Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving xin giải đáp một số thắc mắc thường gặp của khách hàng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm, chuyển văn phòng trọn gói VietMoving, vận chuyển đồ đạc… của một đơn vị vận tải nào đó như VietMoving. Nếu quý khách còn câu hỏi khác, xin gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải thích cụ thể nhất.

Top Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển nhà

1. Chi phí thuê dịch vụ có cao không?

Chi phí vận chuyển này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như yêu cầu, khoảng cách, khối lượng đồ đạc,… Để biết rõ chi phí xin liên hệ với hotline công ty VietMoving tại 0989157500 | 0909.847.807, cung cấp thông tin và nhận lại báo giá chi tiết. Dịch vụ vận tải của VietMoving chuyên nghiệp, nhanh chóng nên giá sẽ luôn tốt nhất thị trường.

2. Bạn cần cung cấp thông tin gì cho công ty dịch vụ vận chuyển?

Để quá trình chuyển văn phòng, chuyển cửa hàng, chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và không xảy ra sự cố, xin cung cấp cho VietMoving những thông tin sau:

  • Số điện thoại liên hệ để tiện lợi khi giao dịch cũng như thông báo các yêu cầu của hai bên.
  • Thông tin khách hàng như: địa chỉ chính xác để nhân viên VietMoving đến khảo sát địa hình.
  • Yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ cũng như đồ đạc.
Top Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển nhà
Top Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển nhà

3. Phương tiện dùng để vận chuyển là gì?

Thông thường phương tiện dùng để chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển cửa hàng là xe taxi tải, bao gồm các dòng xe có tải trọng từ nhỏ đến rất lớn phù hợp với nhiều quy mô vận chuyển. Tùy vào khối lượng đồ đạc, trang thiết bị yêu cầu của khách hàng và địa hình di chuyển, công ty sẽ tư vấn cho bạn phương tiện thuận tiện và phù hợp nhất.

4. Khi nào nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi bạn không có nhiều thời gian, khi bạn có quá nhiều đồ và không thể tự vận chuyển một mình được. Lúc này sử dụng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu nhất. Chuyển nhà trọn gói sẽ giúp vận chuyển đồ đạc cùng 1 lúc, không mất nhiều thời gian so với việc bạn tự vận chuyển.

5. Chuyển của hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng mất nhiều thời gian không?

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: yêu cầu của người thuê dịch vụ, Khối lượng đồ đạc, địa điểm chuyển đi và đến, Địa hình có thuận lợi hay không, đồ đạc có cồng kềnh hay không?.

Để biết mất bao nhiêu lâu cho các công việc chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển cửa hàng… Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới các công ty vận chuyển đó để được tư vấn cụ thể hơn.

6. Có cần đặt cọc khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng,chuyển nhà,chuyển cửa hàng không?

Không đặt cọc hay đặt cọc phụ thuộc vào công ty và khách hàng sau khi thỏa thuận. Nếu hai bên tin tưởng nhau thì bạn có thể không cần đặt cọc, sau khi hoàn thành hợp đồng sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ tiền dịch vụ. Nếu bắt buộc phải đặt cọc tiền trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng hãy lưu ý giấy tờ và tiến hành đặt cọc (thường là 50% tổng giá trị hợp đồng vận chuyển) theo thỏa thuận hai bên

7. Xử lý thế nào khi đồ đạc bị mất hay thất lạc?

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng thất lạc, rơi rớt đồ, hư hỏng. Với những công ty có dịch vụ vận chuyển uy tín sẽ có hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Trong đó có các thông tin bồi thường cụ thể theo từng khoản nếu xảy ra trường hợp mất, rơi, hỏng đồ đạc của khách hàng.

Taxi tải VietMoving cam kết bồi thường 100% giá trị đồ dùng nếu làm mất, làm hỏng. Hoặc sẽ cùng với khách hàng để giải quyết thỏa đáng những trường hợp khác hay hư hỏng nhẹ.

Xử lý thế nào khi đồ đạc bị mất hay thất lạc?
Xử lý thế nào khi đồ đạc bị mất hay thất lạc?

8. Quy trình chuyển nhà, chuyển cửa hàng sẽ thực hiện như thế nào?

Thông thường sẽ tiến hành theo các bước sau:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng khi gọi điện đến nhờ tư vấn.
  • Cử nhân viên đến khảo sát đồ đạc và địa hình để sắp xếp thời gian và phương tiện phù hợp.
  • Báo giá và cam kết hợp đồng, bồi thường nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển
  • Nhân viên tiến hành đóng gói và sắp xếp lên xe.
  • Di chuyển đến nơi mới, chuyển đồ vào nhà cho khách hàng
  • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

9. Cần chuẩn bị những gì trước quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Bạn nên có thời gian, kế hoạch cụ thể để chuyển nhà. Bạn nên chuẩn bị các thùng carton, băng dinh và thùng xốp, những vật dụng cần thiết để có thể đóng gói đồ đạc.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để mình không phải băn khoăn về khâu công việc này. Nếu chưa có gì, quý khách vui lòng nói rõ khi gửi thông tin ban đầu để VietMoving sắp xếp mang thêm đồ chuyên dụng hỗ trợ.

10. Làm sao thuê được dịch vụ chuyển nhà uy tín?

Để tìm được dịch vụ chuyển nhà uy tín, bạn có thể tham khảo trên các trang mạng hoặc nhờ sự tư vấn của người thân, bạn bè những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Hoặc có thể tham khảo ý kiến trên những diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển và xem review của khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín. Thật may, VietMoving là công ty đã có uy tín lớn trên thị trường.

Đây là những thắc mắc cơ bản của các khách hàng liên quan đến dịch vụ chuyển nhà gia đình ở tphcm, dịch vụ chuyển cửa hàng, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở tphcm… Bạn có thể lưu lại để có thêm kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển cũng như khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Bạn có thể xem bảng giá dịch vụ vận chuyển VietMoving với đầy đủ các bảng báo giá dịch vụ chuyển phòng trọ ở tphcm,dịch vụ chuyển vật liệu công trình, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện, dịch vụ thuê xe tải đi tỉnh tại tphcm, dịch vụ chuyển cửa hàng, dịch vụ dọn nhà, dịch vụ bốc vác đóng gói,…