Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 6

Thùng carton giúp việc đóng gói của khách hàng tiện lợi hơn

Có những món đồ cũ tưởng chừng không có công dụng nữa nhưng đôi khi nó lại phát huy hiệu quả nếu như bạn biết đặt vào đúng vị trí và biết sử dụng đúng cách. Thùng carton cũng là một trong những trường hợp như vậy, nếu bạn muốn tìm nơi bán thùng carton chuyển nhà quận 6 tphcm thì hãy tham khảo bài viết này để biết rõ công dụng của nó.

Công dụng của những thùng carton mang lại

Thông thường sau khi bạn sử dụng thùng carton, bạn luôn có hành động tự nhiên là đem vứt chúng đi hoặc đem bán ve chai vì nghĩ rằng chúng đã không còn tác dụng gì. Tuy nhiên, sự thật lại không phải như vậy.

Dưới đây là một số các công dụng của việc thu mua và tái sử dụng thùng carton cũ mà chắc chắn sẽ làm bạn phải bất ngờ:

Tiết kiệm chi phí đóng gói hàng hóa:

  • Sử dụng thùng carton sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cho những dịch vụ đóng gói và vận chuyển. Mỗi khi bạn cần thay đổi nơi ở, nơi làm việc bạn cần phải chuẩn bị một lượng lớn thùng carton cho việc đóng gói đồ đạc vì việc này tốn rất nhiều chi phí.
  • Giải pháp cho vấn đề này chính là thay vì mua thùng mới 100%, bạn có thể mua thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn không hề thua kém. Dù chỉ là một khâu nhỏ thôi nhưng khi cộng dồn lại thì số tiền mà bạn tiết kiệm được lại rất đáng ngạc nhiên.
  • Bạn có thể sử dụng thùng carton cũ để đựng đồ đạc trong nhà, còn tùy thuộc vào khối lượng của hàng hóa mà dùng loại thùng có độ dày khác nhau.

Bảo vệ môi trường:

  • Tái sử dụng lại thùng carton giúp bạn bảo vệ môi trường và giảm thiểu lượng rác thải không phân huỷ được cũng như giảm áp lực cho những bãi chứa lò đốt, là giải pháp hữu hiệu để mọi người bảo vệ môi trường.
  • Thùng thường rất cứng và bọc đồ tốt, giúp bạn bảo vệ đồ đạc an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Ngoài ra, với những bạn nữ khéo tay, thùng carton cũ còn có thể được tái chế lại như một loại nguyên vật liệu làm đồ handmade. Chắc chắn bạn sẽ không phải thấy thất vọng về quyết định này.

Địa điểm nào bán thùng carton chuyển nhà quận 6 tphcm?

Chúng tôi là đơn vị cung cấp thùng carton uy tín tại quận 6
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thùng carton uy tín tại quận 6

Thùng carton  thông thường được chia làm hai loại, một loại là đã qua sử dụng và còn có độ lên đến 90%; loại thứ hai chinh sản phẩm mới. Cả hai loại thùng này đều được tận dụng và sử dụng rất tốt.

Những công ty làm dịch vụ vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà, chuyển văn phòng thông thường sẽ khuyến khích khách hàng tận dụng những loại thùng này để đóng gói hàng hoá, bảo quản đồ đạc trong nhà bởi chi phí rẻ mà tính hiệu quả lại rất cao.

Hiện nay, công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving đang giao bán nhiều loại thùng carton đã qua sử dụng, còn mới đến 95% với mức giá thành rẻ hơn 50% so với các thùng carton mới. Sở dĩ có giá rẻ như vậy vì đây chính là thùng carton mà công ty đã dùng cho dịch vụ chuyển nhà và vận chuyển văn phòng nhưng thâu lại. Tất nhiên thùng phải còn sử dụng tốt.

Nếu như bạn đang muốn tìm mua thùng carton cũ để đóng đồ đạc chuyển nhà, hàng hoá… thì hãy đến với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving để mua được thùng carton cũ và mới có chất lượng tốt.

Ngoài quận 6 ra chúng tôi còn cung cấp thùng carton ở những quận khác như: Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 5 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 4 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 3 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 2 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 1 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807