Top 6 App tìm phòng trọ uy tín và phổ biến nhất hiện nay

App tìm phòng trọ

Hiện nay có rất nhiều tìm kiếm phòng trọ thông qua các app tìm phòng trọ. Việc tìm phòng trọ là quá trình rất khó khăn và tốn nhiều thời gian, mà để tìm được một phòng trọ tốt, an toàn, giá cả hợp lý lại càng khó khăn hơn. Nhưng trong thời đại công nghệ hiện nay thì việc tìm nhà trọ cũng dễ dàng hơn rất nhiều nhờ các ứng dụng tìm nhà trọ. Trong bài viết dưới đây, Chuyển Nhà Viet Moving sẽ giới thiệu đến bạn top 6 app tìm nhà trọ phổ biến nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ứng dụng, App tìm phòng trọ là gì?

App tìm phòng trọ là nơi lưu trữ các thông tin và địa chỉ phòng trọ, đặc điểm, hình ảnh, giá cả và những mô tả chi tiết về phòng trọ…. để giúp người tìm phòng trọ, nhà trọ dễ dàng nắm bắt thông tin. Từ đó, có thể xem xét và đưa ra lựa chọn thuê trọ một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Ngày nay có rất nhiều ứng dụng tìm phòng trọ được tối ưu trên điện thoại, vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Ứng dụng tìm phòng trọ
Ứng dụng tìm phòng trọ

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng/ app tìm nhà trọ

Tiết kiệm được thời gian

Người dùng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng các ứng dụng/ app tìm kiếm nhà trọ, đây chính là lợi ích đầu tiên mà nó mang lại. Điển hình là việc tìm kiếm thông tin trên báo đài, Facebook, Zalo hay nhờ người thân, bạn bè giới thiệu căn hộ cho bạn rất mất thời gian. Tuy nhiên, ứng dụng tìm nhà trọ chỉ yêu cầu bạn tải phần mềm về máy tính hoặc điện thoại là có thể sử dụng. sau đó thực hiện tìm kiếm chỗ ở lý tưởng cho các yêu cầu của bạn.

Tiện ích

Các ứng dụng/ app tìm phòng trọ thường cung cấp thông tin cực kỳ chi tiết và nhanh chóng. chẳng hạn như địa chỉ, chi phí, vị trí, thông tin về chủ nhà, hình ảnh, … Ngoài ra, có nhiều yếu tố khác nhau bạn có thể xem xét và lựa chọn, chẳng hạn như trọ ở riêng hoặc chung chủ, chi phí cao hay rẻ, hẻm hay phố, … Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là có thể tải phần mềm về và sử dụng mọi lúc mọi nơi tùy thích.

Giảm thiểu rủi ro và gia tăng chất lượng

Người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều rủi ro khi sử dụng app tìm nhà trọ. Trước khi đến xem phòng, bạn có thể tìm hiểu kỹ về nơi đó. Nội dung được đăng trên ứng dụng thường được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi tải lên để đảm bảo độ chính xác. Nhờ đó bạn có thể chủ động tìm hiểu các thông tin mà không lo bị lừa.

Tìm nhà trọ nhanh chóng
Tìm nhà trọ nhanh chóng

Giao diện thiết kế đơn giản và dễ sử dụng

Phần lớn các ứng dụng/app tìm phòng trọ sẽ thân thiện với người dùng và có giao diện thiết kế đơn giản. Ứng dụng sẽ ngay lập tức xác định vị trí nhà trọ gần bạn nhất nhờ tích hợp bản đồ và định vị GPS. Chỉ cần nhập các tiêu chí và và nhu cầu của bạn là ứng dụng sẽ tìm địa chỉ dựa trên giá cả, vùng lân cận và khu vực bạn mong muốn.

Thông tin phòng trọ được cập nhập thường xuyên

Thông tin về phòng trọ sẽ được cập nhật thường xuyên mỗi ngày trên ứng dụng/ app tìm nhà trọ để giúp mọi người tìm chỗ ở. Do đó, bạn có thể lựa chọn nhiều phương án mà không lo thiếu lựa chọn hay không tìm được nhà trọ như ý.

Các ứng dụng/ app tìm phòng trọ phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tìm phòng trọ để giúp những người có nhu cầu. Chuyển Nhà Viet Moving xin giới thiệu đến bạn các app tìm phòng trọ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay:

Ứng dụng/ app tìm nhà trọ Hello Rent

Đâu là một ứng dụng về bất động sản giúp cho moi người có thể tìm kiếm thuê nhà hoặc phòng trọ. App Hello Rent được tích hợp rất nhiều tiện ích. Hello Rent đảm bảo rằng tất cả thông tin là chính xác nhất có thể và tất cả các bức ảnh luôn chân thật nhờ vào chính sách nghiêm ngặt và đội ngũ kiểm soát chất lượng sẽ lọc trước khi xuất bản. Vì vậy, bạn thậm chí không cần phải đi đến đó để xem phòng, bạn cũng có thể thuê được phòng trọ mà bạn thích. Trên Google Store dành cho hệ điều hành Android, bạn có thể tải Hello Rent. Ứng dụng này cũng sẽ sớm ra mắt trên hệ điều hành iOS.

App tìm nhà trọ Hello Rent
App tìm nhà trọ Hello Rent

Ứng dụng tìm phòng trọ Doong

Ngày nay, nhiều người sử dụng ứng dụng Doong để tra cứu thông tin chi tiết về phòng trọ hoặc tìm người ở ghép. Ứng dụng này không giống với các app tìm phòng trọ khác, bạn cần phải tự đăng những yêu cầu của mình lên ứng dụng. Có thể nói app này như một nhóm để trao đổi và tìm kiếm nhà trọ phù hợp với mong muốn của bạn. Vì thế, công dụng chính của Doong là tìm bạn ở ghép.

Chỉ những ai có nhu cầu tìm phòng trọ thì mới có thể xem thông tin bạn đăng tải, thông tin này hoàn toàn riêng tư. Doong cập nhật hơn 1000 phòng trọ và tin tìm người ở ghép mỗi tháng. Ứng dụng tìm kiếm nhà trọ Doong còn có khả năng lọc dữ liệu và gửi thông báo ngay cho bạn ngay khi tìm được đối tượng phù hợp với yêu cầu ban đầu mà bạn đã đặng tải.

Ứng dụng/ app tìm nhà trọ Landber

Landber là một ứng dụng tìm kiếm bất động sản, phòng trọ, nhà trọ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Giao diện thân thiện với người dùng của ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin phòng trọ nhanh chóng và dễ dàng. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần trực tiếp vẽ tay lên bản đồ để chọn khu vực, sau đó ứng dụng sẽ đề xuất các thông tin về nhà trọ ở khu vực mà bạn chọn.

Tất cả thông tin về phòng trọ sẽ được hiển thị trong ứng dụng, bạn chỉ cần chọn nơi ở phù hợp với mình. Ngoài ra, nếu bạn cần thêm thông tin, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chủ sở hữu hoặc trò chuyện với họ bằng ứng dụng này.

Ứng dụng tìm trọ Landber
Ứng dụng tìm trọ Landber

app tìm nhà trọ Timtro.vn

App tìm phòng trọ Timtro.vn là một mô hình MXH cho phép người dùng đăng tin cho thuê và tìm kiếm phòng trọ. Ứng dụng này sử dụng khá đơn giản và đem lại hiệu quả khá tốt. Tính tương tác cao là một ưu điểm của timtro.vn, bạn có thể trao đổi trực tiếp với người chủ phòng trọ hoặc tìm hiểu về thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy địa chỉ nhà bằng cách sử dụng chức năng định vị và dẫn đường GPS tích hợp sẵn của app timtro.vn. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nhận bản tin để nhận thông báo từ ứng dụng khi ứng dụng tìm được nơi ở đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ứng dụng tìm thuê nhà trọ Ohana

Ohana là một “tân binh” xuất hiện trên chương trình Shark Tank Việt Nam gây nhiều chú ý về chủ đề tìm phòng trọ. Ohana là một công ty còn non trẻ, do đó nó vẫn còn rất nhiều vấn đề, mặc dù không có nhiều trục trặc kỹ thuật.

Mức độ xác thực và thân thiện với người dùng cao của ứng dụng là những ưu điểm nổi bật của nó. Ohana đưa ra một mô tả kỹ lưỡng và chi tiết về nhà trọ cho thuê, bao gồm thông tin về không gian, bãi đậu xe, phòng vệ sinh chung hay riêng, nội thất, v.v. Vì thông tin rất kỹ lưỡng, người xem có thể dễ dàng hình dung được phòng trọ đang tham khảo.

Hiện tại, Ohana chỉ được mới được kết nối với hệ thống phòng trọ ở ba tỉnh thành lớn của Việt Nam: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Ứng dụng/ app tìm phòng trọ Alonhadat

Alonhadat là một ứng dụng cung cấp thông tin bất động sản, bao gồm cho thuê nhà và phòng trọ, giao dịch bất động sản, v.v. App tìm phòng trọ này có tới hơn 40 lĩnh vực phủ sóng tất cả các nhu cầu về tìm kiếm nhà đất được quan tâm hiện nay. Người dùng có thể truy cập thông tin đầy đủ và đáng tin cậy nhất thông qua Alonhadat, được phân loại cẩn thận thành các danh mục riêng biệt.

Ứng dụng Alonhadat
Ứng dụng Alonhadat

Đặc biệt, Alonhadat có một danh mục để tố cáo những tin rao vị phạm về chi phí không chính xác, tin tức giả mạo, v.v. Trước khi đăng, ứng dụng sẽ sàng lọc thông tin để loại bỏ những người bán hoặc cho thuê không trung thực. thông tin đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm thuê phòng trọ thì đừng bỏ qua những app tìm phòng trọ đã được nêu ở trên nhé! Sử dụng các ứng dụng này sẽ giúp cho bạn tìm được phòng trọ một cách nhanh chóng, không phải mất nhiều công sức mà vẫn tìm được chỗ cho thuê phù hợp với yêu cầu của mình. Chuyển Nhà Viet Moving chúc bạn tìm được một phòng trọ ưng ý nhất nhé!

>> Xem thêm: Top 15 trang web tìm phòng trọ uy tín giá tốt tại TpHCM

Những câu hỏi thường gặp

⭐⭐⭐Có các ứng dụng/ app tìm nhà trọ nào?

Các ứng dụng/ app tìm nhà trọ phổ biến hiện nay như: Alonhadat, Ohana, Landber, Hello Rent, Doong, timtro.vn…

⭐⭐⭐App tìm phòng trọ là gì?

App tìm phòng trọ là nơi lưu trữ các thông tin và địa chỉ phòng trọ, đặc điểm, hình ảnh, giá cả và những mô tả chi tiết về phòng trọ…. để giúp người tìm phòng trọ, nhà trọ dễ dàng nắm bắt thông tin.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807