Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 giá rẻ uy tín

cho thuê kho chứa đồ quận 10

Đừng bỏ qua dịch vụcho thuê kho chứa đồ quận 7 Viet Moving nếu bạn đang tìm thuê kho xưởng tại khu vực này để lưu giữ hàng hóa, tài sản của mình. Vì Viet Moving là đơn vị đi đầu trong ngành cho thuê kho chứa đồ tại quận 7 tphcm.

Viet Moving không chỉ là một doanh nghiệp cho thuê kho chứa đồ. Chúng tôi cũng nghiên cứu và sản xuất các giải pháp phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng nhóm khách hàng. Giúp cho khách hàng có thể xác định phương thức lưu trữ phù hợp, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất cho tài sản và hàng hóa của họ.

Quận 7

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 Viet Moving

  • Các kho của Viet Moving đều được xây mới, được xây dựng tỉ mỉ và được trang bị an ninh tốt, bao gồm hệ thống dập lửa đầy đủ, camera an ninh và an ninh 24/24.
  • Các kho hàng tại quận 7 TP.HCM đều nằm ở vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, xe container ra vào kho mà không bị cấm tải.
  • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để phục vụ khách hàng.
  • Nhà kho được chia thành nhiều khu để chứa nhiều loại hàng hóa mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Khách hàng có thể thuê không gian nhà kho phù hợp với nhu cầu của họ. Căn cứ vào diện tích kho sử dụng thực tế mà cách tính phí sẽ tăng giảm.
  • Khách hàng thuê kho trong thời gian ngắn hay dài hạn đều có thể chủ động hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.
  • Thông qua các báo cáo hàng tháng từ Viet Moving, khách hàng sẽ có thể theo dõi số lượng các mặt hàng được nhập và xuất.
  • Khách hàng tiết kiệm thời gian nhờ thủ tục xuất nhập khẩu đơn giản, đảm bảo chặt chẽ, khoa học và an toàn.
  • Xe nâng hàng, xếp dỡ, phân loại, đóng gói, dán nhãn, giao hàng và các dịch vụ khác đều có sẵn trong kho.
  • Bảo hiểm hàng hóa của khách hàng.
Hàng hóa sắp xếp gọn gàng dễ quản lý

Dịch vụ thuê kho chứa đồ quận 7 tiết kiệm chi phí của Viet Moving

Công ty chuyển nhà trọn gói Viet Moving cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng. Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng quy mô hơn 10.000 m2 trải dài khắp cả nước tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Hệ thống kho của công ty được bố trí thuận tiện cho việc lưu trữ và phân phối các hàng hóa ra vào.

Hơn nữa, khi thuê kho của chúng tôi, khách hàng sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh hiện đại, hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên, điện nước đầy đủ, tất cả đều đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được giữ trong điều kiện tốt nhất có thể.

Ngoài cho thuê kho với diện tích lớn, chúng tôi còn cho thuê kho chứa đồ quận 7 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với diện tích thấp nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau cho các doanh nghiệp.

Kho chứa đồ diện tích nhỏ

Viet Moving, công ty cho thuê kho tại quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ trọn gói để đáp ứng mọi nhu cầu thuê kho của khách hàng, bao gồm tiếp nhận và lưu kho hàng hóa, xuất nhập kho cũng như báo cáo hàng tuần, hàng tháng và hàng ngày.

Đội ngũ bốc xếp tận tâm. Nếu bạn thuê kho từ Viet Moving và có nhu cầu vận chuyển đồ đến địa điểm khác, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, rất thuận tiện.

Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến trong hệ thống kho hàng của mình, sẽ lưu trữ các loại chứng từ theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống quản lý hồ sơ tiên tiến dựa trên mã vạch và phần mềm quản lý kho. Do đó, nếu bạn cần thuê kho chứa đồ thì dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 Viet Moving là một lựa chọn hoàn hảo.

Kho chứa đồ diện tích lớn

Các loại hình dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 tphcm của Viet Moving

Thuê kho chứa đồ theo m2: Đây là phương thức thuê kho thông thường. Giá thuê được tính theo m2. Hình thức cho thuê này sẽ được áp dụng tại các khu công nghiệp, kho bãi, khu chế xuất và nhiều nơi khác.

Đối với hình thức thuê này, khách hàng phải thuê tối thiểu 200m2 trở lên, diện tích lớn hơn tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Nếu thuê theo hình thức này trong khu công nghiệp, công ty sẽ hỗ trợ bảo trì cơ sở vật chất, trang thiết bị.

cho thuê kho chứa đồ quận 10 theo m2
Dịch vụ cho thuê kho xưởng theo m2

Thuê kho chứa đồ theo dạng khối: Đây là loại hình dịch vụ cho thuê dựa trên lượng sản phẩm nhập về, thường được đánh giá theo khối lượng hoặc theo ballet. Sự quản lý của chủ kho, bao gồm chi phí bốc xếp, bảo vệ 24/24, bảo quản hàng hóa thường được bao gồm trong loại hình nhà kho cho thuê này.

Hình thức cho thuê kho chứa đồ dạng khối được các doanh nghiệp cho thuê kho theo dạng Logictic. Có thể kể cả kho lạnh cho các cơ sở kinh doanh rượu và thực phẩm.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê kho, muốn được tư vấn, báo giá, vui lòng liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 7 Viet Moving nhé!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 6 chất lượng

5/5 - (9 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807