Mách Bạn Phương Thức Di Dời Nhà Máy – Kho Xưởng Dễ Dàng Nhất

Khảo sát nhà xưởng, khối lượng cần vận chuyển, quãng đường di chuyển

Di dời nhà máy – kho xưởng đã không còn quá lạ ở những thành phố lớn hay những khu công nghiệp, nhưng khác với việc chuyển văn phòng hay chuyển nhà, chuyển nhà máy – kho xưởng đòi hỏi cao về năng lực, kinh nghiệm, phương tiện và nhân sự để đảm bảo hiệu quả và tiến độ di dời.

Với số lượng máy móc thiết bị hiện đại, không gian nhà xưởng rộng lớn và hệ thống dây chuyền phức tạp, công tác di dời đòi hỏi tốn nhiều thời gian, chi phí khá lớn, và công sức nhiều, gây gián đoạn quá trình sản xuất. Vậy đâu sẽ là giải pháp cho việc di dời nhà máy – kho xưởng an toàn, nhanh chóng? Cùng xem một số chia sẻ từ Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói để hiểu hơn về loại hình dịch vụ này nhé!

1. Tại Sao Cần Di Chuyển Nhà Máy – Nhà Xưởng?

Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau để các xí nghiệp, công ty quyết định việc di dời kho xưởng, nhà máy. Thông thường việc di dời thường liên quan đến một số lý do như sau:

 • Phát triển theo chiến lược của công ty: Các công ty, doanh nghiệp phát triển về quy mô và thị trường cần chuyển sang địa điểm kho xưởng mới, tăng khả năng sản xuất, mở rộng diện tích để đầu tư thêm máy móc, đáp ứng nguồn cung cũng như thay đổi vị trí sản xuất phù hợp hơn với quy mô doanh nghiệp.
 • Yêu cầu nâng cấp kho xưởng: Khi hệ thống kho xưởng của nhà máy không đảm bảo an toàn, đã quá cũ kỹ, cần nâng cấp hệ thống kho xưởng mới, hiện đại hơn để đáp ứng năng lực sản xuất của nhà máy.
 • Thay đổi phong thủy, đất hoạt động thuộc diện quy hoạch, do lũ lụt, thiên tai, vị trí hoạt động bất lợi,…
 • Mở rộng thị trường sản xuất: Sau thời gian dài hoạt động, các công ty muốn mở rộng quy mô sản xuất sang nhiều tỉnh thành khác, hoặc thay đổi địa bàn kinh doanh.
Tại sao phải sử dụng đến dịch vụ chuyển kho xưởng
Tại sao phải sử dụng đến dịch vụ chuyển kho xưởng

Việc di chuyển nhà máy – kho xưởng khá phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao nên sẽ rất khó để doanh nghiệp, công ty tự thực hiện. Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh trường hợp đình trệ sản xuất không mong muốn, khách hàng cần tìm đến những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết chắc chắn về tiến độ và an toàn tài sản.

2. Dịch Vụ Di Chuyển Nhà Máy, Kho Xưởng, Chất Lượng, Uy Tín

Hiện nay, nhiều đơn vị vận chuyển mở rộng thêm dịch vụ di dời kho xưởng – nhà máy nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng. Tuy nhiên vấn đề cần đặt ra ở đây là việc lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo an toàn máy móc và tiến độ di dời, tránh làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất. Để đáp ứng được yêu cầu di dời nhà xưởng – kho bãi, các đơn vị vận tải cần có đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, hệ thống xe tải, xe cẩu, xe nâng đa dạng đủ khả năng đảm trách khối lượng máy móc, hàng hóa lớn.

Với phương châm chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm chi phí công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – đã thực hiện di dời hàng trăm nhà máy lớn nhỏ của Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, … với quy mô vận chuyển lên đến 500 chuyến xe tải. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu những gì khách hàng cần là hiệu quả. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí vô cùng tiết kiệm cho việc di dời kho xưởng – nhà máy.

Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

3. Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Di Dời Nhà Xưởng, Nhà Máy

Quá trình di chuyển nhà máy – kho xưởng thường thực hiện theo từng giai đoạn hoặc 1 lần tùy vào yêu cầu từ phía khách hàng. Hàng hóa trong nhà máy, kho xưởng thường đa dạng kích thước, có trọng lượng lớn, tháo dỡ phức tạp nên đơn vị vận chuyển hàng hóa Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói trang bị hệ thống phương tiện với đẩy đủ khả năng cung cấp:

 • Phương tiện xếp dỡ: bao gồm các loại cẩu chuyên dụng cho việc tháo dỡ, xe cẩu tự hành, xe nâng máy, xe nâng tay…
 • Phương tiện vận tải: Tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng hàng hóa để linh động điều tiết các loại phương tiện chuyên chở như xe đầu kéo chuyên dụng, xe tải từ 5T – 20T, xe cẩu thùng các loại.
 • Đội ngũ công nhân phục vụ: đội ngũ lành nghề, có khả năng kinh nghiệm xử lý và vận hành máy móc, công cụ hiện đại
 • Công cụ hỗ trợ: con lăn, rùa đội, xích kéo, đai cáp, palang, máy cắt, máy hàn, kích thủy lực, đồ bảo hộ…để hỗ trợ máy móc, hàng hóa có kích thước cồng kềnh, khối lượng lớn ra khỏi kho xưởng

Các mặt hàng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đảm nhận di chuyển gồm có:

 • Di dời khung nhà máy, khung thép các loại
 • Di dời máy móc, dụng cụ, phụ tùng các loại
 • Di dời chuyển kho xưởng nhà máy thực phẩm, thủy sản các loại
 • Di dời chuyển kho hàng tiêu dùng, hàng đồ, thực phẩm, điện tử các loại

Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Kho Xưởng Giá Rẻ, Uy Tín, Đảm Bảo Tphcm

4. Quy Trình Vận Chuyển, Di Dời Nhà Máy – Kho Xưởng Chuyên Nghiệp

Vì mức độ phức tạp và quy mô lớn của nhà máy, kho xưởng nên việc di dời cần có quy trình làm việc chi tiết, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ:

Khảo sát nhà xưởng, khối lượng cần vận chuyển, quãng đường di chuyển
Khảo sát nhà xưởng, khối lượng cần vận chuyển, quãng đường di chuyển

Khảo sát thực địa

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp đến khảo sát thực địa cả 2 địa điểm đi và đến. Đồng thời tiến hành thống kê và đo đạc toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên kế hoạch thi công phù hợp.

Lên phương án thi công

Sau khi thu thập đầy đủ số liệu cần thống kê, chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển chi tiết về: thời gian dự tính thực hiện, phân bổ đủ số lượng nhân công, phương tiện hỗ trợ và công cụ chuyên dụng cần thiết để di chuyển nhà xưởng, thiết bị, máy móc,…

Báo giá và ký hợp đồng

Dựa trên phương án thi công, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cho khách hàng phương án tối ưu với mức giá phù hợp nhất. Khách hàng có thể tham khảo giá cước taxi tải được niêm yết trên website để biết thêm mức giá chi tiết. Sau khi 2 bên đồng ý các điều khoản thì tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ di dời, vận chuyển nhà máy – kho xưởng.

Phân công công việc và triển khai thực hiện

Trước khi bắt tay vào thực hiện, chúng tôi luôn phân công công việc cụ thể cho từng nhân sự, chuẩn bị mọi phương tiện cần thiết dựa trên bảng kế hoạch cụ thể, chi tiết giúp công việc diễn ra khoa học, nhanh chóng và đảm bảo tiến độ. Đội ngũ nhân viên sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phân công công việc vận chuyển nhà xưởng
Phân công công việc vận chuyển nhà xưởng

Thẩm định, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Trong quá trình thực hiện sẽ có người giám sát chất lượng để tránh sai sót. Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng, 2 bên sẽ cùng kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, thiết bị, máy móc một lần nữa. Nếu không có vấn đề gì vướng mắc thì xem như chính thức bàn giao và nghiệm thu công việc. Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí đã đồng ý ban đầu và thanh lý hợp đồng.

Chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ điện thoại hỏi thăm về chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải quyết.

Không giống như quá trình vận chuyển các loại hàng hóa thông thường khác, di chuyển nhà máy – kho xưởng đòi hỏi nhiều về năng lực phương tiệnkinh nghiệm nhân lực để đảm bảo hiệu quả cho  công việc. Tiến độ phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của đơn vị vận chuyển kho xưởng trong mọi quy trình nhằm đưa nhà máy nhanh chóng vào sản xuất trở lại.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng và đảm bảo đúng tiến độ cam kết. Hy vọng với bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu hơn về dịch vụ di chuyển nhà máy – kho xưởng trọn gói và có thêm một đơn vị uy tín để hợp tác. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline 0932 501 319 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ 24/7 nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm:  Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp Tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807