Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 1 chất lượng – uy tín

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 1 chất lượng - uy tín

Bạn đang cần tìm cho công ty của mình một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng quận 1 để lưu trữ hàng hóa, đồ nội thất, trang thiết bị máy móc… tại TPHCM. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công ty cung cấp dịch vụ thích hợp để chọn thuê kho xưởng bảo đảm chất lượng với chi phí thấp?

Bạn đang quan tâm làm sao để biết được dịch vụ cho thuê kho xưởng chất lượng, một dịch vụ chất lượng sẽ có những tiêu chí: giá thành hợp lý, kho xưởng phù hợp với nhu cầu phải nằm trong nội thành Sài Gòn. Với những điều kiện bảo quản hàng hóa/vật dụng luôn phải đặt lên hàng đầu và phải đảm bảo không xảy ra trường hợp mất mát đồ đạc. Đừng ngần ngại hãy tìm hiểu ngay dịch vụ cho thuê kho chứa hàng quận 1 của công ty VietMoving.

Cách để nhận biết dịch vụ cho thuê kho chưa đồ chất lượng?

Công ty VietMoving với hơn 10 năm thành lập, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ tất cả khách hàng một cách hết lòng. Thấu hiểu các nỗi lo về việc lưu trữ hàng hóa có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất kinh doanh. Chúng tôi đã mở rộng thêm hình thức cho thuê kho xưởng chứa hàng quận 1 tại khu vực TPHCM để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhằm để lưu trữ, bảo đảm chất lượng hàng hóa. Cam kết là công ty chuyên cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín đảm bảo chất lượng kho tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn kho chứa đồ

  • Có  đầy đủ hệ thống camera an ninh, nhân viên bảo vệ giám sát 24/7
  • Kho hàng luôn được phun thuốc khử trùng và diệt côn trùng thường xuyên.

VietMoving cam kết 100% sẽ không làm thất thoát hay gây ra bất cứ hư hỏng hàng hóa cho khách hàng.

Phân loại kho chứa hàng cho thuê theo nhu cầu của doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp: Thường có nhu cầu đầu tư, hay chia sẻ kho xưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn. Thường phải vài nghìn m2.
  • Cá nhân: Thuê kho xưởng (đất) làm bãi xe, gara và kho xưởng. Diện tích thường dưới 1.000 m2/
Kho bãi rộng rãi đầy tiện nghi
Kho bãi rộng rãi đầy tiện nghi

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng quận 1 bạn cần lưu ý những gì?

Tìm hiểu khu vực cho thuê tại kho xưởng có an ninh không: Mặt tiền đó có phù hợp với nhu cầu thuê kho chứa đồ của doanh nghiệp bạn không. Nếu như mật độ an ninh không tốt sẽ dễ gây nên tình trạng thất thoát sản phẩm trong kho.

Nhu cầu cần thuê kho chứa đồ quận 1: một số chủ doanh nghiệp cho thuê kho xưởng thường quy định sẵn mục đích thuê. Nên cần phải xác định được nhu cầu trước để không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu mà không thuê được.

Xác định thời gian thuê phù hợp: Nếu như thời gian thuê kho dài thì cần có quy định về % giá tăng sau mỗi năm. Cần ghi rõ để tránh phải một số tình trạng đơn vị cho thuê kho chứa đồ tăng giá lên quá nhiều. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến những hoạt động doanh nghiệp của bạn.

Hy vọng với các thông tin trên có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn có thêm kinh nghiệm khi thực hiện việc ký kết hợp đồng cho thuê kho chứa đồ Quận 1. Công ty VietMoving của chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng ra còn cung cấp thêm những dịch vụ khác như: vận chuyển kho xưởng, thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng… Khi khách hàng có nhu cầu gọi đến, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt kịp thời hỗ trợ.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807