Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh lên tầng cao an toàn

Chuyển tủ lạnh lên tầng cao

Chuyển tủ lạnh lên tầng cao là vấn đề nan giải của rất nhiều người khi có nhu cầu cần chuyển nhà. Bởi đây là một công việc khá khó khăn, nguy hiểm và có nhiều người chưa biết cách để vận chuyển tủ lạnh lên trên cao. Những đồ dùng, thiết bị cồng kềnh luôn là các đồ vật cần phải vận chuyển khó khăn nhất, đặc biệt là tủ lạnh vì dung tích của nó rất lớn. Vậy làm sao để chuyển tủ lạnh lên trên tầng cao một cách an toàn? Hãy cùng Chuyển Nhà Viet Moving tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh lên tầng cao đơn giản, an toàn

Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh thứ nhất

Nếu như những nhân viên giao hàng của Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn giao tủ lạnh cho bạn mà không thể di chuyển lên lầu được thì xác định cần phải có nhân viên đến để khảo sát trực tiếp và đo đạc kích thước kỹ lưỡng cầu thang hay giếng trời. Do những đơn vị này thường không đồng ý những bước kéo dây hoặc cầu thang để leo lên quá khó. Phần còn lại là dựa vào khách hàng, họ chỉ đơn giản là bán tủ lạnh.

Vận chuyển tủ lạnh
Vận chuyển tủ lạnh

Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh thứ hai

Nếu bạn đã cử nhân viên đến để khảo sát, hãy để cho một nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm đi để khi nhận được yêu cầu, có thể truyền tải quy trình tới cho khách hàng một cách chắc chắn thì chúng ta mới thực hiện. Do khách hàng thường ưa chuộng kiểu dáng tủ lạnh cụ thể nào đó nhưng họ không biết có thể chuyển tủ lạnh lên tầng cao được không nên họ ngần ngại khi mua nó. Vì vậy, chúng ta cần phải chắc chắn rằng khi xem xét trước khi khách hàng mua hàng sẽ không có bất kỳ vấn đề nào với vận chuyển.

Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh lên tầng cao với cầu thang bộ

 • Bởi vì bên đơn vị điện lực đã từ chối không chuyển tủ lạnh lên tầng cao nên bạn cần phải có người có chuyên môn và sức khỏe thể chất tốt, chuyên về vận chuyển đồ đạc lên cầu thang. Bạn biết vấn đề này sẽ là một khó khăn lớn như thế nào.
 • Đóng tủ lạnh cẩn thận trước khi vận chuyển đến nơi ở mới để tránh tủ bị hỏng hóc do va đập, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng xấu tới công năng sử dụng.
 • Che chắn các vị trí yếu có thể dễ xảy ra va chạm như kính, mép tường, và sắp xếp ngăn nắp những vật dụng trang trí ở gần cầu thang.

Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh bằng dây kéo

 • Sử dụng bìa cứng, vải bố, giấy, xốp để che chắn cho tủ lạnh không bị va xảy ra va chạm trong lúc chuyển tủ lạnh lên tầng cao.
 • Buộc dây xuang quanh tủ lạnh thật chắc chắn và sử dụng loại dây chắc chắn để dây không bị đứt hoặc rơi ra giữa chừng có thể ảnh hưởng không tốt tới nhiều người.
 • Dọn dẹp không gian xung quanh để sẵn sàng di chuyển tủ lạnh. Chú ý đến các vật sắc nhọn ở trong khu vực nâng tủ. Tránh xa vùng kéo ở phía dưới của tủ lạnh để phòng xảy ra tai nạn không mong muốn.
 • Kiểm tra xem có đủ người để thực hiện nâng tủ lên tầng cao hay không, tùy theo mức độ khó khăn của việc kéo. Cần phải có ít nhất bốn người có sức khỏe tốt, khỏe mạnh để có thể tạo ra một lực kéo đủ lớn để di chuyển tủ lạnh lên. Nếu tủ lạnh quá lớn hơn gây khó khăn trong việc di chuyển tủ lạnh, cần có người để giúp đỡ thêm. Công việc di chuyển sẽ đơn giản hơn nếu có một người ra hiệu lệnh kéo để có thể cùng dồn lực.
Chuyển tủ lạnh bằng dây kéo
Chuyển tủ lạnh bằng dây kéo

Quy trình chuyển tủ lạnh lên tầng cao

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu di chuyển tủ lạnh lên tầng cao của khách hàng thông qua đường dây nóng của đơn vị hay các trang mạng xã hội.
 • Bước 2: Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ xác nhận yêu cầu của khách hàng, báo giá chi tiết cho khách hàng và thông báo cho họ biết khi nào thì đơn vị sẽ tiến hành thực hiện.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, đơn vị sẽ đưa giấy làm hợp đồng dịch vụ vận chuyển (nếu khách hàng có nhu cầu).
 • Bước 4: Điều khiển phương tiện tới nơi khách hàng đã yêu cầu theo đúng thời gian đã chỉ định trong hợp đồng.
 • Bước 5: Chuyển tủ lạnh lên trên xe và vận chuyển tới nơi khách hàng đã chỉ định. Nhân viên sẽ tới làm việc ngay nếu cần chuyển tủ lạnh lên vị trí cao.
 • Bước 6: Hoàn thành các công việc và giao tủ lạnh lại cho khách hàng.
 • Bước 7: Gửi cho khách hàng hóa đơn hoặc các chứng từ để thu phí dịch vụ vận chuyển tủ lạnh lên tầng cao.
Dịch vụ chuyển tủ lạnh
Dịch vụ chuyển tủ lạnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao tại Viet Moving

Chuyển Nhà Viet Moving không những là một đơn vị uy tín, chất lượng, là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chât lượng, chuyên nghiệp. Mà chúng tôi còn khẳng định được chất lượng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với các cam kết sau:

 • Có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực Logistic.
 • Đơn vị trang bị nhiều loại phương tiện xe tải chuyển nhà trọn gói chuyên dụng, các loại máy móc thiết bị hỗ trợ vận chuyển tân tiến, hiện đại.
 • Dịch vụ cung cấp không ngừng được nâng cao, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để có thể đáp ứng được các nhu cầu vận chuyển nhà của khách hàng trên tất cả các địa bàn khu vực.
 • Hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không ưng ý, hài lòng với chất lượng dịch vụ sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.
 • Bồi thường 100 % giá trị của đồ đạc, tài sản, hàng hóa nếu xảy ra va chạm gây hư hại, mất mát tài sản của khách hàng trong lúc vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Chuyển Nhà Viet Moving tuyệt đối sẽ không có phát sinh bất kỳ chi phí nào ngay cả khi phát sinh thêm đồ cần vận chuyển.
 • Miễn phí cung cấp các thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại công ty của chúng tôi.
 • Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ một cách chi tiết, chính xác, không vẽ vời và cam kết sẽ không có phát sinh thêm chi phí ngoài chi phí đã được thỏa thuận trong hợp đồng khi đã kí. (Sẽ không tăng chi phí vận chuyển dù có thực hiện chuyển nhà vào các ngày cuối tuần, ngày lễ, ngoài giờ hành chính, hay các ngày thứ 7, chủ nhật!

Trên đây, Chuyển Nhà Viet Moving đã chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm cần thiết khi chuyển tủ lạnh lên tầng cao sao cho đúng cách, đơn giản và an toàn. Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhữn đồ dùng lớn, cồng kềnh, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

>>> Xem thêm: Cách vận chuyển két sắt lên tầng an toàn và đúng cách

Những câu hỏi thường gặp

⭐⭐⭐Cách chuyển tủ lạnh lên tầng cao bằng cầu thang bộ?

Đóng tủ lạnh cẩn thận trước khi vận chuyển đến nơi ở mới để tránh tủ bị hỏng hóc do va đập, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng xấu tới công năng sử dụng. Che chắn các vị trí yếu có thể dễ xảy ra va chạm như kính, mép tường, và sắp xếp ngăn nắp những vật dụng trang trí ở gần cầu thang.

⭐⭐⭐Đơn vị vận chuyển tủ lạnh nào uy tín?

Chuyển Nhà Viet Moving không những là một đơn vị uy tín, chất lượng, là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tủ lạnh lên tầng cao chât lượng, chuyên nghiệp.

5/5 - (6 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807