Dịch vụ chuyển nhà Quận 12 trọn gói, giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 12 tphcm
Hiện nay tại Quận 12 TPHCM, để đáp ứng mọi nhu cầu chuyển dọn của quý khách hàng, đã có rất nhiều đơn vị mở ra các dịch vụ chuyển nhà uy tín. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Vậy nên trong bài viết lần này, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving xin chia sẻ những cách mà bạn có thể tìm hiểu về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Cách để nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 11 TPHCM uy tín

Để nhận biết một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 12 uy tín, quý khách hàng có thể tham khảo các tiêu chí chọn dịch vụ chuyển nhà của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

 • Công ty có đầy đủ các chứng từ kinh doanh theo yêu cầu của nhà nước
 • Các thông tin liên hệ của công ty cần phải được công khai đây đủ bao gồm: địa chỉ công ty, số hotline, gmail, địa chỉ website.
 • Xác định quy mô của công ty chuyển nhà là lớn hay nhỏ
 • Công ty có cung cấp hợp đồng minh bạch, và quy trình làm việc tối ưu không?
 • Thái độ và nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên như thế nào?
 • Tham khảo phản hồi, đánh giá, nhận xét của những khách hàng cũ về công ty chuyển nhà đó

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọng gói Quận 11 TPHCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề vận chuyển Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng:

 •  Quý khách được miễn phí các thiết bị hỗ trợ đóng gói như: băng keo, thùng carton, bao bì đóng gói….
 •  Giúp tiết kiệm thời gian, đơn vị giúp bạn thực hiện toàn bộ những công việc như: đóng gói đồ, phân loại và tháo lắp tất cả các đồ đạc, tài sản trong gia đình bạn. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên năng động, luôn sẵn sàng phục vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian hơn khi chuyển nhà.

Tiết kiệm chi phí và công sức

Thay vì bạn tự mình đóng gói, phân loại, thực hiện toàn bộ các công việc thì khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 12 của VietMoving, nhân viên công ty sẽ thực hiện thay bạn mọi công việc, bạn hoàn toàn có thể an tâm và thực hiện những công việc của bạn hằng ngày.

Hạn chế rủi ro, hư hỏng, thất thoát đồ đạc

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bảo vệ đồ đạc khách hàng tối đa
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bảo vệ đồ đạc khách hàng tối đa

Với sự chuyên nghiệp trong nghề vận chuyển nhà và đồ vật , Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving đảm bảo cho mọi hàng hóa của quý khách hàng được an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, trong suốt 10 năm hoạt động, đơn vị chưa từng để xảy ra trường hợp thất lạc đồ đạc của khách hàng.

Quy trình chuyển nhà tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Để khẳng định sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng quy trình chuyển nhà trọn gói gồm các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành chuyển nhà
 • Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ chuyển nhà, cho đến nay Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã bước qua không ít khó khăn để vươn lên khẳng định thương hiệu trên thị trường. Cũng chính vì lẽ đó, đơn vị luôn được khách hàng bình chọn là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 11 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807