Cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời an toàn

Cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời

Cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng pin năng lượng mặt trời để giải quyết vấn đề tiền điện tăng cao hiện nay. Nhu cầu sử dụng điện và thiết bị điện tăng mạnh do quyết định mua lại điện từ nguồn điện này cho các hộ gia đình hòa lưới điện quốc gia của EVN. Hãy cùng Chuyển Nhà Viet Moving tìm hiểu cách vận chuyển pin năng lượng mặt trời an toàn trong bài viết dưới đây nhé!

Pin năng lượng mặt trời là gì?

Trước khi tìm hiểu cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời, chúng ta cần phải biết rõ pin năng lương mặt trời là gì. Pin năng lượng mặt trời (hay còn gọi là pin mặt trời, tấm pin quang điện, tấm quang điện). Thuật nhữ này trong tiếng anh là Solar panel. Đây là các tấm pin gồm nhiều tế bào quang điện (solar cells). Hiện nay mỗi tấm pin thường có từ 60-72 tế bào quang điện.

Các tế bào quang điện này là thành phần bán dẫn có nhiều điốt quang (cảm biến ánh sáng) trên bề mặt, chúng có chức năng chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện. Lượng ánh sáng chiếu vào chúng sẽi ảnh hưởng đến hiệu điện thế, cường độ dòng điện và điện trở của pin năng lượng mặt trời. Khung nhôm, kính cường lực, lớp màng EVA, các tế bào quang điện,tấm nền của pin, hộp đấu dây junction box, Jack kết nối MC4, cáp điện và các thành phần khác tạo nên tấm pin năng lượng mặt trời.

Thông tin về in năng lượng mặt trời
Thông tin về in năng lượng mặt trời

Các tấm pin năng lượng mặt trời được xếp vào loại vật liệu dễ vỡ, mặc dù thực tế là nhà sản xuất đã gia cố tối đa để tăng độ bền của vật liệu. Hơn nữa, do pin năng lượng mặt trời ngày nay không rẻ nên việc xác định phương tiện vận chuyển, cũng như quy trình bốc dỡ, lắp đặt đều phải được thực hiện cẩn thận. Và nó phải được thực hiện cẩn thận bởi những người có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển pin năng lượng mặt trời của Chuyển Nhà Viet Moving

Nói đến dịch vụ cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời, Chuyển Nhà Viet Moving chắc chắn sẽ là một đơn vị đáng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì chúng tôi luôn tận tâm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng dựa trên tiêu chí hài lòng khách hàng để hợp tác lâu dài:

  • Mức giá vận chuyển pin năng lượng mặt trời rẻ cạnh tranh, chiết khấu cao, nhất quán và công khai.
  • Phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng về chủng loại, trọng tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời của khách hàng.
  • Khi người tiêu dùng yêu cầu thì chúng tôi sẽ cung cấp lịch trình xe chạy nội thành hoặc chạy liên tỉnh. Pin năng lượng mặt trời sẽ được vận chuyển từ TP.HCM đến 62 tỉnh thành còn lại!
  • Thương lượng một hợp đồng vận chuyển rõ ràng bao gồm một hóa đơn, biên lai vận chuyển và thông tin VAT đầy đủ và chính xác.
  • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, tay lái ổn định, thông thạo đường xá, khả năng phản ứng nhanh trong trường hợp khẩn cấp.
  • Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đóng gói, bốc xếp và dỡ hàng hóa dễ vỡ với các yêu cầu khác nhau của khách hàng, chẳng hạn như pin mặt trời. Đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho các mặt hàng của bạn bằng cách cam kết không để xảy ra biến dạng, hư hỏng hoặc rách bao bì.
  • Nếu người tiêu dùng có nhu cầu, đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng hóa. Đặc biệt, khách hàng sử dụng dịch vụ cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được giảm giá cước đến 40%.
Ưu điểm của các tấm pin năng lượng mặt trời
Ưu điểm của các tấm pin năng lượng mặt trời

Các loại xe chuyên vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời

Cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời là phải thuê xe chuyên dụng có kết cấu tiêu chuẩn, tải trọng phù hợp. Dưới đây là một số loại phương tiện chuyên chở pin năng lượng mặt trời:

Xe tải mui bạt

Cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời là dùng xe tải mui bạt. Xe tải mui bạt có khung mui bạt và tấm bạt phủ phía trên chắc chắn. Thùng xe có thể được để hở hoặc phủ bạt kín tùy theo yêu cầu của người dùng. Ưu tiên chọn tấm phủ kín để đảm bảo an toàn, che chắn các vật dụng, tránh mưa nắng làm ảnh hưởng đến chất lượng của pin khi vận chuyển pin năng lượng mặt trời. Hiện tại Chuyển Nhà Viet Moving đang cung cấp các loại xe tải mui bạt chuyên vận chuyển pin mặt trời có trọng tải từ 1-2 tấn trở lên tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Xe tải thùng kín

Do được kết cấu thùng kín, đặc biệt an toàn và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài như mưa, gió, bụi, nắng nóng nên xe thùng kín có lợi thế đáng kể trong việc vận chuyển pin năng lượng mặt trời. Hỗ trợ vận chuyển an toàn pin năng lượng mặt trời của bạn đến điểm đến cuối cùng.

Chuyển Nhà Viet Moving cung cấp đội xe thùng kín có tải trọng từ 500kg đến 2 tấn trở lên, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng xe tải thùng kín để vận chuyển pin mặt trời
Sử dụng xe tải thùng kín để vận chuyển pin mặt trời

Container vận chuyển pin năng lượng mặt trời

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời với số lượng lớn có thể thuê xe container. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các tấm pin phải được đặt cẩn thận trên pallet, và các tấm pallet phải được trải đều trên nền thùng xe. Không chồng các tấm pin lên nhau vì như thế sẽ làm hỏng thiết bị pin năng lượng mặt trời. Đây là một trong những cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời.

Trên đây là những thông tin về cách vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời của Chuyển Nhà Viet Moving. Chúng tôi hy vong những thông tin này sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989157500 | 0909.847.807 nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc cần giải đáp nhé!

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807