Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Huyện Bình Chánh

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Huyện Bình Chánh tphcm

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh giá rẻ là một trong những dịch vụ ra đời để phục vụ cho khách hàng đang có nhu cầu tiết kiệm tối chi phí vận chuyện, dù giá rẻ nhưng công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói vẫn bảo đảm chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chở hàng đi các quận huyện và tỉnh thành cận TPHCM khắp Bắc – Trung – Nam ….cũng như các tỉnh khác trong cả nước nếu như khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ dùng …

Những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh giá rẻ bạn cần nắm

Bạn cần lưu ý những yếu tố sau khi lựa chọn đơn vị thuê xe tải chở hàng giá rẻ:

 • Nắm được đặc thù hàng hóa cần vận chuyển của công ty bạn, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển để chọn dòng xe có tải trọng và thùng xe sao cho phù hợp.
 • Nên lựa chọn các đơn vị có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, số lượng xe tải đông đảo, đa dạng tải trọng có đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp sẳn xuất của bạn.
 • Nên lựa chọn các đơn vị có chính sách chiết khấu ưu đãi cho khách hàng làm đối tác lâu dài và nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa một khoản chi phí đáng kể.

Nhằm giúp khách hàng có thể thuê xe tải chở hàng dễ dàng, nhanh chóng, kịp thời vận chuyển hàng hóa đúng hạn, quy trình cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh được tinh gọn, tối ưuthủ tục đơn giản

Khách hàng nên chọn những thương hiệu có số lượng xe tải đa dạng
Khách hàng nên chọn những thương hiệu có số lượng xe tải đa dạng

Quy trình thuê xe và cam kết của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói mang lại

Quy trình thuê xe tải của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: tư vấn và đề ra phương án vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm. Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá, chuyển dọn nhà, văn phòng, kho xưởng hãy liên hệ ngay cho nhân viên tư vấn chúng tôi
 • Khảo sát, tư vấn cụ thể và báo giá kịp thời: Sau khi tiếp nhận thông tin, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, đánh giá và ghi chép lại thông tin số lượng hàng hoá, về kích thước và khối lượng,… từ đó sẽ tư vấn khách hàng chọn loại xe tải để chở hàng với trọng tải phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Ký hợp đồng: Sau khi khách hàng đồng ý với các mức giá cước đưa ra, chúng tôi sẽ đưa ra bản hợp đồng với đầy đủ điều khoản minh bạch, rõ ràng. Với hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh khách hàng sẽ nhận được những lợi ích không phải đơn vị vận tải nào cũng làm được.
 • Triển khai hợp đồng vận chuyển hàng hoá: Công ty vận tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ điều xe tải, nhân viên đến tận nơi trực tiếp để nhận hàng theo đúng lịch đã hẹn. Và giao hàng theo địa chỉ đã ấn định trong hợp đồng thuê xe tải chở hàng.
 • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: Sau khi thực hiện xong quá trình chở hàng, khách hàng sẽ tiến hành các bước kiểm tra và nghiệm thu. Sau khi khách hàng thanh toán để chấm dứt hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng

Dịch vụ thuê xe tải chất lượng tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Dịch vụ thuê xe tải chất lượng tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chúng tôi sẽ mang đến 3 lợi ích cam kết khách hàng sẽ nhận được như sau:

 • Đội ngũ tài xế có thâm niên lâu năm, luôn cẩn thận trong từng khâu chuyến xe, giúp đảm bảo an toàn hàng hóa của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng: Các mất mát, hư hỏng hàng hóa, tài sản trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản.
 • Chính sách giá ưu đãi cho khách hàng hợp tác lâu dài.

Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng khi cần thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh của các doanh nghiệp sản xuất tại đây.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Huyện Củ Chi tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807