Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tphcm

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tphcm cho sinh viên, học sinh được áp dụng với mức giá 130 ngàn đồng tại công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tại TPHCM với các chi tiết cụ thể khách hàng sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

 • Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cam kết dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ chỉ 130k bạn đã có thể nhận được một dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói TPHCM tại Công ty chuyển nhà Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọ gía cho sinh viên giá rẻ TPHCM

Với nhiều tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà trọ tại công ty chuyển nhà Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói mang lại giúp học sinh, sinh viên khi chuyển nhà trọ sang địa điểm mới nhanh hơn, an toàn hơn cho mọi tài sản, đồ đạc của khách hàng. Với dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên tại TPHCM được áp dụng trực tiếp đối với các dòng xe tải nhỏ 1 tấn và có số km di chuyển là 5km.

Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói dành cho sinh viên được áp dụng rộng rãi cho những học sinh, sinh viên đang học tập, làm việc tại TPHCM.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ【BẢNG GIÁ 01/04/2021】

Thuê Xe chạy trong nội thành TPHCM Quy cách xe Giá cước không bốc xếp
Sức chở Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km
500 kg 2,2m x 1,5 x 1,8m 6,0m3 140.000đ 15.000đ 11.000đ/km
750 kg 2,5m x1,5m x 1,8m 6,7m3 180.000đ 17.000đ 12.000đ/km
1000 kg 3,2m x 1,7m x 1,9m 10,3m3 200.000đ 20.000đ 13.000đ/km
1250 kg 3,2m x 1,7m x 2,0m 11m3 230.000đ  21.000đ 14.000đ/km
1500 kg 3,4m x 1,7m x 1,9m 11m3 300.000đ 22.000đ 15.000đ/km
2000 kg 4,5m x 1,8m x 1,9m 14,5m3 400.000đ 26.000đ 20.000đ/km

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tphcm tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Việt Moving

Nhân viên chuyển nhà trọ nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọ nhiều kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng
Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọ nhiều kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng

Lợi ích mà dịch vụ chúng tôi mang lại giúp bạn vận chuyển đồ đạc trong nhà trọ mình nhanh hơn, gọn gàng hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% cho những đồ đạc mỗi khi di chuyển.

Với dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói sinh viên tại TPHCM của công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Trọn Gói tuyệt đối không phát sinh thêm phụ phí, không tính thời gian chờ nên bạn hoàn toàn an tâm hơn với dịch vụ chuyển nhà trọ TPHCM của chúng tôi.

Đội ngũ xe tải đông đảo luôn sẳn sàng phục vụ khách hàng.

Hệ thống xe tải phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọ luôn sẳn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng an toàn khi tham gia giao thông. Xá Lợi với hơn 100 xe tải lớn nhỏ, chuyên dụng thùng kín, có mui bạt nên đảm bảo tuyệt đối thuận lợi khi khách hàng phát sinh thêm đồ đạc di chuyển, và hạ xuống khi vào tầng hầm.

Giá thành rẻ nhất

 • Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cam kết dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ chỉ 130K bạn đã có thể sử dụng được một dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.
 • Hoàn tiền 100% nếu không may xảy ra vấn đề hư hỏng hay mất mát đồ đạc của khách hàng.
 • Hiện tại trong quá trình làm việc Việt Moving chưa xảy ra tình trạng mất mát đồ đạc của khách hàng một lần nào.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tphcm tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Việt Moving

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói có nhiều ưu điểm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói có nhiều ưu điểm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

Với nhiều đặc điểm nổi bật mà dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói mang lại được đông đảo khách hàng chú ý, quan tâm sử dụng bởi sự tiện ích mà dịch vụ mang lại. Đặc biệt hơn với đội ngũ nhân viên tài xế lái xe chuyên nghiệp, thông thạo mọi địa hình trên địa bàn TPHCM luôn đáp ứng đúng thời gian, yêu cầu của quý khách hàng mỗi khi di chuyển đến nhà trọ mới an toàn tuyệt đối.

Quy trình chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ dành cho sinh viên:

 • Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọ chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng khênh vác, hỗ trợ khách hàng khi vận chuyển tài sản, hàng hóa lên xe. Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói và bạn hoàn toàn có thể chủ động và không cần phải thực hiện công việc đóng gói đồ đạc, phân loại và khênh vác, chúng tôi sẽ hoàn thiện chi tiết cho bạn.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọ của chúng tôi có hợp đồng, ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên.

Hy vọng một số thông tin ở trên về dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ của Dịch Vụ Chuyển Nhà Tron Gói dành cho sinh viên có thể giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất để chọn dịch vụ chuyển nhà trọ từ một công ty chuyên nghiệp nhất.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ tphcm, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Viet Moving chúng tôi còn cung cấp thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcmdịch vụ cho thuê xe tải chở hàngdịch vụ dọn nhà tphcm,  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng, dịch vụ cho thuê xe cẩudịch vụ tháo lắp – di dời máy lạnh, dịch vụ cho thuê kho bãi,  dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa, dịch vụ vận chuyển nhà xưởng, dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa.

Những câu hỏi thường gặp của dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ:

Sinh viên có nhu cầu chuyển nhà trọ có được giảm giá không?

Sinh viên hiện đang là đối tượng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi nhất, giảm giá 10% với mức giá chuyển nhà trọ cho sinh viên của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói thuộc ngưỡng giá rẻ nhất thị trường trên địa bàn TP.HCM

Chi phí chuyển nhà trọ giá khoảng bảo nhiêu?

Hiểu được là đối tượng sinh viên đang còn có nhiều khó khăn về tài chính, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói ưu tiên xây dựng những chính sách hỗ trợ sinh viên giảm bớt lo âu, và bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin là đối tượng sinh viên sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi đặc biệt, với mức giảm giá đến 10%.

Dịch vụ chuyển nhà trọ dành cho sinh viên có những ưu điểm gì?

 • Chi phí siêu rẻ
 • Thời gian chuyển nhà trọ siêu nhanh
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc
 • Cam kết bồi thường 100% khi xảy ra sự cố và không chi phí phát sinh phụ phí.

Thời gian chuyển nhà trọ giá khoảng bao lâu?

Với 1 chiếc xe tải khoảng 750kg (tải trọng hợp lý nhất, cũng là mức giá thấp nhất) của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói có thể vận chuyển nhà cho những bạn sinh viên trong 1 lần vận chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *