Cách chuyển nhà trong hẻm nhỏ đơn giản và tiết kiệm

Phương pháp chuyển nhà trong hẻm nhỏ

Chuyển nhà hoàn toàn không đơn giản chút nào, đặc biệt nếu bạn chuyển nhà trong hẻm nhỏ thì lại càng càng khó khăn hơn. Vậy làm cách nào để việc chuyển nhà nhanh chóng và dễ dàng hơn khi nhà bạn ở trong hẻm nhỏ? Bài viết dưới đây của Chuyển Nhà Viet Moving sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bỏ đi những món đồ không cần thiết

  • Đây là một trong những cách chuyển nhà trong hẻm nhỏ khá quan trọng. Bạn nên sắp xếp thứ tự ưu tiên và tính toán kỹ lưỡng những món đồ cần thiết trước khi vận chuyển.
  • Nên thanh lý hoặc đem cho những vật dụng không còn cần thiết hoặc không phù hợp với nơi ở mới. Đồ đạc của bạc trông sẽ gọn gàng hơn. Đừng tiếc những món đồ không còn cần thiết.
  • Nếu bạn giảm thiểu đồ đạc vận chuyển đi thì chi phí cũng sẽ giảm, hơn nữa bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Ngôi nhà mới của bạn sẽ trông sạch sẽ hơn nếu bạn loại bỏ những đồ dùng không cần thiết.
  • Bạn nên dùng miếng xốp để vọc những đồ dùng dễ vỡ. Để giảm thiểu va đập, bạn cần phải đóng gói cẩn thận bằng thùng carton có lót các miếng bông gòn.
Bỏ đi những đồ dùng không cần thiết
Bỏ đi những đồ dùng không cần thiết

Sử dụng xe đẩy và nhờ bạn bè giúp đỡ

  • Sử dụng xe đẩy nếu con hẻm của bạn quá hẹp đến mức thậm chí không có xe ba gác nào có thể đi qua. Bạn mang những thùng đồ và gom lại ra đường lớn. Sử dụng xe đẩy sẽ giúp bạn di chuyển đồ đạc dễ dàng hơn. Nhưng đẩy một chiếc xe đẩy sẽ vừa tốn thời gian vừa tốn sức. Sẽ càng thêm khó khăn nếu hẻm của bạn xa.
  • Bạn có thể nhờ bạn bè giúp đỡ để giải quyết vần đề này. Nếu có nhiều người giúp đỡ thì việc nhiều cũng sẽ hoàn thành nhanh chóng hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và ít tốn công sức hơn.

Dùng xe tải cỡ nhỏ để vận chuyển đồ đạc

Xe tải cỡ lớn sẽ không thể đi qua những con hẻm nhỏ được. Cách chuyển nhà trong hẻm nhỏ này sẽ giúp bạn không cần phải dùng tới những chiếc xe đẩy. Bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi sử dụng xe tải nhỏ.

Ngoài ra, tất cả các tổn thất khi vận chuyển đồ vật, chẳng hạn như đồ đạc bị rơi hoặc vỡ, đều có thể tránh được khi sử dụng một chiếc xe tải cỡ nhỏ. Bạn có thể thuê một chiếc xe tải cỡ nhỏ để sử dụng khi chuyển đồ tới nhà mới. Để việc di chuyển đơn giản hơn, bạn cũng cần phải đóng gói đồ đạc một cách khoa học.

Sử dụng xe tải cỡ nhỏ để vận chuyển
Sử dụng xe tải cỡ nhỏ để vận chuyển

Chuyển nhà trong hẻm nhỏ bằng xe ba gác

Nếu bạn chuyển nhà trong hẻm nhỏ mà xe không thể vào được thì xe ba gác là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Ngoài ra, sử dụng xe ba gác sẽ ít tốn kém hơn đáng kể so với việc thuê một chiếc xe lớn. Nếu bạn là sinh viên hoặc người đi thuê trọ, sử dụng xe ba gác sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Nếu bạn có ít đồ đạc thì không sao, những nếu nhiều thì chi phí vận chuyển sẽ khá cao đấy. Vì khi sử dụng loại phương tiện này thì bạn phải thuê thêm nhiều chuyến nữa.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn nêu chuyển nhà trong các con ngõ nhỏ. Điều này sẽ tốn khá nhiều chi phí, thời gian và công sức. Bạn có thể nhờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói nếu bạn thấy mình không thể chuyển nhà hiệu quả và muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ có nhiều kinh nghiệm nên sẽ có các phương pháp chuyển nhà trong hẻm nhỏ khoa học, hiệu quả và nhanh chóng hơn. Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều công sức. Nếu nhà bạn có người lớn tuổi, phụ nữ mang thai thì lại càng có ích. Bạn chỉ cần dọn dẹp và ổn định lại cuộc sống tại ngôi nhà mới.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn có thể tận dụng những mẹo trên khi chuyển nhà trong hẻm nhỏ. Hãy liên hệ ngay với Chuyển Nhà Viet Moving nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé! Chúc bạn có một ngày chuyển nhà thật thuận lợi và nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Mẹo thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà hiệu quả nhất

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà trong các con đường nhỏ

⭐⭐⭐Có những cách chuyển nhà trong ngõ nhỏ nào?

Có các phương pháp để chuyển nhà trong hẻm nhỏ như: Bỏ đi những đồ dùng không cần thiết, Sử dụng xe ba gác, dùng xe tải nhỏ, thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, sử dụng xe đẩy và nhờ bạn bè, người thân.

⭐⭐⭐Tại sao cần thuê dịch vụ chuyển nhà khi chuyển nhà trong đường nhỏ?

Tại thủ đô đông đúc dân cư thì việc có được một ngôi nhà riêng đã vô cùng khó chứ đừng nói tới việc có được đường to ngõ rộng để ô tô có thể vào được. Nhiều khi 1 con ngõ, hẻm chỉ vừa đủ cho 2 người đi lại. Việc khiêng vác đồ đạc cồng kềnh rất khó khăn. Khi gia đình bạn cần vận chuyển đồ đạc trong đường nhỏ thì sẽ không có loại phương tiện nào có thể vận chuyển cả vì con đường nhỏ quá khó để di chuyển. Vì thế nên việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một ý tưởng tuyệt vời.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807