Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11

Nhân viên thực hiện đúng quy trình tháo lắp di dời máy lạnh

Quý khách hàng đang tìm cho mình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 TPHCM uy tín, chuyên nghiệp cũng như việc tháo gỡ di dời máy lạnh và vệ sinh hay sửa chữa máy lạnh tại địa bàn quận 11. Quý khách hàng có thể liên hệ đến Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving để trải nghiệm dịch vụ  nhanh chóng, chất lượng và đúng tiêu chuẩn của ngành hàng đặt ra.

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving

Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọi Gói Viet moving của chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại quận 11 vào năm 2010 và hiện tại ở đây với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc sửa chữa di dời máy lạnh an toàn và chất lượng.

Năm 2011, 2016, 2017 công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving được đông đảo khách hàng lựa chọn là công ty cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 TPHCM uy tín, chất lượng.

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2010, chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, di dời máy lạnh và những trang thiết bị nội thất, đồ dùng văn phòng…

Từ khi mới thành lập, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving của chúng tôi đã xác định được khách hàng là người dẫn đến thành công của công ty trên mọi chặn đường vươn xa hơn nữa. Do đó chúng tôi đã không ngừng ghi nhận lại những ý kiến từ khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tới khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn và nhanh gọn hơn.

Hiện nay trên khắp địa bàn quận 11 nói riêng và toàn khu vực tại TP.HCM nói chung, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ di dời tháo lắp máy lạnh mọc lên như nấm nhưng lại có không có được nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Đa số toàn là làm ăn chộp dựt, gây mất uy tín với người tiêu dùng, tìm mọi cách để moi tiền, chặt chém tiền của khách hàng… Nhưng khi bạn đến với dịch vụ dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 TPHCM của công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những điều trên.

Nhân viên lắp đặt di dời máy lạnh tại nhà khách chuyên nghiệp
Nhân viên lắp đặt di dời máy lạnh tại nhà khách chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại quận 11

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving có đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và vui vẻ:

 • Đối với những hệ thống máy lạnh tại trung tâm thương mại chúng tôi đã có hơn 10 năm làm việc này. Ngoài ra mỗi năm nhân viên tại công ty đều tham gia khóa đào tạo của từng hãng.
 • Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhận sửa chữa, vệ sinh và bảo trì máy lạnh.
 • Ngoài ra khi đến với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving bạn còn được nhân viên tư vấn, cũng như hỗ trợ những giải pháp tối ưu về việc tháo lắp di dời máy lạnh trung tâm cho tòa nhà, kho xưởng lớn để bảo đảm bảo cho khách hàng có không gian hoạt động luôn mát mẻ và tiết kiệm chi phí nhất.

Đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng:

 • Giá thành của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving luôn rẻ hơn so với những đơn vị hiện nay, nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng có nhu cầu với số lượng lớn. Đồng thời, chúng tôi còn đưa ra nhiều chiết khấu hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp, cá nhân.
 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại, giúp cho việc di dời máy lạnh luôn diễn ra suôn sẻ, để đảm bảo an toàn cho người và máy.
 • Có đầy đủ chế độ bảo hành hậu mãi dài hạn nếu bạn cần, chúng tôi còn nhận sửa chữa máy lạnh đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ khác.

Cam kết dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 tphcm

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving cam kết luôn mang lại chất lượng tốt nhất
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving cam kết luôn mang lại chất lượng tốt nhất

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving cam kết mang lại những lợi ích sau đây:

 • Nhân viên tư vấn khách hàng luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Nhân viên chúng tôi có trách nhiệm trong công việc có tay nghề cao và đạo đức làm việc tốt.
 • Nhân viên kỹ thuật cam đoan có mặt chỉ trong 30 phút.
 • Không phát sinh thêm phụ phí.
 • Cam kết không chặt chém khách hàng và luôn trung thực với khách hàng.
 • Có chế độ bảo hành dài hạn.
 • Linh kiện vật tư từ những địa điễm cung cấp uy tín.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving chuyên nhận dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 tphcm và trên khắp 24 quận huyện. Di dời máy lạnh giữa các quận huyện với nhau, chúng tôi lắp đặt chuyên nghiệp nhiều dòng máy lạnh khác nhau. Mỗi hãng sẽ đưa ra những cách thức thi công khác nhau và tháo lắp theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo nhất. Và chúng tôi sẽ lắp đặt theo đúng những tiêu chuẩn của từng hãng. Vì vậy khi các bạn có nhu cầu tháo lắp di dời máy lạnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu.

Ngoài quận 11 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 10 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 9 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 6 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807