Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 của Công ty VietMoving cung cấp được đông đảo mọi người dân trên địa bàn quận 1 biết đến và hưởng ứng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 giá rẻ tại VietMoving

Với tiện ích thực tế mà tại công ty VietMoving mang lại giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mỗi khi chuyển nhà mới.

Không chỉ mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ bằng loại hình thuê xe taxi tải chuyển nhà mà chúng tôi còn mang lại cho bạn các cách sắp xếp đồ đạc trong nhà ở theo đúng phong thủy, phù hợp tốt nhất với không gian sống của bạn.

Khác với dịch vụ chuyển nhà quận 1 tại nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên thị trường, VietMoving mang đến cho bạn cụ thể những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sau:

 

1. Bảng so sánh dịch vụ chuyển nhà không trọn gói và dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Để giúp bạn có những phân biệt và lựa chọn được một dịch vụ uy tín, chất lượng. Hiểu đúng bản chất dịch vụ mà công ty VietMoving cung cấp, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng so sánh dịch vụ chi tiết của chúng tôi.

Bảng so sánh dịch vụ chuyển nhà TPHCM
STT Dịch vụ chuyển nhà không trọn góiDịch vụ chuyển nhà trọn gói
1 Giá cước dịch vụ chuyển nhà rẻ hơn chỉ từ 130k/4km mở cửaGiá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói cao hơn so với dịch vụ vận chuyển không trọn gói tại TPHCM giá chỉ từ 280k/4km mở cửa
2Bạn phải tự bưng bê, tay tháo lắp, đồ ra xe.Bạn không phải tháo lắp, đóng gói đồ, bưng đồ, toàn bộ công việc được nhân viên dịch vụ thực hiện.
3Bạn được nhân viên lái xe hỗ trợ sắp xếp đồ lên thùng xe taxi tải chuyên nhàBạn được miễn phí đồ vật đóng gói như bao bì, túi nilon, thùng carton…. khi chuyển nhà trọn gói.
4Bạn phải đóng gói, bên đồ ra ngoài trước khi xe đến vận chuyểnBạn được nhân viên đến khảo sát, tư vấn chọn xe miễn phí
5Bạn được tư vấn miễn phí chọn xe tải vận chuyểnBạn được nhân viên xếp đặt đồ theo yêu cầu khi vận chuyển và đến nơi ở mới
6Bạn tiết kiệm được thời gian hơn khi chuyển nhà trọn gói
7Bạn tiết kiệm được công sức, nhân lực hơn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0932 501 319 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2. Lợi ích dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 tphcm

VietMoving luôn mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng
VietMoving luôn mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các khách hàng công ty VietMoving cam kết:

  • Đền bù 100% giá trị tài sản khi trong quá trình chuyển dọn nhà có xảy ra thất thoát, hư hại đồ đạc trong quá trình chuyển nhà.
  • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi quý khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ, được cung cấp tại công ty VietMoving.
  • Quý khách sẽ không phải trả thêm bất cứ thêm chi phí ngoài nào cả khi sử dụng dịch vụ ngay cả khi phát sinh thêm đồ đạc.
  • Miễn phí toàn bộ trang thiết bị đóng gói như: thùng carton, túi nilon, bao bì.

3. Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 TPHCM tại VietMoving

Cam kết của VietMoving trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Cam kết của VietMoving trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 TPHCM Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng số 1 TPHCM, Công ty VietMoving cam kết cụ thể như sau:

  • Tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí ngay cả khi phát sinh thêm đồ đạc.
  • Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà có nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng chuyển văn phòng, chuyển nhà hay chuyển kho bãi với hệ thống xe taxi tải thùng kín có mui bạt chuyên dụng tại VietMoving.
  • Để đảm bảo cao nhất quyền lợi của quý khách hàng, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được miễn phí tư vấn và nhận được những lợi ích tốt nhất khi chuyển nhà.

Ngoài quận 1 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 4 tphcm, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 5 tphcm, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 6 tphcm, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 7 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807