Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ quận Tân Phú

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ quận Tân Phú tphcm

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Quận Tân Phú. Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú giá rẻ,nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ xếp hàng, không trể hẹn, phục vụ 24/7, không phát sinh phụ phí. Bạn là chủ cơ sở kinh doanh, sản xuất, cần thuê xe tải chở hàng hóa theo tháng hoặc dài hạn để giao sản phẩm cho đối tác. Những lúc như vậy bạn cần dịch vụ cho thuê xe tải doanh nghiệp vận chuyển uy tín, để đảm bảo về thời gian, và giá thành hợp lý. Hãy đến với chúng tôi Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói với nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng rất mong nhận được sự quan tâm của quý Khách hàng.

Các dòng xe tải tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cung cấp:

Xe tải 1 tấn

Xe có tải trọng là: 1 tấn

Kích thước của thùng:  Dài 3.2m x Rộng 1,6m x Cao 1,6m

Loại thùng:  Mui Bạt – Thùng Kín

Xe tải 1,5 tấn

Xe có tải trọng là: 1.5tấn

Kích thước của thùng:  Dài 3.2m x Rộng 1,6m x Cao 1,6m

Loại thùng: Mui Bạt – Thùng Kín

Xe tải 2 tấn

Xe có tải trọng là: 2tấn

Kích thước của thùng:  Dài 4.3m x Rộng 1,88m x Cao 1,9m

Loại thùng: Mui Bạt – Thùng Kín

Xe tải 2.5 tấn

Xe có tải trọng là: 2.5tấn

Kích thước của thùng:  Dài 4.5m x Rộng 1.8m x Cao 1.9m

Loại thùng: Mui Bạt – Thùng Kín

Xe tải 3.5 tấn

Xe có tải trọng là: 3.5tấn

Kích thước của thùng:  Dài 4.5m x Rộng 1,95m x Cao 1.9m

Loại thùng: Mui Bạt – Thùng Kín

Xe tải 5 tấn

Xe có tải trọng là: 5tấn

Kích thước của thùng:  Dài 6m x Rộng 2m x Cao 2.4m

Loại thùng: Mui Bạt – Thùng Kínt

Hệ thống xe tải đa dạng
Hệ thống xe tải đa dạng

Các dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói:

 • Cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú, dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh, dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ, vận chuyển di dời kho xưởng trọn gói
 • Nhận chở hàng bao xe nguyên chuyến, hàng kí hợp đồng dài hạn
 • Nhận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi các tỉnh Bắc – Trung – Nam
 • Nhận chở các mặt hàng xuất khẩu như: hàng sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, hàng nhập khẩu, bao bì, linh kiện điện tử…
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh giá rẻ
 • Cho thuê xe tải chở vật liệu công trình, dự án, hóa chất, hàng dễ vỡ.
 • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng theo tháng cố định
 • Dịch vụ bốc xếp, nâng cẩu hàng hóa trong kho, xí nghiệp
 • Dịch vụ thuê xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

Thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú tphcm tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói bạn sẽ luôn yên tâm vì:

Số lượng xe tải đa dạng nhiều dòng xe về kích thước và trọng tải được phân bố khắp địa bàn TPHCM. Hiện nay, Hệ thống xe tải tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã có mặt trên tất cả các con đường tại Sài Gòn và khắp miền Nam.

Giá cả cạnh tranh nhất và ổn định nhất trên thị trường qua nhiều năm. Chúng tôi không phát sinh phụ phí mang đến khách hàng giá cả hợp lí nhất.

Yên tâm về tiến độ vận chuyển và thời gian giao hàng. Với đội ngũ tài xế xe tải có nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực này, các bác tài rành tất cả mọi đường trong thành phố và các tỉnh thành, quý khách sẽ không phải lo lắng về tiến độ và thời gian giao hàng khi thuê xe tải của chúng tôi

Luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cam kết tuyệt đối không xảy ra mất đồ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển và nếu có xảy ra chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm

Cung cấp hợp đồng thuê xe và chứng từ rõ ràng. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói không có thủ tục rườm ra làm mất thời gian của quý khách hàng. Bạn sẽ đăng kí thuê xe tải với thủ tục nhanh chóng, phục vụ sớm nhất cho công việc.

Cam kết của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn mang lại dịch thuê xe chất lượng
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn mang lại dịch thuê xe chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú, hãy liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói theo Hotline: 0916.237.268 – 0987.612.239. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng, cung cấp dòng xe tải phù hợp, chất lượng, cùng với đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường:

 • Báo giá xe tải phù hợp nhất với quý khách: Quý khách chỉ cần cung cấp cụ thể khối lượng, kích thước hàng hóa và quãng đường chở hàng, để chúng tôi có thể báo giá chính xác và cung cấp dòng xe tải phù hợp, giúp quý khách tiết kiệm chi phí.
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng hạn: Thời gian vận chuyển hàng hóa luôn đúng hạn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực rút ngắn thời gian vận chuyển nhất để đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.
 • Hỗ trợ dịch vụ đi kèm: Sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn nhiều nếu bạn thuê xe tải chở hàng kết hợp với các dịch vụ khác như thuê nhân viên bốc xếp,  xe kéo, xe nâng,..

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Có giá ưu đãi với Hợp đồng thuê xe dài hạn. Mỗi địa điểm giao nhận hàng sẽ có một lịch trình rõ ràng! Quý khách có thể đăng ký nhận yêu cầu báo giá qua mail: dichvuchuyennhatrongoi.org@gmail.com để được tư vấn và báo giá vận chuyển trực tiếp nhanh chóng và tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải của Quý khách hàng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ quận Gò Vấp tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807