Chuyển đến phòng trọ mới cần làm gì để không gặp vận xuôi

Chuyển đến phòng trọ mới cần làm gì để không gặp vận xuôi

Chuyển nhà trọ là một trong những việc vô cùng quan trọng đối với nhiều bạn sinh viên hiện nay vì muốn dọn đến một căn phòng trọ có môi trường sống tốt và đảm bảo hơn. Hiện nay khi mà ngày càng nhiều các bạn sinh viên có nhu cầu thuê trọ tăng cao, do đó mà các kiến thức cần cho việc thuê nhà trọ cũng đang rất cần thiết và đang được rất nhiều bạn tìm kiếm chuyển đến phòng trọ mới cần làm gì? Để có thể áp dụng cho mình kiếm được một nơi ở trọ lý tưởng nhất. Bài viết này của VietMoving sẽ hướng dẫn cho bạn biết cần lưu ý gì khi chuyển phòng trọ nhé!

Những điều các bạn sinh viên cần lưu ý khi chuyển phòng trọ

Ở phòng trọ là một trong các giải pháp tốt nhất hiện tại cho những bạn sinh viên chưa có được cho mình một nơi ở sống cố định, hay những hộ gia đình cần tìm một nơi ở tạm thời lý tưởng để phục vụ cho việc học lâu dài của mình. Những địa điểm cho thuê phòng trọ thường rất nhiều và rất đa dạng kiểu phòng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

Khi bạn đã chọn được cho mình một căn phòng trọ lý tưởng nhất thì khoan đã, trước khi chuyển vào nơi chỗ trọ mà bạn đã chọn được thì hãy nên lưu ý các công việc dưới đây để có thể yên ổn sống trong chỗ trọ mới của mình nhé.

Nên đợi 10 ngày sau kể từ chổ ở cũ rời đi trước khi vào ở

Bạn hãy đợi tầm khoảng 10 ngày kể từ khi người cũ thuê căn phòng đó dọn đi rồi thì bạn hãy chuyển vào sinh sống nhé! Vì theo phong thủy thì trong những khoảng thời gian này, vận hạn và luồng sinh khí của chủ căn phòng trọ cũ đã dời đi những sẽ vẫn còn. Và nó không hề tốt chút nào nếu như bạn dọn ngay vào ở. Cho nên hãy đợi sau 10 ngày để các hạn vận của chủ cũ xua tan đi rồi mới chuyển vào sống nhé!

Tìm hiểu nguồn gốc và lai lịch của ngôi nhà

Bạn nên tham khảo trước căn phòng mà mình đinh thuê
Bạn nên tham khảo trước căn phòng mà mình đinh thuê

Đây là một việc khá quan trọng vì nếu như bạn ký hợp đồng thuê phòng rồi mới phát hiện những vấn đề nghiêm trọng làm cho bạn không thể sống lâu dài ở chổ này thì bạn sẽ phải chuyển đi và sẽ mất tiền. Hoàn toàn không đáng đâu nhé, hãy tìm hiểu thật kỹ về ngôi nhà mà bạn chuẩn bị chuyển vào sinh sống như tính tình của gia chủ, thành phần thuê trọ chung trong dãy phòng đó như thế nào, nơi đó có yên tĩnh hay không, tại sao người thuê cũ đã chuyển đi, ở chỗ này có đảm bảo được sức khỏe của mình hay không,… Bạn đều nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tiền mất tật mang nhé!

Hãy chọn ngày tốt và lên kế hoạch chuyển phòng trọ

Khi bạn muốn thực hiện một vấn đề gì quan trọng thì bạn nên phải chuẩn bị một kế hoạch chuyển nhà chi tiết để tránh việc phải chuyển nhà trọ của bạn gặp phải các trục trặc nhỏ khiến cho quá trình chuyển nhà trọ của bạn bị kéo dài không đáng nhé! Có một bảng kế hoạch chi tiết thì bạn sẽ không cần phải sợ mình bỏ sót một món đồ nào đồ đạc ở chỗ cũ và quay về lấy hay bị mất mác đồ đạc trong quá trình vận chuyển phòng trọ nhé!

Ngoài ra bạn cũng nên chọn cho mình một ngày chuyển phòng trọ tốt nhất để chuyển tất cả đồ đạc của mình tới địa điểm ở mới hợp phong thủy nhất. Mang lại cho bạn nhiều điều may mắn và vận khí tốt cho một sự khởi đầu mới tại nơi ở trọ mà bạn mới thuê được nhé! Tuyệt đối không nên chuyển nhà trọ vào những ngày trong tháng cô hồn hay tiết thanh minh của người chết nhé, vì hoàn toàn không tốt mà còn bị xui xẻo đeo bám nữa đấy.

Khi chuyển phòng trọ bạn cần làm gì?

Mỗi khi bạn có ý định chuyển đến nhà trọ mới bạn nên chọn giờ, ngày hoàng đạo rồi hãy chuyển, vì nếu chuyển vào giờ lành, tháng tốt là những ngày đại diện cho sự may mắn, hạnh phúc nhất trong năm.

Điều bạn cần làm khi chuyển nhà trọ
Điều bạn cần làm khi chuyển nhà trọ

Xem ngày tốt, giờ tốt không những giúp vận khí của bạn thêm Thình Vượng, mà còn có thể đem lại những điều tốt đẹp, cũng như nhiều sự may mắn nhất cho ngôi nhà và gia chủ. Bạn tuyệt đối không nên tức giận, đánh mắng trẻ con, nói tục chửi thể để tránh xui xẻo các điều đó sẽ không tốt cho phong thủy ngôi nhà.

Phong thủ có tác dụng trực tiếp và vô cùng quan trọng đối với vận thế của gia đình, mỗi khi lựa chọn chuyển về phòng trợ mới, căn nhà mới bạn nhất định phải chú ý đến các vấn đề tôi đã đề cập ở trên. Gia đình muốn may mắn, yên ấm tài lộc thịnh vượng của bạn nhất định phải chú ý đến phong thủy .

Trên đây là những kiến thức về chuyển đến phòng trọ mới cần làm gì? mà các bạn sinh viên hay người đang cần ở trọ nên lưu ý và thực hiện theo để có thể chọn được cho mình một địa chỉ ở trọ phù hợp với nhu cầu như chuyển vào sinh sống hợp phong thủy nhất, giúp đem đến nhiều may mắn cũng như nhiều vận khí tốt cho bạn dọn vào nhà trọ mới.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

 

0979.847.807

0909.847.807