Hướng dẫn cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn

Cách vận chuyển bánh kem đi xa

Cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn luôn là sự thách thức lớn đối với những cửa hàng làm bánh kem sinh nhật. Đặc biệt là vào những ngày trời nắng nóng, bánh kem nếu như ra khỏi tủ mát và được đưa đi một quãng đường khá dài mà không được bảo quản cẩn thận thì sẽ rất dễ bị chảy. Làm sao để có thể vận chuyển bánh kem đến tay khách hàng trong tình trạng vẫn giữ nguyên hương vị và giá trị của sản phẩm là điều mà không phải ai cũng biết. Nếu như bạn cũng đang gặp phải vấn đề này thì nên đừng bỏ qua những phương pháp mà Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving sắp tiết lộ dưới đây nhé!

Vậy cách vận chuyển bánh kem đi xa ra sao?

Bánh kem là một trong các món ăn rất dễ bị hư hỏng nếu như đã cho ra khỏi tủ lạnh. Đặc biệt là khi bạn vận chuyển đi xa và nếu không được bảo quản sao cho đúng cách sẽ rất dễ bị mất đi hương vị. Đặc biệt, với lớp kem trang trí bên ngoài sẽ bị chảy, làm móp méo hình dáng cũng như tính thẩm mỹ của bánh.

Cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay thì chính là dùng đến đá khô. Đá khô là một trong những giải pháp giúp bảo quản lạnh mà không cần đến các thiết bị như tủ đông và tủ lạnh.

Vận chuyển bánh kem bằng ô tô sẽ bảo quản tốt hơn
Vận chuyển bánh kem bằng ô tô sẽ bảo quản tốt hơn

Trước tiên để ship bánh kem đến những địa chỉ đặt bánh, bạn cần phải chuẩn bị một thùng để đựng. Đối với những bánh kem lạnh bạn nên sử dụng một thùng xốp để tăng hiệu quả giữ nhiệt cũng như là hạn chế những tác động va đập đến từ bên ngoài.

Lót đều đá khô xuống dưới đáy thùng. Tiếp theo bạn đặt thêm một miếng bìa carton lên lớp đá khô rồi hãy bắt đầu đặt bánh lên. Bìa carton có tác dụng tránh làm cho bánh kem sinh nhật bị khô do tiếp xúc trực tiếp với những lớp đá lạnh ở bên dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các dụng cụ chuyên dùng để chở bánh kem đi xa như: túi nilong, hộp carton phủ sáp và những vật liệu hút nước ngoài,… để hỗ trợ cho công việc bảo vệ chiếc bánh kem trong một điều kiện tốt nhất khi di chuyển trên một quãng đường dài.

Phương tiện để vận chuyển bánh sinh nhật

Để bánh kem sinh nhật được vận chuyển đi xa mà vẫn giữ được nguyên vẹn, ngoài việc đóng gói bánh kem vào thùng cẩn thận bạn còn phải lựa một phương tiện sao cho phù hợp. Chỉ có các phương tiện chuyên dụng mới có thể đảm bảo được nhiệt độ ổn định nhất trong suốt quá trình di chuyển.

Bạn có thể tham khảo một số cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn ở dưới đây:

  • Xe tải và ô tô đều có khả năng giữ lạnh để đảm bảo bánh kem sẽ không bị hư hại trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Những thùng cách nhiệt đảm bảo sẽ giảm sự mất nhiệt tối đa, kết hợp với đá khô và khí hóa lỏng,…trong quá trình vận chuyển.

Nếu như quãng đường vận chuyển của bạn không quá xa, bạn cũng có thể cân nhắc cách vận chuyển bánh kem đi xa an toànbằng xe máy cũng được. Tuy nhiên cần lưu ý là phải xếp bánh vào thùng xốp sao cho chắc chắn.

Thuê dịch vụ vận chuyển ở bên ngoài

Thuê dịch vụ vận chuyển để vận chuyển bánh kem tốt hơn
Thuê dịch vụ vận chuyển để vận chuyển bánh kem tốt hơn

Đây là cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn. Tìm đến những đơn vị vận chuyển hàng hóa ở bên ngoài cũng đang là một ý tưởng rất hay. Tuy nhiên, bánh kem là một trong những món ăn rất dễ bị hỏng. Vì thế nếu bạn có ý định thuê một dịch vụ vận chuyển ở bên ngoài thì bạn nên tìm đến một nơi chuyên nhận vận chuyển bánh kem. Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa thường chưa có kinh nghiệm trong việc ship đồ ăn nên không thể đảm bảo được chất lượng.

Cách vận chuyển bánh kem tới đám cưới

Cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn tới đám cưới. Bánh kem đám cưới có những kích thước lớn và khá cồng kềnh nên thường được vận chuyển bằng phương tiện xe ô tô và taxi. Nếu đám cưới diễn ra vào những ngày trời nắng nóng, bánh cưới nên được vận chuyển ngay vào sảnh có máy điều hòa vì một số mẫu bánh có kem sẽ dễ bị chảy ngay khi để ngoài ở nhiệt đô cao.

Đặc biệt, bánh cưới thường có rất nhiều phụ kiện đi kèm. Tốt nhất là nên đem bánh tới đám cưới rồi mới bắt đầu trang trí những phụ kiện như: đế đỡ, hoa, nến, …

Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển bánh kem?

⭐⭐⭐Vận chuyển bánh kem đi xa như thế nào?

Cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay thì chính là dùng đến đá khô. Đá khô là một trong những giải pháp giúp bảo quản lạnh mà không cần đến các thiết bị như tủ đông và tủ lạnh.

⭐⭐⭐Vận chuyển bánh kem bằng phương tiện gì?

  • Xe tải và ô tô đều có khả năng giữ lạnh để đảm bảo bánh kem sẽ không bị hư hại trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Những thùng cách nhiệt đảm bảo sẽ giảm sự mất nhiệt tối đa, kết hợp với đá khô và khí hóa lỏng,…trong quá trình vận chuyển.

Nếu như quãng đường vận chuyển của bạn không quá xa, bạn cũng có thể cân nhắc cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn bằng xe máy cũng được. Tuy nhiên cần lưu ý là phải xếp bánh vào thùng xốp sao cho chắc chắn.

⭐⭐⭐Làm sao để vận chuyển bánh kem tới đám cưới?

Cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn tới đám cưới. Bánh kem đám cưới có những kích thước lớn và khá cồng kềnh nên thường được vận chuyển bằng phương tiện xe ô tô và taxi. Nếu đám cưới diễn ra vào những ngày trời nắng nóng, bánh cưới nên được vận chuyển ngay vào sảnh có máy điều hòa vì một số mẫu bánh có kem sẽ dễ bị chảy ngay khi để ngoài ở nhiệt đô cao.

Với những cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn luôn là sự thách thức lớn đối với những cửa hàng làm bánh kem sinh nhật. Đặc biệt là vào những ngày trời nắng nóng mà Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving vừa mới chia sẻ trên đây. Chắc chắn những chiếc bánh kem xinh xắn và tươi ngon của cửa hàng bạn sẽ có thể đi đến bất cứ nơi đâu mà vẫn luôn giữ được trạng thái ban đầu.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây:

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807