Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng

VietMoving có đầy đủ phương tiện phục vụ chuyển văn phòng nhanh chóng hiệu quả

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng đến địa điểm làm việc mới nhanh gọn, an toàn mà đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bài toán khó được đặt ra:

 • Không đủ nhân sự để tự đóng gói, sắp đặt và vận chuyển toàn bộ đồ đạc.
 • Rủi ro thất thoát và hư hại tài sản công ty khi tháo lắp, vận chuyển khá cao.
 • Công việc bị trì hoãn dài ngày sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Vì thế, bạn tìm kiếm đơn vị chuyển văn phòng uy tín tốt nhất về độ uy tín, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty. Đừng ngại đặt câu hỏi với công ty Chuyển Văn Phòng VietMoving! Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHUYỂN VĂN PHÒNG VIETMOVING?

Nhu cầu chuyển địa điểm kinh doanh đối với các công ty, hiện nay là vô cùng cấp bách bởi vì vị trí quyết định tính chất cạnh tranh rất cao. Do đó việc chọn lựa cho mình 11 ví trí thật hoàn hảo là 1 điều vô cùng cần thiết đối với các công ty. Việc chuyển văn phòng là 1 việc không hề dễ dàng & cần rất nhiều thời gian để có thể vận chuyển được số lượng đồ đạc cũng như là phải bảo đảm rằng mọi thứ phải thật an toàn & nhanh chóng đưa công ty trở lại hoạt động 1 cách nhanh chóng.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói VietMoving
Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói VietMoving

Khối lượng đồ đạc là vô cùng lớn và sức lực của nhân viên công ty chắc chắn là không thể nào có thể đảm nhận được 1 cách hiệu quả nhất. Do đó khi chuyển văn phòng thì các công ty thường dùng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu cho mình Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Giá cước sẽ tốt nhất thị trường. Ngoài chi phí vận chuyển văn phòng trọn gói khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.
 • Đội ngũ nhân viên và tài xế của chúng tôi được tập huấn chuyên nghiệp, bài bản.
 • Cam kết đền bù thiệt hại 100% khi tổn thất hàng hóa, đỗ vỡ hay hư hỏng thiết bị, đồ đạc.
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển 24/7, kể cả những ngày lễ.
 • Tất cả đồ đạc đều được nhân viên VietMoving phân loại, đóng gói, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ mới và sắp xếp lại theo yêu cầu của các bạn.
 • Luôn đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ (chỉ mất 2-3 giờ đồng hồ làm việc).

Dịch vụ của chúng tôi gồm có

⭐ ✅ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn góiVietMoving cung cấp giải pháp chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp hiệu quả, tiết kiệm cho công ty bạn
⭐ ✅ Đội ngũ nhân viên lành nghềĐội ngũ nhân viên và tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có tinh thần làm việc trách nhiệm cao
⭐ ✅ Đồ đạc được phân loại và đóng gói cẩn thận⭕ Tất cả đồ đạc đều được nhân viên VietMoving phân loại, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển an toàn đến địa chỉ mới.
⭐ ✅ Cam kết đền bù thiệt hại 100%⭕ Cam kết đền bù thiệt hại 100% khi gây tổn thất hàng hóa, đỗ vỡ hay hư hỏng thiết bị, đồ đạc

GIẢI PHÁP CHUYỂN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢm

Cùng với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm và quy trình chuyển văn phòng khoa học. Công ty chúng tôi cam kết việc vận chuyển văn phòng của bạn sẽ được bảo đảm an toàn & tiết kiệm tối đa chi phí. Và nhất là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
VietMoving giải pháp vận chuyển văn phòng an toàn, tiết kiệm cho danh nghiệp
VietMoving giải pháp vận chuyển văn phòng an toàn, tiết kiệm cho danh nghiệp

Cùng với kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng cho hàng trăm hàng nghìn các khách hàng lớn nhỏ trên khắp TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng các tỉnh thành lân cận. VietMoving thấu hiểu khách hàng cần những gì ở 1 dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, tốt – chất lượng. Để hoàn thiện sứ mệnh có thể mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Viet Moing không ngừng nỗ lực, cải tiến & nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là Công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất ở tại TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng.

Lưu ý khi lựa chọn công ty vận chuyển văn phòng trọn gói TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty dịch vụ vận chuyển nhái những thương hiệu lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ. Và của công ty chúng tôi cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng của Chuyển Văn Phòng VietMoving để tránh những rủi do không đáng có công ty chúng tôi chỉ có 2 văn phòng hoạt động chính:

Để bảo đảm việc vận chuyển văn phòng được diễn ra suôn sẻ & đảm bảo an toàn hãy chọn lựa đúng đơn vị vận chuyển uy tín và có đủ tính pháp lý.

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của VietMoving

Phát Triển

10 Năm Phát Triển

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Cam kết bồi hoàn

Cam Kết Bồi Hoàn

Cam kết hoàn tiền 100% đối với đồ đạc, thiết bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại nếu trong quá trình phục vụ xảy ra thất thoát, mất đồ.

giá cả tiết kiệm

Giá Tiết Kiệm

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp VietMoving luôn cung cấp đến khách hàng giá công khai và cạnh tranh nhất thị trường

Vận Chuyển

Nhanh Chóng, Đúng Giờ

Chúng tôi luôn luông đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng

Dịch vụ 247

Dịch Vụ 24/7

Cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ, tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghệp bạn

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên và tài xế được training bài bản, luôn chú trọng trong cách phục vụ khách hàng

 • Làm việc 24/7 mọi lúc mọi nơi kể cả là vào ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng việc vận chuyển văn phòng của quý khách nhanh chóng nhất & tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp, Công ty VietMoving làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đặc biệt công ty chúng tôi có đội xe được chạy trong giờ cấm tải ở TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng.
 • Giá rẻ và tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn lựa thuê dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Vì vậy, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai & tổ chức 1 cách khoa học. Để từ đó có thể tiết kiệm tối đa giá chuyển văn phòng trọn gói của quý khách hàng.
 • Nhân viên lành nghề: Cùng với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm & thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, điện tử, nhôm kính, điện lạnh, cơ khí, IT bảo đảm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.
 • Đội ngũ xe taxi tải đa dạng các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, nhôm kính, máy khoan, ròng rọc, máy cắt,…
Những ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng VietMoving
Những ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng VietMoving

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA VIETMOVING

Khác biệt với các dịch vụ chuyển dọn văn phòng TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵngcòn lại thì Công Ty Chuyển Văn Phòng VietMoving sẽ hoàn toàn miễn phí cho bạn toàn bộ thiết bị, phụ kiện như bao tải, thùng carton, băng keo,… Ngoài ra thực hiện ký kết hợp đồng rõ ràng giữa quý doanh nghiệp với dichvuchuyennhatrongoi.org để tăng độ đảm bảo an toàn đối với tài sản doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Tháo Dỡ

Thực hiện các công đoạn tháo, ráp, bao bọc kỹ các đồ nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực, bàn họp, làm việc cỡ lớn, bảng trắng,… Tháo dỡ hệ thống máy tính, máy in, máy photocopy, máy Fax, máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại. Bên cạnh đó, Công ty VietMoving còn lưu tâm bảo quản những vật trang trí hoặc đồ dùng dễ vỡ của văn phòng.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Bình Tân

Đóng Gói

Nhân viên của Chuyển Văn Phòng VietMoving sẽ tiến hành phân loại giấy tờ, hồ sơ; Bao bọc màng PE hoặc mút xốp, bịch đựng hồ sơ, thùng carton; đóng gói hồ sơ theo từng loại, đánh số thứ tự khoa học, tránh gây nhầm lẫn, thất thoát đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọ tiết kiệm chi phí tối đa

Bốc, xếp

Bốc xếp, di dời thiết bị/vật dụng nặng như: Két sắt, may phát điện, máy công nghiệp, máy in cỡ lớn, bàn học hay bàn làm việc cỡ lớn, tủ đựng hồ sơ chuyên dụng,…

Xe Tải 2 Tấn Đô Thành.

Vận Chuyển

Chuyển đến nơi mới nhân viên Chuyển Văn Phòng VietMoving chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt lại thiết bị mạng, thiết bị điện tử: máy lạnh, tivi,… và sắp xếp các vật dụng được chuyển đến vào vị trí phù hợp.

CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG SỰ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG VIETMOVING

 • Được các chuyên viên tư vấn rõ ràng,
 • Khảo sát và báo giá miễn phí
 • Hợp đồng vận chuyển văn phòng chúng tôi đủ cơ sở pháp lý, và đóng dấu đỏ pháp nhân Chuyển Văn Phòng VietMoving
 • Chúng tôi luôn cam kết làm việc đúng giờ,
 • Vận chuyển hàng hóa đúng yêu cầu theo hợp đồng trọn gói
 • Mua bảo hiểm cho tài sản (khi quý khách hàng có yêu cầu).
 • Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có xảy ra sự cố thất thoát.
 • Thống kê chi tiết & đẩy đủ tài sản của khách hàng trước khi tiến hành vận chuyển.
 • Phân loại & đánh dấu 1 cách khoa học, rõ ràng.
 • Kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc xếp hàng hóa lên xe & xuống xe.
 • Bảo đảm an toàn tuyệt đối với tài sản của Quý khách hàng.
 • Tất cả các đồ đạc và trang thiết bị phải được bao bọc cẩn thận.
Cam kết về dịch vụ chuyển văn phòng từ VietMoving
Cam kết về dịch vụ chuyển văn phòng từ VietMoving

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VIETMOVINGg

Anh Quốc Cường – Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

“Dịch vụ chuyển văn phòng của VietMoving rất chuyên nghiệp và thao tác nhanh. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây cho công ty của tôi, mọi thiệt hại xảy ra do nhân viên đều do bên công ty chịu trách nhiệm và giải quyết một cách thỏa đáng”.

Chị Mộng Hân – P. Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức

“Nhân viên tại VietMoving làm việc rất đúng giờ mà còn lại nhiệt tình nữa. Mọi thiết bị, đồ đạc của tôi đều được sắp xếp gọn gàng và an toàn khi chuyển sang nhà mới. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu với bạn bè, người thân của tôi về VietMoving khi họ có nhu cầu”.

Anh Cao Đạt – Q. Đống Đa,TP Hà Nội

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của VietMoving, quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá chuyển văn phòng lại hợp lý, đội ngũ nhân viên làm việc lễ phép, có văn hoá, cách làm việc rất cẩn thận, khoa học và chu đáo. Tôi rất hài lòng và sẽ hợp tác với VietMoving nếu có nhu cầu cần chuyển văn phòng Hà Nội trong tương lai.

Dịch vụ chuyển văn phòng VietMoving nhận được đánh giá tốt từ khách hàng
Dịch vụ chuyển văn phòng VietMoving nhận được đánh giá tốt từ khách hàng

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG VIETMOVING

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng chuyên nghiệp của công ty VietMoving đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu di dời văn phòng đến nơi địa điểm mới, cam kết công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, có ký hợp đồng trước khi thực hiện. Dichvuchuyennhatrongoi.org luôn được tín nhiệm bởi nhiều công ty bởi chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ cũng như các tiện ích khác mà dịch vụ mang lại sẽ giúp công việc di chuyển hàng hóa, tài sản đơn giản hơn.

khách hàng hợp tác

1000

Khách hàng hằng năm

khách hàng hài lòng

99%

Khách hàng hài lòng

liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI VIETMOVING

Công ty VietMoving sẽ dựa vào các yếu tố về: số lượng & khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, tính toán tổng thời gian tháo ráp, dự toán số lượng nhân công thực hiện, đóng gói hồ sơ, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, quãng đường di chuyển, số lượng chuyến xe dự tính,..

Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá vận chuyển văn phòng chi tiết và chuẩn xác nhất hãy liên hệ trực tiếp để được khảo sát và báo giá miễn phí cho bạn.

Công ty VietMoving sẽ tính giá dựa vào nhiều yếu tố khác nhau
Công ty VietMoving sẽ tính giá dựa vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá cước xe tải Chuyển văn phòng trọn gói

Chi tiết giá cước Dịch vụ xe tải Chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng

Giá cước bốc xếp đồ đạc

Chi tiết chi phí công nhân bốc xếp đồ đạc chuyển văn phòng TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng

Chi phí chuyển văn phòng khác

Nếu có phát sinh thêm thì chi phí sẽ được tính như sau

CHI PHÍ PHÁT SINH
Thùng CartonMiễn phí
Màng PE bọc đồ đạcMiễn phí
Băng keoMiễn phí
Bịch xốpMiễn phí
Công tháo lắp ráp máy lạnh100.000đ/máy
Tháo lắp ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy thuộc vào đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm
Xe tải chuyển văn phòng
Đội xe tải chuyển văn phòng VietMoving an toàn – nhanh chóng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG

Khảo sát chuyển văn phòng có mất phí không?

Mặc dù có những đơn vị chuyển văn phòng sẽ tính phí và có những đơn vị sẽ không tính phí dịch vụ. Tuy nhiên, khi khách hàng liên hệ với Chuyển Văn Phòng VietMoving sẽ không tính phí khảo sát

Thời gian chuyển văn phòng mất bao lâu?

Với những địa chỉ văn phòng ở trong nội thành thì mất ít thời gian hơn. Thông thường, sẽ mất một buổi là sẽ hoàn thành công việc. Tuy nhiên, với quãng đường xa và khó đi thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng có hoạt động vào ngày lễ ngày cuối tuần không?

Chuyển Văn Phòng VietMoving làm việc cả ngày nghỉ hay ngày lễ để có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Tránh tình trạng ngưng trệ hoạt động sản xuất của khách hàng

Có ký hợp đồng chuyển văn phòng hay không?

Trước khi ký hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn sẽ được tư vấn rõ ràng. Trong hợp đồng sẽ cung cấp đầy đủ những điều khoản. Quý khách cần đọc thật kỹ trước khi ký kết.

Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tính có cao không?

Khi đến với chuyển văn phòng trọn gói VietMoving bạn sẽ được tư vấn chi tiết bảng giá. Nhờ vào bảng báo giá, giúp bạn sẽ hưởng mức giá thành dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói phải chăng, phù hợp nhất.

2.8/5 - (1283 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807