thuê xe nâng của VietMoving

Bước 1: Chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng

Đầu tiên, để sử dụng xe đúng với mục đích nâng cao năng suất vận tải doanh nghiệp cần tìm hiểu rồi sau đó lên kế hoạch cho việc thuê xe nâng loại nào. Nếu chỉ nâng chuyển hàng hóa nhẹ trong các khu phân xưởng doanh nghiệp có thể lựa chọn dòng xe nâng điện trong khi nâng chuyển hàng hóa nặng ở những môi trường địa hình di chuyển khó khăn doanh nghiệp có thể được ưu tiên lựa chọn xe nâng dầu.

Bước 2: Kiểm tra xe

Sau khi nhận báo giá nếu như bạn đồng ý với mức chi phí cho thuê, chúng tôi sẽ tiếp tục đến khâu kiểm tra xe. Kiểm tra xe bao gồm: kiểm tra giấy tờ, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng của xe. Có thể yêu cầu lái thử xe để phát hiện kịp thời những hỏng hóc sai sót để khẩn trương sửa chữa tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau khi thuê xe.

Bước 3: Rà soát hợp đồng thuê xe

Sau khi nhận được báo giá và nếu khách hàng đã đồng ý những điều khoản trong hợp đồng. Bản hợp đồng bao gồm những điều khoản quy định trách nhiệm và quyền lợi nghĩa vụ của cả hai bên.

Bước 6: Ký hợp đồng thuê và nhận bàn giao xe

Sau khi đã kiểm tra xe, đồng ý với mức giá cho thuê xe lựa chọn được chiếc xe phù hợp, bạn sẽ tiến hành ký với đại diện của công ty chúng tôi. Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ đưa xe về đúng như địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Sau khi khách hàng đã ký hợp đồng với chúng tôi thì sẽ sử dụng xe theo mục đích và tuân thủ theo những điều khoản đã ký kết.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng

Những dòng xe nâng cho thuê chất lượng tại VietMoving
Những dòng xe nâng cho thuê chất lượng tại VietMoving

Những lợi ích mà VietMoving mang đến khách hàng:

  • Cho thuê xe nâng hàng Quận Bình Thạnh cùng với một đội ngũ tư vấn nhanh chóng, chúng tôi cam kết tư vấn cho khách hàng nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn luôn bảo đảm chất lượng, tính chất của công việc. Về giá công ty luôn bảo đảm giá thành báo cho các bạn là rẻ nhất, phù hợp nhất và hệ thống thanh toán nhanh chóng, dễ dàng
  • Chúng tôi sở hữu mạng lưới mở rộng sẽ nhanh chóng đáp ứng được những nhu cầu khách hàng. Cùng với một môi trường làm việc, giao dịch với quý khách hàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng ngoài mong muốn. Chúng tôi luôn hướng đến một môi trường làm việc thân thiện và năng động bởi khi tinh thần thoải mái chất lượng công việc mới được bảo đảm tốt nhất.

Một vài lưu ý khi thuê xe nâng hàng:

  • Kiểm tra kỹ thông tin và hợp đồng: Trước khi đưa ra quyết định chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ xe nâng hàng, quý khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng thông tin để bảo đảm công ty đó hoạt động hợp pháp và cung cấp dịch vụ chất lượng. Đồng thời, trước khi ký hợp đồng, quý khách hàng cần đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng, tránh phải trường hợp xảy ra những điều sai sót hay tranh chấp.
Những lưu ý khi bạn thuê xe nâng
Những lưu ý khi bạn thuê xe nâng
  • Chọn dòng xe nâng hàng phù hợp với mục đích sử dụng: Quý khách hàng cần phải xác định được những mục đích dùng của mình để đòi hỏi phải thuê loại xe nâng hàng có những đặc điểm như thế nào. Vì hiện nay đang có rất nhiều loại xe nâng hàng. Bên cạnh đó, khách hàng phải xác định rõ được trọng tải của xe nâng hàng cần thuê để tránh sự lãng phí khi thuê xe có trọng tải quá lớn hay quá nhỏ sẽ gây ra khó khăn trong công việc.

Như vậy đối với những thông tin hữu ích ở trên các bạn đã biết được về xe nâng hàng và biết thuê xe nâng hàng ở đâu tại Quận Bình Thạnh rồi đúng không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu thuê cần thuê xe nâng hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:  0916.237.268 – 0987.612.239 – 0914.077.868. Cho thuê xe nâng hàng Quận Bình Thạnh của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving rất hân hạnh được hợp tác lâu dài cùng quý doanh nghiệp và quý khách hàng.

Ngoài quận Bình Thạnh ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Bình Tân tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Tân Phú tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Tân Bình tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 12 tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807