Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 3

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 3

Hiện tại, nhu cầu thuê kho chứa hàng tại Tp HCM đang rất cao, chủ yếu để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa phục vụ cho lĩnh vực Logistics và phục vụ các ngành sản xuất. Cho thuê kho bãi đã trở thành một loại dịch vụ cung ứng các giải pháp tuyệt vời cho những doanh nghiệp tại đây. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chọn được một dịch vụ thuê kho xưởng chưa hàng chất lượng. Đây không phải là một điều dễ dàng. Vậy hãy cùng VietMoving cùng tham khảo dịch vụ cho thuê kho chứa hàng quận 3 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Vì sao chọn dịch vụ cho thuê kho chứa hàng quận 3 của VietMoving?

  • Hàng hóa của quý khách hàng cam kết lưu trữ một cách an toàn trong kho xưởng.
    Vị trí kho bãi nằm ở các khu trung tâm nên thuận lợi trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.
  • Hệ thống báo cháy nổ, PCCC hoạt động hiệu quả, các thông số về nhiệt độ và độ ẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và sẽ được bảo trì định kỳ.
  • Kho bãi đặt ở vị trí cao ráo, được đầu tư kỹ lưỡng về các trang thiết bị từ nền sàn, kệ chứa cho đến mái che và luôn đủ ánh sáng… nên không hề bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, ngập nước, bị biến dạng và hư hỏng.
  • Quy trình lưu trữ hàng hóa được thực hiện theo đúng với quy định về phân loại, bảo quản từng loại hàng hóa riêng biệt.
  • Phun khử trùng, khử mối định kỳ 3 tháng một lần, tạo sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng hàng hóa tại kho.
  • Tạo niềm tin tuyệt đối có bảo vệ canh gác 24/7 với chính sách bảo mật hiệu quả, hệ thống camera giám sát liên tục ở mọi khu vực trong kho và đảm bảo hàng hóa không bị mất mát.
  • Những dịch vụ hỗ trợ như: chuyển kho xưởng, bốc xếp hàng hóa, cho thuê xe nâng hàng hoá,… đi kèm nhanh chóng, an toàn, không giới hạn thời gian làm việc và kể cả vào những ngày thứ 7, CN và ngày Lễ.
Dịch vụ cho thuê kho xưởng chất lượng uy tín tại quận 3
Dịch vụ cho thuê kho xưởng chất lượng uy tín tại quận 3

Những dịch vụ cho thuê kho chứa đồ của VietMoving

Cho thuê kho xưởng theo m2

Đây là hình thức cho thuê kho chưa hàng truyền thống, có m2 thì tính tiền thuê. Dạng cho thuê này sẽ có trong những khu công nghiệp, công ty cần kho bãi hay tại những khu chế xuất. Hình thức thuê này khách hàng ít nhất phải thuê diện tích từ 200m2 trở lên, còn diện tích lớn hơn nữa thì tùy theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Nếu thuê theo hình thức này trong các khu công nghiệp sẽ được công ty hỗ trợ chăm sóc về mặt bằng và kỹ thuật.

Cho thuê kho xưởng theo dạng khối

Đây chính là hình thức dịch vụ cho thuê theo số lượng của hàng hóa được nhập về, thường sẽ được tính bằng khối lượng hoặc tính theo balét. Dạng kho xưởng cho thuê như vậy thường bao gồm cả sự quản lý của chủ kho, bao gồm cả chi phí bốc xếp, bảo vệ 24/7 và bảo quản hàng hóa. Hình thức thuê kho này thường này được áp dụng tại những công ty cho thuê kho theo dạng Logictic. Có thể cả kho lạnh cho các công ty về rượu hay hàng thực phẩm.

VietMoving là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong ngành khi cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng, chúng tôi đều hiểu được rằng nhu cầu thiết yếu của khách hàng, nên sẽ cố gắng để hỗ trợ cho quý khách hiệu quả nhất và tốt nhất. Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn mãi là điểm đến tin cậy của khách hàng trong nước và ngoài nước.

Ngoài quận 3 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng quận 1

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807