Những kinh nghiệm khi chuyển văn phòng

Những kinh nghiệm khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng thường có nhiều việc phải làm, vì vậy với những bạn mới làm việc này lần đầu thì việc này xảy ra sai sót là điều không thể tránh. Vì vậy, để giúp những công ty dễ dàng hơn trong việc chuyển văn phòng. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói xin chia sẻ cùng với bạn một số kinh nghiệm chuyển văn phòng mà chúng tôi tích lũy được trong suốt thời gian qua.

Lập kế hoạch chuyển văn phòng

Để mọi việc vận chuyển thuận lợi, ngay sau khi có ý định chuyển văn phòng các công ty hãy tiến hành lên kế hoạch chi tiết về công việc cần làm. Hãy gạch đầu dòng những ý chính về việc chuyển văn phòng như :

  • Ai là người tham gia chính vào công việc chuyển văn phòng.
  • Thời gian vận chuyển văn phòng.
  • Tìm địa điểm chuyển văn phòng mới.
  • Đóng gói đồ đạc.
  • Hoàn thiện những thủ tục chuyển văn phòng trên giấy tờ.
Lập kế hoạch chuyển văn phòng
Lập kế hoạch chuyển văn phòng

Dự trù kinh phí chuyển văn phòng

Đối với những công ty thì chi phí luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm chính vì vậy những công ty cần cử người chuẩn bị cho công việc này. Theo kinh nghiệm chuyển văn phòng của chúng tôi thì việc bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc thời gian cũng như công sức.

Hoàn thiện thủ tục chuyển công ty

Hoàn thiện thủ tục
Hoàn thiện thủ tục

Một số vấn đề mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này là vấn để thủ tục khi các bạn có nhu cầu chuyển công ty. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thu được sau nhiều năm làm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải thì thủ tục liên quan đến thuế, con dấu, đăng kí giấy phép kinh doanh mới thường phức tạp và tốn nhiều thời gian vì vậy để tránh những phát sinh không cần thiết.

Đóng gói đồ đạc và thanh lý những món đồ không cần thiết

Đóng gói đồ đạc
Đóng gói đồ đạc

Sau khi đã hoàn tất được những vấn đề về mặt pháp lý, thì các bạn hãy thông báo cho nhân viên công ty và bắt đầu đóng gói đồ đạc trước ngày vận chuyển trước từ nửa tháng đến vài ngày tuy vào từng vị trí của công việc cũng như khối lượng đồ đạc.

Cùng với đó việc đóng gói đồ đạc sẽ giúp bạn thống kê được số lượng đồ cần chuyển để tiến hành đối chiếu ngay sau đó. Hoặc có thể thanh lý nhiều món đồ không cần dùng đến để tiết kiệm thêm chi phí vận chuyển.

Xem ngày lành tháng tốt

Xem ngày lành tháng tốt
Xem ngày lành tháng tốt

Ông bà ta có câu “có thời có thiêng, có kiêng có lành” chính vì vậy các bạn hãy chủ động xem ngày lành  tháng tốt sao cho phù hợp với tuổi lãnh đạo để có được những may mắn phúc lộc .

Chuẩn bị cúng lễ nhập trạch

Cúng lễ nhập trạch
Cúng lễ nhập trạch

Cũng giống như chuyển nhà, chuyển văn phòng cùng cần phải làm lễ nhập trạch. Các bạn hãy chuẩn bị xính lễ mặn bao gồm: Xôi, rượu, vàng, nhang, rượu thuốc, hoa quả trái cây để có thể làm lễ được thuận lợi và may mắn nhất có thể.

Chủ công ty là người đầu tiên bước vào văn phòng mới

Trong ngày nhập trạch người đứng đầu của công ty sẽ bước vào văn phòng trên tay cầm vài vật phẩm của công và làm lễ cúng nhập trạch thì mọi việc sẽ được may mắn thuận lợi.

Với những kinh nghiệm chuyển văn phòng này của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói hi vong đã cung cấp được những thông tin thật hữu ích cho quý khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây:

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807