Bảng giá vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ – uy tín

Bảng giá vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ - uy tín

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ là một trong các dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi nhiều sự tiện lợi mà nó mang lại. Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam với giá cước chỉ từ 1.500 nghìn đồng với nhiều loại mặt hàng hóa khác nhau. Chuyên gửi hàng hoá Bắc Nam bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Đây là loại hình dịch vụ mang đến cho khách hàng sự thuận tiện như sau:

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Khoảng từ 2 – 3 ngày có hàng, vì xe luôn chạy liên tục (đường bộ, đường hàng không).
  • Thuận tiện, hàng hóa gửi đi nhanh: Có nhiều đội xe chạy hàng ngày. Vì vậy, việc gửi hàng theo đúng ngày người gửi yêu cầu luôn được đảm bảo.
  • Phù hợp với nhiều loại mặt hàng: Chuyên vận chuyển tất cả những loại mặt hàng với nhiều kiện hàng từ vài kg cho đến vài tấn.

Tuyến đường vận tải hàng hoá Bắc Nam

Chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng đường bộ
Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng đường bộ

Lộ trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo tuyến đường quốc lộ 1A xe tải và xe container:

Hàng hóa chuyển từ từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng -> Quảng Nam -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Phú Yên -> Khánh Hòa -> Ninh Thuận -> Bình Thuận -> Đồng Nai -> TP. HCM (Sài Gòn).

Tại 2 điểm đầu của tổ quốc miền Bắc (Hà Nội) và miền Nam (TP. HCM), hàng sẽ được tập kết tại 2 kho sau đó vận chuyển đi khắp các tỉnh thành.

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển
Vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển

Hàng hóa được đóng vào container tại cảng Hải Phòng, cảng Cửa Lò, cảng Quảng Ninh miền Bắc -> cảng Đà Nẵng, cảng Chân Mây -> cảng Sài Gòn.

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường hàng không

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường hàng không
Vận chuyển Bắc Nam bằng đường hàng không

Hàng hóa được đóng theo từng kiện từ sân bay Nội Bài -> sân bay Đà Nẵng -> sân bay Tân Sơn Nhất , sân bay Cát Bi -> Tân Sơn Nhất.

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt
Vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt

Vận chuyển hàng hoá từ ga Hà Nội -> ga Sài Gòn, ga Hải Phòng – ga Bình Triệu.

Hình thức vận chuyển Bắc Nam

Bạn có thể quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ theo nhiều hình thức khác nhau:

  • Vận chuyển hàng hóa từ ga này đến ga khác trên tuyến đường sắt Bắc – Nam.
  • Vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến Container bằng đường biển, đường sắt.
  • Vận chuyển hàng hóa từ kho này đến kho kia (door to door).
  • Vận chuyển hàng lẻ, xe máy, xe hơi bằng tàu hỏa trong các tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn.

Tại VietMoving có các phương thức giao hàng từ Bắc vào Nam và ngược lại sau để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu:

Giao – nhận hàng hoá tại kho: Đối với các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng ghép, chúng tôi sẽ giao nhận tại kho của VietMoving tại Hà Nội và HCM. Với vị trí kho bãi rộng lớn, tiện lợi, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm và mang hàng hóa tới kho.

Giao – nhận hàng theo yêu cầu: Đối với các khách hàng có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ giao hàng hóa tận nơi, VietMoving sẽ cho xe trung chuyển đến tận nơi nhận hàng với mức phí phù hợp và được tính theo từng vị trí giao nhận.

Giao – nhận hàng hoá tận nơi: Đối với các loại hàng hóa có số lượng lớn, hàng bao xe nguyên chuyến hay hàng doanh nghiệp, Chúng tôi sẽ giao nhận hàng hoá trực tiếp tại kho hay vị trí có hàng hóa của khách hàng với điều kiện đơn hàng hợp pháp luật cùng tuyến đường di chuyển thuận lợi.

Giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

VietMoving là một đơn vị chành xe uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Giá thành mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng luôn là giá cước rẻ nhất giúp cho người gửi hàng cũng như doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam giá rẻ
Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam giá rẻ

Chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sẽ dựa vào địa chỉ giao hàng, khối lượng và số lượng của từng loại mặt hàng khác nhau. Giá thành cũng sẽ được phân chia theo những khu vực và khoảng cách địa lý Bắc – Trung – Nam. Do đó, khi gửi hàng càng nhiều thì chi phí sẽ càng rẻ.

Cách tính cước gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải

Đối với hàng nhẹ như, giấy tờ, hồ sơ, hàng nhẹ cầm tay thì cách tính cước phí đơn giản. Đơn vị vận chuyển sẽ cân hơn để xác định trọng lượng và nhân lực tương ứng với đơn giá. Vì vậy, những món hàng nhẹ sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí khi tính cước theo cách này.

Đối với các mặt hàng nặng và cồng kềnh thì việc cho lên bàn cân trực tiếp là rất khó. Vì vậy, đơn vị vận chuyển sẽ quy đổi ra trọng lượng được tính theo công thức:

  • Cước phí vận chuyển = Trọng lượng quy đổi x Đơn giá.
  • Trọng lượng quy đổi (đơn vị kg): (Dài x Rộng x Cao)/Hằng số tương ứng với mỗi loại dịch vụ.

Hằng số tương ứng với từng loại dịch vụ là khác nhau, ví dụ giao hàng thường, giao hàng hỏa tốc và giao hàng hỗn hợp.

Cách tính cước phí vận chuyển hàng container

Cách tính cước phí vận chuyển hàng container
Cách tính cước phí vận chuyển hàng container

Tùy vào từng loại hàng hóa và kích cỡ của thùng container cũng như khoảng cách địa lý để tính được cước phí vận chuyển hàng hoá Bắc Nam. Chúng ta sẽ có cách tính sau:

Cước tính chung cho mọi loại mặt hàng: Tính trên số lượng của container mà không quan tâm đến tất cả số lượng hàng hóa bên trong. Với cách tính này sẽ có lợi cho nhiều người gửi hàng hóa có giá trị lớn và bất lợi với hàng hóa có giá trị thấp.

Cước tính riêng chi phí theo từng mặt hàng: Tùy vào từng loại mặt hàng mà sẽ có cước phí vận chuyển sẽ được tính theo nhiều cách khác nhau. Từ đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dựa vào khả năng sử dụng trung bình của thùng container để xác định giá. Cách tính này sẽ có lợi cho những chủ hàng lớn và bất lợi đối với các chủ hàng nhỏ. Tuy nhiên, với một số loại hàng hóa đặc biệt, đơn vị vận chuyển sẽ dùng đến hình thức này để bù đắp những chi phí rủi ro cao.

Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ căn cứ vào trọng lượng, kích thước hoặc từng giá trị hàng hóa để xác định được mức giá phù hợp. Tuy nhiên, do bản chất là nhỏ lẻ nên sẽ chịu chi phí cao hơn 2 loại mặt hàng trên.

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

VietMoving tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam giá rẻ cũng như bốc gỡ hàng hóa uy tín và chất lượng. Nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín
Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Thế mạnh của chúng tôi là tập thể xe vận chuyển hùng hậu, có kho chứa hàng lớn nên luôn bảo đảm có giá thành cạnh tranh so với những đơn vị vận tải khác. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Bắc Nam của chúng tôi, hàng hoá của khách hàng sẽ được  vận chuyển nguyên vẹn, đảm bảo và đúng thời gian . Đối với các mặt hàng có giá trị cao, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm vận chuyển. Bên cạnh đó, với các loại hàng hóa dễ vỡ sẽ được đơn vị vận chuyển giám sát và kiểm tra liên tục.

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa vận chuyển luôn an toàn, chất lượng và cam kết chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% giá trị theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807