Bảng giá vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng hiện nay?

bang gia van chuyen xay dung

Bạn đang có nhu cầu muốn vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng thường xuyên? Bạn sợ mình bị “hố” giá? Bạn sợ mức giá vận chuyển đắt đỏ mà lại làm ăn thiếu sự uy tín của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay? Ngay sau đây VietMoving sẽ chia sẻ đến cho bạn tham khảo những kiến thức gây ảnh hưởng đến giá vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng hiện nay và cung cấp cho bạn 1 bảng giá tham khảo về dịch vụ này. Mời bạn cùng đón xem nhé!

Các yếu tố quyết định giá vận chuyển phế thải xây dựng tại TPHCM

Vị trí của công trình thi công xây dựng

Đối với những công trình ở những vị trí khác nhau, thì sẽ có mức giá vận chuyển cũng sẽ khác nhau, có thể tăng hay giảm tương đối. Có 2 điều kiện khi tính đến chi phí vận chuyển:

  • Những tuyến đường khó di chuyển: nếu  như công trình ở những cung đường cấm, nơi đông người, hay kẹt xe, ùn tắc,… thì đơn giá vận chuyển phế thải xây dựng cũng sẽ bị chênh cao hơn bởi khi vận chuyển, đơn vị vận chuyển phải chọn ra những cung đường phù hợp nhất. Chưa kể là giờ làm việc sẽ phải lui lại so với giờ hành chính, thường là khoảng thời gian đêm, tối hoặc sáng sớm để dễ dàng vận chuyển
  • Vị trí khó tiếp cận: nếu như công trình nằm sâu trong ngõ, hẹp, xe lớn không thể vào được, những phương tiện xe cẩu, kéo, xúc, ủi không dễ dàng tiếp cận thì sẽ phải dùng sức người để đội thúng, bốc vác, tăng bo cùng nhiều phương tiện cải tiến…Ngược lại, nếu như mặt bằng công trình ở nơi đường thưa, thoáng rộng, thì bạn chọn xe có tải trọng lớn để có thể tiết kiệm chi phí hơn.
vị trí công trình cũng gây ảnh hưởng đến mức giá vận chuyển
vị trí công trình cũng gây ảnh hưởng đến mức giá vận chuyển

Vị trí công trình xây dựng so với bãi phế thải

Tùy thuộc vào vị trí của công trình đang xây dựng là gần hay là xa bãi phế thải mà báo giá vận chuyển phế thải xây dựng cho khách hàng cũng sẽ là khác nhau. Tất nhiên, nếu bãi phế thải ở gần với công trình thi công xây dựng thì mức giá vận chuyển sẽ giảm đi phần nào.

Khối lượng phế thải, rác thải của công trình

Với 1 công trình ngổn ngang, phế thải chất đống, rác thải có hình thức cồng kềnh, không thể dùng sức người để bốc, xếp… chúng tôi sẽ cần nhiều phương tiện hơn để có thể giúp quý khách hàng nhanh chóng dọn dẹp các bãi phế thải. Nhiều phương tiện vận chuyển hơn đồng nghĩa đòi hỏi nguồn công nhân phải dồi dào hơn, cũng như chi phí vận chuyển cũng sẽ trở nên đắt hơn.

Loại hình phương tiện sử dụng & những loại phương án áp dụng

Với các loại xe có tải có trọng lượng nhỏ, số chuyến chở phải lặp đi lặp lại nhiều lần, thì mức giá dịch vụ sẽ bị đội lên gấp nhiều lần. Ngược lại, với những xe có tải trọng lớn hơn, số chuyến vận chuyển ít, thì giá sẽ rẻ hơn. Bên cạnh đó, dựa vào những điều kiện thi công thực hiện, quý khách có thể chọn xúc bằng máy cẩu hay thu dọn phế thải bằng sức của người. Mỗi một phương án sẽ những ưu điểm, hạn chế & mức giá cũng khác nhau.

Giá vận chuyển phế thải xây dựng còn ảnh hưởng bởi các yếu tố khác

Các yếu tố khác gây ảnh hưởng đến báo giá vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng bao gồm: Sự dao động, biến thiên của những chi phí về cầu đường, chi phí xăng dầu để có thể vận hành các trang bị máy móc, thiết bị khác trên thị trường. Khi các yếu tố này tăng hay giảm thì cũng đều có thể dẫn đến sự tăng giảm của báo giá dịch vụ vận chuyển phế thải.

Việc tính chi phí vận chuyển phế thải tưởng chừng là một công việc đơn giản mà không hề đơn giản chút nào. Bởi vậy, trước khi báo giá vận chuyển cho các khách hàng, công ty sẽ lập tức điều nhân viên đến khảo sát vị trí của công trình trước khi có những con số cụ thể sẽ nói chuyện với khách hàng để chọn phương án vận chuyển thích hợp.

giá vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng còn ảnh hưởng nhiều yếu tố khác
giá vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng còn ảnh hưởng nhiều yếu tố khác

Bảng giá vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng hiện nay

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807