3 Lý Do Nên Thuê Xe Tải 1 Tấn Chuyển Nhà Chở Hàng Hóa Tại VietMoving

Phân loại đồ đạc rõ ràng

3 Lý Do Bạn Nên Thuê Xe Tải 1 Tấn Chuyển Nhà

Trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, xe tải là phương tiện được lựa chọn nhiều nhất để tải đồ và vận chuyển đồ đạc,giấy tờ, vật dụng,… sang nơi ở mới của khách hàng. Hiện nay, hầu hết các công ty tại TP Hồ Chí Minh đều cung cấp đồng thời các loại xe tải: xe loại nhỏ, xe loại vừa và loại to. Tuy nhiên, xe tải 1 tấn chuyển nhà vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và chọn thuê nhiều nhất hiện nay. Dưới đây là 3 lý do bạn nên thuê dòng xe này để phục vụ công tác chuyển nhà, chuyển đồ cho gia đình mình.

Giảm Thiểu Tối Đa Mọi Chi Phí Phát Sinh

Chi phí phát sinh gồm những gì? Đây là những phí mà bạn phải chi thêm trong quá trình vận chuyển nhà. Chẳng hạn như phí bảo hành cho các vật dụng dễ vỡ, dễ gãy, giấy tờ tư mật quan trọng không thể thất lạc… Khi bạn tự chuyển, tự thu dọn đồ, xác suất phát sinh thêm nhiều chi phí lẻ rất dễ xảy ra.

Đó là lý do vì sao bạn nên tìm đến các dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà, đặc biệt là các loại xe tải có trọng tải từ 1 tấn trở lên. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn cách thức phù hợp để vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả cao nhất.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý
Giảm thiểu tối đa mọi chi phí phát sinh cho gia đình bạn

Không Làm Gián Đoạn Cuộc Sống Của Cả Gia Đình

Chuyển nhà là cả một quá trình làm tiêu tốn nhiều thời gian, sức lực, tiền bạc . Khi bạn quyết định giao lại khối công việc phức tạp đó cho công ty chuyển nhà, bạn sẽ nhận được cam kết rằng sinh hoạt của cả gia đình sẽ không bị ảnh hưởng đáng kể:
  • Sức lực: đội ngũ nhân công có đủ lượng người để vác đồ, khuân dồ. Nhờ vậy mà khách hàng không cần phải tốn sức lực như khi tự chuyển nhà.
  • Thời gian: rút ngắn thời gian chuyển đồ, dọn đồ và sắp xếp đồ đạc. Các thành viên trong gia đình vẫn có thể đi học hay đi làm như bình thường.

Đồ Đạc Được Vận Chuyển An Toàn

Khảo sát không gian là điều cần thiết trước khi vận chuyển nhà
Đồ đạc được vận chuyển cẩn thận và an toàn
Nỗi băn khoăn lớn nhất của khách hàng không chỉ nằm ở vấn đề phải trả bao nhiêu tiền mà còn dựa trên sự an toàn của đồ đạc khi sắp xếp và di dời. Do khi chọn phương pháp tự chuyển nhà, bạn gần như không đủ điều kiện để khuân vác được những món đồ quá khổ, cồng kềnh. Thế nên trường hợp làm vỡ, rơi, hỏng hóc đồ là rất dễ xảy ra. Để hạn chế những sự cố không đáng có này, bạn nên lựa chọn giải pháp thuê trọn gói một hoặc những chiếc xe tải 1 tấn có đầy đủ nhân lực để chuyển nơi ở thuận lợi.

Quy Tắc Chuyển Nhà Tiết Kiệm Thời Gian Mà Bạn Nên Tham Khảo

Trong quá trình chuyển nhà, nếu bạn không tự đề ra phương hướng và quy tắc chung dọn đồ hợp lý thì sẽ tốn rất nhiều thời gian mà năng suất lại không hiệu quả. Hãy nằm lòng 3 quy tắc chuyển nhà để tiết kiệm thời gian sau và đơn giản hóa vấn đề này nhé!
  • Quy tắc 1: Phân loại đồ rõ ràng, cụ thể ngay trước khi bắt tay vào dọn dẹp. Tốt hơn hết là bạn nên dùng một danh sách để thống kê tất cả đồ đạc, đồ gia dụng, giấy tờ có trong nhà mình để có thể kiểm soát sau khi chuyển xong.
  • Quy tắc 2: bọc, lót đồ tùy theo kích cỡ và tính chất món đồ cho phù hợp, vừa mang tính tiết kiệm, vừa đạt chuẩn để đồ không bị hư hỏng gì khi vận chuyển từ nơi cũ sang nơi mới.
  • Quy tắc 3: dọn đồ theo từng loại: đồ gia dụng, giày dép, quần áo, đồ dễ vỡ cần được bảo quản cẩn thận…
Phân loại đồ đạc rõ ràng - quy tắc chuyển nhà tiết kiệm thời gian
Phân loại đồ đạc rõ ràng – quy tắc chuyển nhà tiết kiệm thời gian
Tại công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, các đội ngũ nhân công của chúng tôi luôn tuân thủ theo 3 quy tắc và những quy trình chuyển nhà đạt chuẩn chất lượng. Không chỉ là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi còn chiếm được nhiều sự tin tưởng và ưu ái của khách hàng trong cả lĩnh vực dọn nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải 1 tấn chuyển nhà…
Hy vọng thương hiệu Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ được đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường mới trong tương lai! Truy cập ngay website: https://dichvuchuyennhatrongoi.org/ hoặc gọi qua tổng đài 0932 501 319 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
Rate this post

0979.847.807

0909.847.807