5 Lý Do Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng Dịch Vụ Lưu Kho

Các nhân viên của dịch vụ lưu kho sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn của hàng hóa

Với sự phát triển không ngừng của các hoạt động kinh doanh tại các thành phố lớn hiện nay, đã khiến thị trường đất đai, bất động sản nhà phố rơi vào tình trạng “đất chật, người đông”. Giá thuê đất, văn phòng làm việc, thuê mặt bằng, kho bãi để hàng…tăng nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp đã chạy đua đi tìm giải pháp hiệu quả nhất cho mình, trong đó dịch vụ lưu kho được xem như là phương án tốt nhất. Bởi không chỉ tiết kiệm về chi phí, việc thuê kho lưu trữ cũng mang lại rất nhiều lợi ích thực tế cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Để giúp mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về loại hình dịch vụ này, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói xin giới thiệu đến bạn bài viết top 5 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ lưu kho, mời các bạn xem tham khảo thêm nhé.

1. Tiết Kiệm Chi Phí

Dịch vụ lưu kho sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân sự.
Dịch vụ lưu kho sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân sự.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực việc sử dụng các dịch vụ lưu kho là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp có số lượng hàng hóa lớn. Bởi giá thuê kho hàng chuyên dụng tháng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc đi thuê một mặt bằng riêng biệt để làm kho hàng; việc doanh nghiệp thuê kho bạn cũng không phải bỏ tiền ra thuê nhân viên bảo vệ và quản lý công tác xuất, nhập hàng hóa. Vì đã có bộ phận lưu kho đảm nhận nhiệm vụ này; bạn cũng không cần phải tốn thêm ngân sách để lắp đặt các trang thiết bị chiếu sáng, hệ thống phòng cháy, chữa cháy camera vì hầu hết các dịch vụ lưu kho đã sẵn có.

Xem thêm: Gợi ý những điểm mua thùng carton chuyển nhà

2. Dịch Vụ Lưu Kho Thuận Tiện Hơn – Tiết Kiệm Thời Gian

Thêm một lý do nữa khiến nhiều doanh nghiệp chọn lựa dịch vụ lưu kho, chính là khâu sắp xếp, bố trí lại mọi thứ trong kho hàng. Vì những kho hàng lưu trữ chuyên nghiệp thường có bộ phận nhân viên tháo vát, có khả năng sắp xếp mọi thứ một cách khoa học và hợp lý nhất. Theo đó, quá trình xuất đơn hàng của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và đảm bảo hơn. Không những vậy, theo các chuyên gia của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, nhiều kho hàng còn có thể đảm bảo giao hàng đến tận nơi cho bạn nếu bạn có yêu cầu.

3. Đảm Bảo An Toàn Cho Tài Sản

Các nhân viên của dịch vụ lưu kho sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn của hàng hóa
Các nhân viên của dịch vụ lưu kho sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn của hàng hóa

Quá trình lưu trữ hàng hóa cũng cần phải có kinh nghiệm, nếu thời gian lưu trữ hàng hóa dài mà không biết cảnh bảo quản tốt thì chất lượng hàng hóa rất dễ bị nhiều yếu tố ngoại vi tác động. Việc gửi hàng hóa vào các dịch vụ lưu kho chuyên dụng, hàng của bạn sẽ được đảm bảo hơn bởi các hệ thống trang thiết bị chất lượng hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sẽ được cam kết bồi thường nếu kho hàng không bảo quản theo hợp đồng đã ký kết.

4. Quá Trình Kiểm Tra Hàng Hóa Thuận Tiện Hơn

Bạn sẽ không còn phải e ngại việc hàng ngày phải đến để kiểm tra, ghi chép số liệu hàng hóa xuất nhập kho phức tạp. Vì trong quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi có hệ thống quản lý hàng hóa để luôn đảm của các cơ sở cho thuê kho luôn đúng trình tự. Bạn có thể kiểm tra những thông tin về hàng hóa của doanh mình nghiệp hàng ngày dựa vào những báo cáo của nhân viên kho chúng tôi. Cùng với đó khi trả mặt bằng, bạn chỉ cần thỏa thuận với chủ cho thuê bằng biên bản bàn giao trả lại mặt bàn.

Xem thêm: Cho thuê xe tải chở hàng ở quận 2 nhanh nhất

5. Tinh Gọn Bộ Máy Của Doanh Nghiệp

Dịch vụ lưu kho sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để làm các công tác khác quan trọng hơn.
Dịch vụ lưu kho sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để làm các công tác khác quan trọng hơn.

Việc sử dụng các dịch vụ lưu kho kết hợp với vận chuyển hàng hóa, dịch vụ hậu cần đó chính là một phương cách giúp quá trình quản lý hoạt động kinh doanh trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bởi quá trình quản lý, dồn ứ công việc sẽ khiến doanh nghiệp của bạn ngày càng trở nên cồng kềnh, phức tạp, khó phát triển. Bên cạnh đó, việc sử kho thuê sẽ giúp bạn có thêm thời gian đưa ra nhiều lược phát triển bán hàng tốt, còn việc sắp xếp hàng hóa,  lưu trữ phân phối đã có đơn vị lưu trữ thực hiện.

Với những lý do trên về vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ lưu kho. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thuê kho, lưu trữ hàng hóa hoặc hoàn trả mặt bằng, thì có thể liên hệ với dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói. Nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chính sách ưu đãi cho khách hàng, dịch vụ tiện ích của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn ngày một phát triển hơn.

Xem thêm: Những “lưu ý vàng” trong biên bản bàn giao trả lại mặt bằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0979.847.807

0909.847.807