Xe cẩu tiếng anh là gì? – Viet Moving

Xe cẩu tiếng anh là gì

Xe cẩu tiếng anh là gì? Xe tải cẩu có lẽ cũng không còn quá xa lạ đối với mọi người trong cuộc sống thường ngày. Loại xe này còn thường được biết tới với tên gọi là xe tải cẩu trong Tiếng Việt. Vậy xe tải cẩu trong tiếng anh là gì? Cùng Chuyển Nhà Viet Moving tìm hiểu rõ chi tiết thông tin này qua bài viết sau đây nhé!

Xe cẩu tiếng anh là gì?

Bình thường chúng ta đã quá quen với cái tên gọi là xe cẩu nhưng nếu có ai đó gọi loại xe này bằng một cái tên gọi khác trong tiếng Anh thì bạn có biết không. Nếu như bạn vẫn chưa biết thì Viet Moving sẽ bật mí ngay cho bạn. Xe cẩu trong tiếng anh là “ truck cranes”.

Truck cranes là một danh từ được ghép lại từ hai từ tiếng anh là “truck” tức là chiếc hoặc xe tải và “cranes” trong  tiếng việt có nghĩa là cần cẩu, cẩu. Vì thế khi ghép hai từ tiếng anh này lại với nhau thì nó sẽ có nghĩa là xe tải cẩu.

Xe cẩu
Xe cẩu

Trên đây là thông tin về xe cẩu tiếng anh là gìChuyển Nhà Viet Moving đã bật mí cho bạn. Hy vọng qua những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn đọc những kiến thức hữu ích về dòng xe này. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua các dòng xe cẩu với chi phí tốt mà vẫn có chất lượng tốt, công năng thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

>>> Xem thêm: Bốc hàng tiếng anh là gì? – Viet Moving

Những câu hỏi thường gặp

⭐⭐⭐Xe nâng hàng vận hành bằng động cơ đốt trong tiếng anh là gì?

Xe nâng hàng vận hành bằng động cơ đốt trong trong tiếng anh là Internal Combustion Forklifts

⭐⭐⭐Xe xếp giá kệ trong tiếng anh là gì?

Xe xếp giá kệ trong tiếng anh là Platform Stacker

5/5 - (9 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807