Xem Ngày Tốt Chuyển Phòng Làm Việc Hợp Phong Thuỷ Năm Tân Sử

Những kiểu văn phòng đẹp

Xã hội ngày càng hiện đại, đời sống người dân ngày càng được nâng cao tuy nhiên những vấn đề về tâm linh hay phong thủy được mọi người nhìn nhận theo các chiều hướng khác nhau. Điển hình như phong tục xem ngày tốt chuyển phòng làm việc, xem ngày tốt – xấu theo tuổi tuy vẫn được xem là mê tín nhưng đó là các vấn đề quan trọng mọi người vẫn tin vào đời sống tâm linh nhất là trong các việc quan trọng như: cưới hỏi, chuyển văn phòng, chuyển nhà, …

Vậy như thế nào là ngày tốt, những yếu tố nào sẽ quyết định đó có phải là ngày tốt hay ngày xấu? Mời bạn đọc thông qua bài viết các yếu tốt chọn ngày tốt, được các chuyên gia về phân tích đúc kết lại, một cách chính xác và phù hợp với tuổi của quý gia chủ. Bài viết được tổng hợp từ đơn vị chuyển văn phòng của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

 

Nếu lựa chọn được ngày tốt chuyển nhà - có thể mang đến nguồn sinh lực mới mẻ, thịnh vượng cho gia chủ.
Nếu lựa chọn được ngày tốt chuyển phòng làm việc, chuyển nhà – có thể mang đến nguồn thịnh vượng cho gia chủ.

Các Yếu Tố Để Đánh Giá Đó Có Phải Là Ngày Tốt hay Xấu?

Để luận giải được một ngày đẹp trong năm 2020, người đọc cần phải nắm được một khối lượng kiến thức khá sâu rộng. Tuy nhiên, đa số gia chủ hiện nay đều có kiến thức hạn chế về mặt tâm linh. Điều đó dẫn đến một thực trạng là có không ít thầy tử vi, phong thủy không có tâm, năng lực nên luận giải không đúng, chọn những ngày không phù hợp. Các yếu tố cần lưu ý:

 • Nhị thập bát tú
 • Tứ trụ: giờ, ngày, tháng, năm sinh
 • Âm dương ngũ hành
 • Can chi xung hợp
 • Trực
 • Ngọc hạp thông thư

Ngày đẹp trong năm 2020 là ngày hoàng đạo, không phạm hắc đạo. Ngày Hoàng Đạo là ngày tốt, làm việc gì cũng được trợ giúp, tụ hội nhiều sinh khí tốt, hanh thông. Ngược lại, ngày Hắc Đạo là ngày xấu, mang năng lượng tiêu cực khiến làm việc gì cũng có thể rủi ro, sai hỏng.

Các ngày có sao tốt chiếu xuống như: sao Nguyệt Tài, sao Phúc Sinh, sao Lộc Mã, sao Tử Đức, sao Địa Tài, sao Tử Vượng. Khi các vì sao tốt xuất hiện sẽ mang đến nhiều tài lộc, những nguồn năng lượng tốt. Người nào biết vận dụng những ngày tốt mở hàng tháng 1 năm 2020 có sao tốt chiếu xuống sẽ được thụ hưởng những phước báo của các vì sao tốt mang lại.

Ngày đẹp trong năm 2020 là ngày hoàng đạo, không phạm hắc đạo
Ngày đẹp trong năm 2020 là ngày hoàng đạo, không phạm hắc đạo

Bên cạnh việc chọn thời gian thích hợp để bước vào nhà mới thì việc chọn người bước vào nhà đầu tiên điều đó không kém phần quan trọng. Người đó phải hợp tuổi với gia chủ, đồng thời phải luôn vui vẻ thì công việc làm ăn sẽ hanh thông, phát đạt hơn. Tiêu chí người này phải có Địa Chi, Thiên Can, Mệnh tương sinh với gia chủ. Nhằm giúp tăng cường yếu tố may mắn, tài khí cho gia chủ. Đồng thời phải là người tốt vía, đức độ, hiền lành, không có tang,…

Hướng Dẫn Chọn Ngày Lành Tháng Tốt Theo Cung Mệnh Của Gia Chủ

Theo sách cổ Phong Thủy và phong tục Việt Nam có ghi chép lại việc chọn ngày lành, tháng tốt trong việc làm ăn, nhập trạch,cưới hỏi, cất nóc đều được căn cứ theo các yếu tốt : giờ sinh, năm sinh, tháng sinh, tuổi của gia chủ.

Ngoài ra việc lựa chọn từng công việc cũng có ngày tốt xấu khác nhau, việc lựa chọn ngày giờ tốt cần phải được nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết của người xem. Nếu bạn không hiểu biết nhiều về phong thủy ngày tốt xấu chúng tôi khuyến khích bạn nên tham khảo chi tiết ở các thầy phong thủy.

Lễ Vật Cần Chuẩn Bị Khi Làm Lễ Nhập Trạch Cho Văn Phòng Mới

Lễ vật nhập trạch là phụ thuộc vào từng địa phương mà có thể mua sắm lễ cho phù hợp. Bếp lửa bao gôm các loại bếp như bếp dầu, bếp ga. Chủ nhà nên nhớ không sử dụng bếp từ hoặc bếp điện vì chỉ có nhiệt mà không có lửa. Để chuẩn bị cho việc chuyển nhà của mình, bạn và gia đình cần chuẩn bị:

 • Lễ vật cúng thần linh, thổ địa
 • Gạo muối
 • Bếp lửa
 • 1 ấm đun nước
 • 1 xô nước đầy
 • Văn khấn nhập trạch
 • 1 bộ ấm chén pha trà

Ngoài ra, khi chuyển nhà có rất nhiều kinh nghiệm, mẹo để công việc chuyển dọn  trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn như 10 Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói không thể bỏ qua. Những điều này giúp các bạn đỡ mất nhiều công sức, tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Xem Ngày Tốt Chuyển Phòng Làm Việc – Chuyển Nhà Mới

Trước khi xem ngày tốt chuyển văn phòng, chuyển nhà. Gia chủ, người chủ doanh nghiệp nên thắp hương xin thổ công, thần linh trước khi đi xem thầy để may mắn hơn trong việc xem ngày tốt để chuyển văn phòng. Người chủ gia đình hay chủ doanh nghiệp trước khi xem ngày tốt để chuyển văn phòng, chuyển nhà nên sắm 1 lễ vật để tỏ lòng thành kính với thần linh, thổ thần.

Chọn Hoa Cúng Khi Về Nhà Mới
Chọn Hoa Cúng Khi Về Nhà Mới

Ngoài bài văn khấn cúng chuyển văn phòng làm việc mới thì khi chuyển văn phòng – chuyển nhà nhập trạch bạn nhất định phải lưu ý đến những điều mà chúng tôi đề cập ở phía dưới để có thể yên tâm trong ngày chuyển nhà mới. Khi chuyển dọn nhà mới, văn phòng mới hoặc di dời về chỗ ở mới rất cần chú ý và lựa chọn trong 21 ngày tốt ở bên dưới đây: “Giáp Tý , Ất Sửu ,  Mậu Thìn , Canh Ngọ, Bính Dần , Đinh Sửu , Mậu Dần , Ất Dậu , Canh Dần ,Nhâm Thìn , Quý Tị , Ất Mùi , Nhâm Dần , Quý Mẹo , Giáp Thìn , tân Hợi , Quý Sửu, Bính Ngọ, Bính Thìn , Đinh Tị , Nhâm Tuất.”

>>> Có thể bạn chưa biết: Về nhà mới nên cắm thêm hoa gì để đem vận khí, tài lộc vào nhà

Nghi Lễ Nhập Trạch – Chuyển Văn Phòng Mới – Nhà Mới

Khi muốn chuyển về nhà mới ở, bạn nhất định cần tuân thủ những điều sau:

 • Phải đích thân chủ nhân, gia chủ của ngôi nhà chuyển dọn đồ đạc sang nơi ở mới.
 • Nên chuyển nhà vào buổi sáng là tốt nhất hoặc không có thể chọn buổi trưa hoặc lúc mặt trời sắp lặn. Tuyệt đối tránh chuyển nhà về nơi ở mới khi trời đã chuyển tối vì điều này không tốt cho gia chủ.
 • Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc và chọn giờ tốt, ngày lành để chuyển về nơi ở mới
 • Cũng đích thân gia chủ, chủ nhân mới của ngôi nhà phải cầm bài vị thờ, cúng Thần linh, tổ tiên và các thành viên khác trong gia đình cần theo sau, đồng thời mang theo tiền của khi bước chân vào nhà mới.

Những Điều Cấm Kỵ Khi Chuyển Sang Văn Phòng Mới

hướng dẫn xem ngày tốt chuyển phòng làm việc của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Để việc chuyển văn phòng được tốt đẹp, bạn và doanh nghiệp của mình phải có những sự chuẩn bị từ trước
 • Theo phong tục dân gian, Ông, cha ta để lại những người có thai không được phép chuyển dọn nhà nếu không sẽ phạm và đại tội “Thần thai”. Nếu quá cấp bách không thể trì hoãn được thì người có mang phải dùng một cây chổi mới mua, chưa sử dụng để quét hết lên các đồ vật trong nhà trước khi di chuyển chúng đi.
 • Người cầm tinh Con Hổ không nên tham gia vào việc chuyển, dọn nhà, văn phòng vì việc này sẽ có ảnh hưởng xấu tời vận mệnh gia chủ khi sinh sống trong nhà sau này. Trường hợp nhập trạch chỉ để lấy ngày tốt và gia chủ chưa chính thức ở ngay, nhất thiết gia chủ phải ngủ qua đêm tại nhà mới.
 • Ngoài ra bạn còn cần phải chọn lựa những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp để tránh là hư hao, đổ vỡ đến trang thiết bị, hay làm thất lạc, mất mác các tài liệu quan trọng của công ty khi họ vận chuyển văn phòng. Đây sẽ là một điều không hề tốt mà chẳng công ty nào muốn gặp phải.
 • Để khắc phục tình trạng trên Dịch Vụ chuyển Nhà Trọn Gói đã quyết định mở rộng thêm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nhằm đáp ứng đại đa số chủ doanh nghiệp với giá cả phải chăng cho từng khách hàng.

Đây là những điều kiêng kỵ để tránh những không may xảy đến với gia chủ cần được nghiêm chỉnh chấp hành và tuân thủ. Trên đây là toàn bộ những điều cần lưu ý về những ngày đẹp và cách xem ngày tốt chuyển phòng làm việc, chuyển nhà được các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam chia sẻ.

Hy vọng những thông tin ở trên có thể phần nào giúp ích cho mọi công ty, doanh nghiệp, các gia đình mỗi khi có ý định xem ngày tốt chuyển văn phòng, chuyển nhà có thể tham khảo. Ở Tp. HCM ngoài đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp hàng đầu như Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói còn có 9 công ty dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp khác mọi người có thể cân nhắc để lựa chọn cho công tác chuyển văn phòng.
Rate this post

0979.847.807

0909.847.807