Hướng dẫn cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa

Hướng dẫn cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa

Hiện nay, việc vận chuyển hàng đông lạnh giữa những tỉnh thành ngày càng gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Tuy nhiên, cần phải có những cách vận chuyển hàng đông lạnh đúng chuẩn để đảm bảo hàng luôn tươi ngon và chất lượng. Do đó, hãy cùng tìm hiểu cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói nhé!

Cách đóng gói để bảo quản hàng đông lạnh

Đóng gói và bảo quản hàng đông lạnh là việc cần thiết nhất để đảm bảo an toàn cũng như giữ được độ tươi khi vận chuyển đi xa. Tùy vào từng loại hàng đông lạnh khác nhau mà việc đóng gói, bảo quản có đôi chút khác biệt. Cụ thể như sau:

Đóng gói hoa, củ, quả

Đóng gói hoa củ quả
Đóng gói hoa củ quả
  • Đối với mặt hàng này cần phải sử dụng giấy gói để bọc thực phẩm. Tiếp đến, cho vào hộp bìa cứng hoặc bao gói để đóng lại cẩn thận.
  • Vật liệu bao bì phải đảm bảo về độ chắc, cứng. Bởi như vậy, rau củ mới tránh bị dập nát khi thực hiện chồng các thùng hàng lên nhau.
  • Hàng hóa đóng gói phải đảm bảo thông thoáng và bảo vệ cẩn thận. Đồng thời, thể tích và khối lượng những kiện hàng không được chất quá tải.

Đóng gói hàng thực phẩm

Đóng gói hàng thực phẩm
Đóng gói hàng thực phẩm
  • Đối với những mặt hàng này, cần sử dụng loại túi nhỏ bằng nilong chống rò rỉ để đóng gói.
  • Cần phải hút chân không các túi nilong đựng để đảm bảo an toàn, chất lượng cho hàng hóa. Tiếp đến, để giữ lạnh cần thực hiện việc dán thật kín miệng túi hàng.
  • Tiếp đến, cho vào thùng carton để bảo quản khi vận chuyển. Tuy nhiên, để những bao bì có thể xếp chồng lên nhau mà không làm dập nát hàng hóa thì các bao này phải có độ cứng tốt.

Vận chuyển hàng đông lạnh đi xa cần chọn thời gian vận chuyển

Để đảm bảo hàng đông lạnh đến nơi an toàn, luôn giữ được độ tươi ngon, chất lượng thời gian vận chuyển đóng vai trò rất quan trọng. Thời gian vận chuyển sẽ không giống nhau giữa những loại mặt hàng đông lạnh. Do đó, bạn cần hiểu được mặt hàng của mình cần vận chuyển để chọn thời gian vận chuyển sao cho phù hợp.

Vì thế, nếu cùng một cách vận chuyển giữa những đơn vị thì bạn nên ưu tiên chọn các đơn vị đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Cách vận chuyển hàng đông lạnh hiệu quả

Vận chuyển hàng đông lạnh hiệu quả bằng xe tải chuyên dụng
Vận chuyển hàng đông lạnh hiệu quả bằng xe tải chuyên dụng

Thị trường hiện nay có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ vận chuyển với nhiều chính sách, ưu đãi khác nhau để thu hút khách hàng. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng tốt như lời quảng cáo. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn đơn vị vận chuyển. Chỉ nên chọn dịch vụ vận chuyển có thể đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Đơn vị phải có hệ thống kho chứa, xưởng đông lạnh tại địa điểm đến và địa điểm đi nhằm đảm bảo việc chứa hàng được an toàn, hiệu quả, giữ nguyên chất lượng.
  • Hệ thống vận chuyển đa dạng và chuyên nghiệp như: thùng container, tàu thuyền, xe tải, tàu… Có như vậy, mới đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh được tốt và chất lượng.

Đáp ứng cả 2 tiêu chí trên công ty vận tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tự hào cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đi xa đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, nếu chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói, chúng tôi sẽ thực hiện khâu đóng gói, bảo quản hàng hóa đúng theo tiêu chuẩn với mức giá rẻ, cạnh tranh.

Qua bài viết này Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã hương dẫn cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa cho các bạn để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây:

Rate this post

1800.9438

0975.806.739