Top 4 ứng dụng/ App thuê xe tự lái uy tín và phổ biến hiện nay

App thuê xe tự lái

Nhu cầu sử dụng app thuê xe tự lái ngày càng tăng cao nhờ vào sự phát triển của du lịch hiện nay. Phần lớn tại các thành phố có các địa điểm du lịch đều có hình thức cho khách thuê xe tự lái. Vậy làm thế nào để thuê xe tự lái nhanh chóng? Hãy cùng Chuyển Nhà Viet Moving tìm hiểu top 4 ứng dụng/ app cho thuê xe tự lái uy tín và được nhiều người sử dụng trong bài viết dưới đây nhé!

App cho thuê xe tự lái Mioto

Ngày nay có rấy nhiều người lựa chọn sử dụng app thuê xe tự lái Mioto. Nó sẽ giúp khách hàng kết nối với chủ xe nhanh chóng nhờ có giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng. Khách hàng có thể thuê xe bất cứ khi nào mình muốn, với nhiều lựa chọn về loại xe với mức giá hợp lý.

App cho thuê xe tự lái Mioto
App cho thuê xe tự lái Mioto

Tính năng nổi bật

 • Cách sử dụng ứng dụng/ app thuê xe tự lái đơn giản: Bạn chỉ cần có bằng lái xe, hộ chiếu hoặc CMND/ CCCD là có thể thuê được xe rồi.
 • Với nhiều mức giá thuê khác nhau, bạn có thể nhanh chóng xem và đặt xe trực tuyến trong vòng 5–10 phút.
 • Có hàng trăm mẫu xe khác nhau, bao gồm sedan, hatchback, crossover, v.v.
 • Ví điện tử, cửa hàng tiện lợi, ATM và Visa đều là những hình thức thanh toán đơn giản mà bạn có thể sử dụng.
 • Lái xe chắc chắn và an toàn với gói bảo hiểm Petrolimex Pjico và Bảo hiểm từ Quân đội MIC.
 • Giao xe tận nơi cho khách hàng: hỗ trợ giao hàng tận nhà, sân bay…
 • Yên tâm khi thuê xe: Nếu bạn hủy chuyến đi trong vòng một giờ kể từ khi đặt cọc thì sẽ không mất phí. Nếu chủ sở hữu xe hủy chuyến đi trong vòng bảy ngày trước chuyến đi, khách hàng sẽ được bồi thường và hoàn cọc 100%.
 • Mạng lưới rộng khắp từ nhiều quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Dương, Nha Trang và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng app Mioto

Bước 1: Tải app Mioto

Để sử dụng app thuê xe tự lái Mioto dễ dàng bạn hãy tải ứng dụng này về điện thoại thông minh của mình:

 • Tải ứng dung/ app Mioto bằng hệ điều hành Android
 • Tải ứng dung/ app Mioto bằng hệ điều hành iOS

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng

Sau khi đã tải app Mioto về điện thoại của mình, bạn có thể đăng ký tài khoản app Mioto bằng Facebook, Google, số điện thoại hoặc email của bạn. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác thực số điện thoại trước khi thuê xe. Nếu bạn đã có tài khoản trước rồi thì chỉ cần đăng nhập trực tiếp vào Mioto là có thể đặt xe được rồi.

Đăng nhập tài khoản Mioto
Đăng nhập tài khoản Mioto

Bước 3: Lựa chọn xe

Bạn có thể lựa chọn mẫu xe mà mình ưng ý nhanh chóng tại nơi mà bạn muốn tìm, thời gian, hãng xe, đặt xe nhanh chóng.

Bước 4: Thuê xe

Lựa chọn mẫu xe mà bạn thích sau đó gửi Yêu cầu xe đến cho Chủ xe. Sau đó chủ xe sẽ nhanh chóng trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn không muốn chờ đợi lâu, có thể tìm chiếc xe khác có tính năng “đặt xe nhanh” để đặt xe nhanh chóng mà không cần phải chờ chủ xe trả lời.

Bước 5: Đặt cọc xe 

Sau khi chủ xe đồng ý cho bạn thuê, bạn sẽ đặt cọc bằng cách sử dụng một trong ba hình thức chuyển khoản, ví điện tử hoặc tiền mặt.

Bước 6: Nhận xe

Bạn liên hệ với chủ xe để nhận xe. Với app thuê xe tự lái Mioto, có nhiều chủ xe sẽ mang xe tới tận nơi giao cho bạn.

Kiểm tra tình trạng hiện tại của xe và giấy tờ xe, xuất trình bản gốc các loại giấy tờ, ký xác nhận biên bản giao nhận xe, nhận chìa khóa và bắt đầu chuyến đi của bạn.

Bước 7 : Trả xe cho chủ xe

Bạn sẽ tiến hành trả xe cho chủ xe giống như tình trạng và thỏa thuận lúc đầu sau khi hết thời hạn thuê. Ký xác nhận vào biên bản bàn giao, nhận lại xe và các loại giấy tờ để hoàn thành hành trình tuyệt vời của bạn.

App cho thuê xe tự lái Booking

Booking là một ứng dụng thuê xe tự lái mà bạn có thể sử dụng để đặt xe tự lái, đặt chuyến bay, đặt khách sạn, tìm các địa điểm đẹp, v.v. Bạn có thể đặt xe, chuyến bay, phòng khách sạn một cách nhanh chóng và tiện lợi bằng cách sử dụng Booking. Ứng dụng này có giao diện thiết kế thân thiện với người dùng, giúp họ có thể dễ dàng lựa chọn theo ý muốn của mình.

App thuê xe Booking
App thuê xe Booking

Tính năng nổi bật

 • Hỗ trợ tìm và thuê xe tự lái một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tìm kiếm khách sạn với trên 27 triệu khách sạn trên thế giới mà không mất phí đặt phòng hoặc thẻ ngân hàng.
 • Có tính năng bộ lọc giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm đúng với yêu cầu của mình như địa điểm, chi phí, những review của khách hàng, bữa ăn, loại khách sạn, tiện nghi của khách sạn, tiện nghi trong phòng,…
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn,… dễ dàng và nhanh chóng.
 • Có thể hủy đặt phòng mà không mất phí.
 • Có nhiều hình thức thanh toán trên ứng dụng/ app thuê xe tự lái Booking như thẻ VISA, MasterCard, ví điện tử…

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng app Booking

Bước 1: Tải ứng dụng Booking

Để sử dụng app thuê xe tự lái booking dễ dàng thì bạn hãy cài đặt ứng dụng này về điện thoại smartphone:

 • Cài đặt ứng dụng Booking bằng hệ điều hành Android
 • Cài đặt ứng dụng Booking bằng hệ điều hành iOS

Bước 2: Đăng nhập vào app

Sau khi tải app Booking xong thì bạn cần đăng nhập tài khoản qua Facebook, Google, số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình. Tiếp theo bạn sẽ nhấp vào mục Thuê xe để tiền hành tìm và đặt xe.

Bước 3: Tìm và lựa chọn xe

Bạn điền địa điểm nhận xe và trả xe, thời gian nhận và trả xe và độ tuổi của người điều khiển xe rồi Nhấp chọn Tìm và nhấn vào loại xe mà bạn ưng ý.

Tìm xe
Tìm xe

Bước 4: Đặt xe

Sau khi đã lựa chọn được mẫu xe mà bạn ưng ý thì nhấn vào mục Đặt xe này. Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin của người điều khiển xe như họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại và nhấn vào mục Đặt thuê ngay.

Bước 5: Thanh toán 

Điền thông tin của thẻ tín dụng bao gồm: tên trên thẻ, số trên thẻ credit, ngày hết hạn thẻ, số bảo mật, tiếp đó bạn nhấn vào Đặt thuê ngay. Lưu ý là ứng dụng/ app thuê xe tự lái booking chỉ hỗ trợ thanh toán với 3 loại thẻ tín dụng sau: thẻ VISA, thẻ Mastercard và thẻ American Express. 

Bước 6: Nhận xe

Khách hàng sẽ liên hệ với chủ xe để nhận xe. Kiểm tra tình trạng hiện tại của xe và các giấy tờ xe, xuất trình bản gốc của các loại giấy tờ, ký xác nhận biên bản giao nhận xe, nhận chìa khóa và bắt đầu cuộc vui của bạn.

App Tripx

TripXứng dụng thuê xe tự lái giúp chủ xe cho thuê và khách thuê kết nối với nhau dựa theo vị trí của khách hàng, giúp khách hàng có thể thuê xe tự lái một cách nhanh chóng với giá cả hợp lý.

App Tripx
App Tripx

Tính năng nổi bật

 • Có nhiễu mẫu xe đa dạng: Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu xe mà mình ưng ý trong hàng trăm mẫu xe cho chuyến du lịch hoặc hành trình sắp tới của bạn.
 • Chi phí rẻ hơn: Chi phí thuê xe tự lái thấp hơn chi phí thuê xe truyền thống lên đến 30%.
 • Thủ tục thuê xe nhanh chóng: Thủ tục thuê xe trực tuyến đơn giản, nhanh chóng, đặt xe dễ dàng.
 • Ứng dụng cho thuê xe uy tín: Các loại xe và chủ xe đều được xác thực thông tin trước khi kết nối với khách hàng. Xem những khách hàng đã thuê lúc trước đánh giá như thế nào về xe và chủ xe sau khi thuê.

Cách sử dụng ứng dụng/ app TripX để thuê xe tự lái

Bước 1: Tải ứng dụng TripX

Để sử dụng app thuê xe tự lái TripX dễ dàng bạn hãy cài đặt ứng dụng về điện thoại của mình:

 • Tải ứng dụng TripX bằng hệ điều hành Android
 • Tải ứng dụng TripX bằng hệ điều hành iOS

Bước 2: Đăng nhập vào app

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của ứng dụng bằng facebook, google, số điện thoại để thuê xe tự lái. Trên giao diện tìm xe của Tripx, bạn điền thông tin về thời gian nhận xe và trả xe để thấy danh sách các xe chưa được thuê trong thời gian đó.

Bước 3: Tìm xe

Bạn lựa chọn một chiếc xe mình thích để xem thông tin cụ thể của xe. Hãy để ý kỹ chi phí thuê, các thủ tục xuất trình khi giao nhận xe, những review và đánh giá của khách hàng trước về chiếc xe đó.

Bước 4: Đặt xe

Nếu bạn lựa chọn thuê xe đó, hãy nhấn vào nút Gửi yêu cầu thuê. Lưu ý là bạn phải cung cấp hình ảnh CMND/CCCD và số điện thoại trong phần Thông tin tài khoản trước khi gửi yêu cầu đặt xe.

Bước 5: Nhận xe

Đến ngày nhận xe, bạn sẽ gặp chủ xe đến nơi đã hẹn trước để nhận xe (tuỳ vào thoả thuận của 2 bên). Hãy kiểm tra kỹ những giấy tờ của xe bao gồm: giấy đăng ký xe (cà vẹt), bảo hiểm bắt buộc, và phiếu đăng kiểm xe phải trùng khớp với thông tin của xe và còn hiệu lực. Lưu ý rằng trước khi nhận xe hãy kiểm tra lại tình trạng hiện tại của xe và ghi chú kỹ lưỡng vào hợp đồng.

Bước 6: Trả xe

Sau khi kết thúc chuyến đi của mình, bạn hãy liên hệ với chủ xe để trả xe và trả các khoản phí còn còn lại nếu có. Sau khi trả xe xong, bạn vào phần lịch sử thuê xe, sau đó chọn chuyến đi và thực hiện đánh giá và bình luận về chủ xe và chiếc xe mà bạn mới thuê.

App Ogis

Ogis là appp cho thuê xe tư lái rất tiện lợi và hiện đại, giúp kết nối các khách hàng với chủ cho thuê trên khắp thế giới nhanh chóng, an toàn mà giá cả thấp. App thuê xe tự lái Ogis sử dụng nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay do các tập đoàn công nghê lớn như google, amazon hỗ trợ.

App Ogis
App Ogis

Tính năng nổi bật

 • tính năng gọi điện, nhắn tin không tốn phí trên ứng dụng OGIS, Bạn không cần phải điền số điện thoại của mình, không bị quảng cáo làm phiền, tiết kiệm được giá cước gọi điện.
 • Hỗ trợ dịch nhiều loại ngôn ngữ nếu bạn muốn thuê xe ở nước ngoài, không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp với người ngoại quốc.
 • Hoạt động trên trong thời gian thực, yêu cầu thuê xe sẽ được chủ xe tiếp nhận ngay tức thì, bạn sẽ có ngay một chiếc xe ưng ý trong vòng 1 đến 5 phút.
 • Có rất nhiều dòng xe từ phổ thông đến cao cấp để bạn tha hồ lựa chọn, từ các loại xe Mini nhỏ gọn đến xe Sedan sang trọng, SUV rộng rãi hay xe Bán tải thể thao mạnh mẽ.
 • Tất cả các xe hoạt động trên ứng dụng thuê xe tự lái OGIS đều tuân theo các quy định khắt khe nhất: sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
 • Tiện lợi với dịch vụ giao xe đến tận nơi cho khách hàng, kể cả sân bay, ga tàu.
 • Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi thuê xe nhờ gói bảo hiểm vật chất xe ô tô từ Bảo hiểm quân đội MIC, dành riêng cho các yêu cầu thuê trên ứng dụng OGIS tại Việt Nam.
 • Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng với CMND, Giấy phép lái xe và Passport (có thể thay thế bằng Hộ khẩu/KT3).
 • Bạn không cần phải lo bị hủy chuyến với chính sách hoàn tiền và đền bù 100% tiền cọc nếu chủ xe hủy thuê xe trong vòng 7 ngày trước khi chuyến đi bắt đầu.

Cách sử dụng app OGIS

Bước 1: Cài đặt ứng dụng OGIS

Cài đặt ứng dụng OGIS miễn phí và đăng kí tài khoản trên app.

Để sử dụng app thuê xe tự lái OGIS một cách dễ dàng bạn hãy cài đặt ứng dụng về điện thoại của mình và đăng ký tài khoản thành viên trên ứng dụng:

 • Tải ứng dụng OGIS bằng hệ điều hành Android
 • Tải ứng dụng OGIS bằng hệ điều hành iOS

Bước 2: Tìm xe

Chọn địa điểm, thời gian nhận xe và lựa chọn mẫu xe bạn ưng ý. Gửi yêu cầu thuê xe đến cho chủ xe và trả tiền đặt cọc trước 30% tổng chi phí (nếu chủ xe yêu cầu).

Lựa chọn xe
Lựa chọn xe

Bước 3: Nhận xe

Bạn sẽ đến nơi đã hẹn để nhận xe từ chủ xe.

Bước 4: Trả xe

Sau khi kết thúc chuyến đi, bạn hãy liên hệ với chủ xe để trả xe theo đúng thời gian đã trao đổi trước khi thuê xe và trả hết khoản chi phí thuê xe còn lại (nếu có).

Hy vọng với những thông tin về ứng dụng/ app thuê xe tự lái nhanh chóng và đơn giản mà Chuyển Nhà Viet Moving đã chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời nhất. Chúc bạn có thể thuê được một chiếc xe mà mình ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất. Đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân những thông tin hữu ích này nhé!

>>> Xem thêm: Top 6 App tìm phòng trọ uy tín và phổ biến nhất hiện nay

Những câu hỏi thường gặp

⭐⭐⭐Có những app thuê xe tự lái nào?

Các app thuê xe tự lái uy tín và được sử dụng phổ biến hiện nay như: Ogis, Booking, Mioto, Tripx.

⭐⭐⭐Ứng dụng thuê xe tự lái Tripx có tính năng gì?

Ứng dụng thuê xe tự lái Tripx có các tính năng sau: Có nhiễu mẫu xe đa dạng, chi phí rẻ hơn, thủ tục thuê xe nhanh chóng, ứng dụng cho thuê xe uy tín.

5/5 - (5 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807