về dịch vụ chuyển nhà trọn gói viet moving

Công ty Dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving là đơn vị chuyển nhà trọn gói với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và phục vụ khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Giải quyết những khó khăn trong việc di dời, luôn ứng dụng các phương tiện kỹ thuật để đưa tài sản của khách hàng đến địa điểm mới một cách trọn vẹn, an toàn và nhanh chóng nhất. Công ty chúng tôi với mong muốn xây dựng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáp ứng 3 tiêu chí được đặt lên hàng đầu: uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ.

SỨ MỆNH

“Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những giải pháp chuyển nhà bằng xe taxi tải chuyên nghiệp và khoa học, luôn được khách hàng đặt trọn niềm tin.”

Công ty Dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving ra đời từ năm 2010. Là công ty phát triển bền vững, nơi đặt niềm tin của khách hàng với sứ mệnh cung cấp những giải pháp chuyển nhà bằng xe taxi tải chuyên nghiệp và khoa học, góp phần xây dựng thương hiệu Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving đến với đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà

Hệ Thống Xe Lớn

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving luôn được trang bị không chỉ đa dạng về kích thước – tải trọng, mà còn có đầy đủ các phương tiện hỗ trợ kĩ thuật như xe nâng, xe đẩy, xe cẩu và các phương tiện hỗ trợ chuyên dụng cam kết luôn đáp ứng nhanh, đảm bảo các yêu cầu từ khách hàng.

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

Nhân viên làm việc tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving luôn được đánh giá cao không chỉ ở cách làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, chuyên nghiệp mà chúng tôi còn chú trọng hơn đến thái độ phục vụ với khách hàng, coi khách hàng là người thân để luôn trân quý và phục vụ hết mình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHỈ TỪ 400K

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng khi quá bận không có thời gian dọn dẹp và chuyển nhà. Chúng tôi đem đến cho bạn giải pháp siêu tiết kiệm chỉ với 400.000 VNĐ bạn đã có thể thảnh thơi chuyển nhà mà không phải e ngại bị gián đoạn công việc.

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách để lại thông tin, VietMoving sẽ nhanh chóng gọi điện thoại tư vấn và làm hài lòng quý khách