Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 giá rẻ

Dịch vụ bốc xếp huyện Hoc Môn có nhiều ưu đãi

Đừng bỏ qua Viet Moving cho thuê kho chứa đồ quận 11 nếu bạn đang tìm thuê kho xưởng quận 11 để lưu giữ hàng hóa, tài sản của mình. Vì Viet Moving là đơn vị đi đầu trong ngành cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa tại tphcm.

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 Viet Moving có gì đặc biệt

Toàn bộ nhà kho được xây dựng theo quy cách hiện đại, đã được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng các tiêu chí chuẩn quốc tế. Có thể được sử dụng để lưu trữ nhiều loại mặt hàng. Kho xưởng chất lượng cao tại Quận 11 với tổng diện tích hơn 1000 m2, vị trí lý tưởng cho việc lưu trữ và phân phối hàng hóa tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  • Kho hàng tại quận 11 được trang bị công nghệ an ninh hiện đại 24/24, điện nước đầy đủ, ánh sáng tự nhiên và hệ thống thông gió, đảm bảo hàng hóa của bạn luôn trong điều kiện tốt.
  • Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 TPHCM của Viet Moving cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, cả bên trong và bên ngoài kho, đảm bảo các mặt hàng được lưu trữ luôn được chiếu sáng và an toàn.
  • Một hệ thống phòng cháy vừa nhanh chóng vừa an toàn. Có máy phun khí và ống dẫn nước đầy đủ. Có hệ thống báo cháy tập trung.
  • Nền có thể chịu tải nặng và đảm bảo về độ ổn định theo các thông số kỹ thuật. Cao ráo và sach sẽ.
  • Khung kho chống rỉ, mái cao, cửa sổ thoáng, tường kín, hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên
  • Với sự trợ giúp của hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho, bạn có thể quản lý tài liệu của mình.
  • Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm truyền đạt kiến thức về quản lý và vận hành kho một cách chuyên nghiệp.
Cho thuê kho chứa hàng quận 11

Các giải pháp cho thuê kho chứa đồ quận 11 mà Viet Moving cung cấp

Kho chung

Là mô hình cho thuê nhỏ giữa hệ thống kho bãi rộng lớn tại Quận 11. Do đó, hàng hóa của khách hàng sẽ được sắp xếp và lưu trữ tại một khu vực riêng trong kho, được phân định theo vị trí cụ thể, tránh bị lẫn với các mặt hàng của các đơn vị khác.

Khách hàng có nhu cầu thuê kho quận 11 có thể tiết kiệm chi phí với mô hình này vì không phải trả tiền thuê kho cố định; thay vào đó, họ chỉ phải trả phí thuê kho tương ứng với không gian mà hàng hóa của họ đã sử dụng.

Thuê kho chung chứa hàng quận 11

Kho ngắn hạn

Thời gian thuê kho xưởng trở nên linh hoạt hơn, là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp kinh doanh thời vụ hoặc những doanh nghiệp cần nơi tạm giữ hàng hóa, tài sản.Hợp đồng thuê nửa tháng là mức tối thiểu. Bạn có thể chọn thuê trong một tháng, hai tháng, ba tháng, sáu tháng hoặc nhiều năm.

Kho tự quản

Đó là một nhà kho tư nhân được xây dựng tốt đã sẵn sàng để đi vào hoạt động. Thuê kho xưởng quận 11 sẽ đa dạng diện tích từ 50 m2, 100 m2, 200 m2 tùy theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng được bàn giao cho một nhà kho tiêu chuẩn và được giao trách nhiệm tổ chức, nhập và xuất hàng hóa.

Kho xưởng tự quản quận 11

Kho mini

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 phù hợp để giữ đồ dùng cá nhân, vật dụng gia đình, sản phẩm cần tính bảo mật cao  là dịch vụ kho hàng mini tự quản, có khóa riêng với diện tích 5m2, 8m2, 10m2,… mức độ an ninh cao.
Bên cạnh đó, Viet Moving có camera giám sát và có bảo vệ túc trực 24/24.

Dịch vụ thuê kho mini quận 11

Lưu kho giá rẻ

Tại Quận 11, dịch vụ cho thuê nhà xưởng vừa cung cấp dịch vụ lưu kho vừa vận chuyển. Khách hàng sẽ tiết kiệm đến 40% chi phí. Nếu sử dụng gói combo chuyển nhà, dọn văn phòng, thuê xe chuyển hàng đồng thời cất giữ đồ đạc tại Viet Moving, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí.

Kho mát

Cho thuê kho lạnh quận 11 có thiết kế tiêu chuẩn, nhiệt độ mát từ 20-25 độ C, độ ẩm luôn dưới 50%. Mỹ phẩm, thực phẩm, thiết bị y tế và các sản phẩm khác yêu cầu nhiệt độ thấp đều thích hợp để bảo quản.

Lưu trữ hồ sơ tài tiệu

Với dịch vụ lưu trữ tài liệu, có thể giúp khách hàng giải phóng dung lượng. Ô kệ tiêu chuẩn, hộp đựng chuyên nghiệp, tách hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng tất cả đều có sẵn tại kho. Luôn được phun thuốc diệt côn trùng và trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động để đảm bảo yếu tố an toàn.

Kho xưởng lưu trữ hồ sơ

Kho TMĐT

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích hoàn thành quy trình đem hàng hóa tới tận tay khách hàng. Bao gồm bảo quản, phân loại, đóng gói, dán nhãn, phân phối, vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ khác.

Kho bãi theo yêu cầu

Các nhu cầu về kho của khách hàng sẽ được đáp ứng dựa trên các đề xuất cụ thể. Nhà kho được xây dựng theo tiêu chuẩn, hoàn thành nhanh chóng và ở những vị trí phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng.
Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 11 Viet Moving luôn đề cao chữ tín khi phục vụ khách hàng. Đó là lý do vì sao chúng tôi ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê kho chứa đồ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 10 chất lượng TPHCM

5/5 - (7 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807