Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ tphcm

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ tphcm

Dịch vụ cho thuê xe nâng tphcm uy tín ở đâu là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm bậc nhất khi lựa chọn hình thức thuê xe nâng hàng. Và giá thuê xe nâng phụ thuộc những gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tại sao thuê xe nâng hàng lại tiện ích hơn mua mới?

Xe nâng hàng hóa đang là những trang thiết bị đắt tiền. Quyết định thuê hoặc mua xe nâng đều phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Ví dụ: nếu bạn cần sử dụng liên tục xe nâng để làm việc với cường độ cao thì việc mua một chiếc mới sẽ có nhiều lợi ích hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một chiếc xe nâng chỉ thỉnh thoảng mới làm việc, hoặc bạn chỉ cần dùng xe nâng trong vài tuần hoặc vài tháng thì có lẽ dùng dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thuê xe có ý nghĩa khi bạn đang trong thời gian kinh doanh cao điểm theo mùa và bạn cần phải vận chuyển nhiều hàng hóa. Đây cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ cho thuê xe nâng tphcm tốt nhất để có những phương án lựa chọn tối ưu khi có nhu cầu mua xe.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tphcm sẽ lợi hơn rất nhiều so với việc mua mới
Dịch vụ cho thuê xe nâng tphcm sẽ lợi hơn rất nhiều so với việc mua mới

Ưu điểm và nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng:

Giá thuê xe nâng phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả giá cả của máy. Ví dụ: bạn có thể trả khoảng 15 triệu mỗi tháng để thuê một chiếc xe nâng với giá trị 300 triệu hoặc trong khoảng gần 20 triệu đồng mỗi tháng cho một máy 400 triệu. Dự kiến ​​sẽ chi thêm một khoản chi phí để bảo trì. Thanh toán thuê xe nâng hàng tháng để thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Ưu điểm của cho thuê xe nâng hàng giá rẻ

Những lợi thế của việc cho thuê bao gồm:

  • Lợi về thuế: ở hầu hết những tỉnh thành, cho thuê xe nâng hàng là một khoản chi phí hoạt động được khấu trừ thuế, nhưng hãy chắc chắn rằng kiểm tra các quy tắc thuế của nơi đặt trụ sở. Công ty của chúng tôi đối với dịch vụ cho thuê sẽ có ký hợp đồng đầy đủ cũng như cung cấp hóa đơn dịch vụ cho khách hàng.
  • Luôn cập nhật công nghệ: Việc thuê xe nâng cho phép bạn thay thế thiết bị trong một khoảng thời gian thường xuyên. Việc thay thế kịp thời xe nâng bằng những mẫu mới hơn cho phép hoạt động được hưởng những lợi ích an toàn và năng suất liên quan đến các công nghệ mới.
  • Thử nghiệm mô hình mới: Bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tphcm, bạn có thể thử nghiệm thiết bị mới mà không cần phải cam kết mua nó. Sau một thời hạn cho thuê, bạn có thể được đưa ra việc trả lại máy hay mua nó.
  • Ngân sách bảo trì: Chi phí bảo dưỡng xe nâng hàng được hoàn toàn. Xe được chúng tôi bảo dưỡng định kỳ, thay dầu và thay nhớt liên tục. Ngoài ra nếu như có gặp sự cố, kỹ thuật sẽ được gửi đến tức khắc và những chi phí khắc phục cho khách hàng cũng không phải chịu.
  • Chi phí ban đầu thấp: Người thuê xe nâng hàng có thể hưởng lợi từ những hiệu suất của một chiếc xe đắt tiền mà không cần phải trả toàn bộ chi phí mua nó. Bởi vì hợp đồng thuê kéo dài từ vài giờ cho đến vài năm, chi phí thuê và bảo trì hàng tháng phù hợp, thay vì trả đủ 100% cho các máy móc mới.
  • Cải thiện năng suất: Lịch trình bảo dưỡng thường xuyên hơn sẽ giúp tăng độ tuổi trung bình của một chiếc xe nâng, tăng khả năng đạt hiệu quả cao nhất.
Xe nâng chất lượng tại VietMoving
VietMoving sở hưu nhiều loại xe nâng hàng mới nhất

Nhược điểm của cho thuê xe nâng hàng tphcm

Những bất lợi của việc dùng dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ bao gồm:

  • Chi phí thuê cao hơn so với việc mua nó: Nếu bạn quyết định thực hiện lựa chọn để mua một chiếc xe nâng vào cuối kỳ hạn dùng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, nó sẽ có giá đắt hơn so với việc mua nó ban đầu.
  • Hình phạt cho việc sử dụng quá mức: Hợp đồng thuê xe nâng thường sẽ chỉ định số giờ sử dụng. Nếu vượt quá thời gian làm việc trong thỏa thuận này, sẽ có một hình phạt. Hình phạt có thể không áp dụng nếu bạn quyết định ở lại với cùng đại lý trong hợp đồng thuê tiếp theo.
  • Không có tài sản để vay thế chấp: Khi một công ty cho thuê xe nâng tphcm, họ không có tài sản để có thể sử dụng làm thế chấp vay vốn ngân hàng vì đại lý cho thuê đã duy trì quyền sở hữu với chiếc xe đó.
  • Dịch vụ bảo trì kém của đơn vị cho thuê: Đảm bảo làm rõ những chi tiết dịch vụ trước khi ký thỏa thuận. Để phòng ngừa, hãy cùng dành thời gian để điều tra danh tiếng của đơn vị đó. Nếu có nghi ngờ về dịch vụ, bạn có thể dừng việc thuê xe.

Cho thuê xe nâng hàng thực sự cung cấp một giải pháp thuê xe nâng ngắn hạn hữu ích cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân. Tuy nhiên, từ quan điểm của hầu hết những công ty lớn đang lựa chọn hình thức thuê xe nâng. Cung cấp ngân sách ổn định là một dòng thiết bị mới ổn định, thuê xe nâng hàng đã dường như là sự lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra, với tốc độ thay đổi nhanh chóng hiện này, việc cho thuê mang lại sự linh hoạt cao hơn.

Bảng giá cho thuê xe nâng tphcm【Ngày 09/09/2021】

Như đã đề cập ở trên có nhiều lợi ích mà việc dùng dịch vụ cho thuê xe nâng tphcm mang lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên thuê xe nâng loại nào? Thời gian thuê xe nâng hàng trong bao lâu? Thuê xe của đơn vị nào cũng như giá cho thuê xe nâng hàng là bao nhiêu? Bạn cần phải tìm hiểu chi tiết để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Giá cho thuê xe nâng hàng theo từng chủng loại

Tại Việt Nam hiện nay có 2 loại xe nâng đó là: xe nâng dầu và xe nâng điện. Mỗi dòng xe đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào đặc thù của công việc và ngành nghề mà khách hàng nên chọn thuê xe dầu hay điện.

Bảng giá thuê xe nâng dầu 
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn12.000.000 – 14.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn15.000.000 – 17.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn18.000.000 – 20.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn25.000.000 – 30.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 10 tấn30.000.000 – 35.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 20 tấn50.000.000 – 60.000.000 trên 1 tháng
Bảng giá thuê xe nâng điện
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn13.000.000 – 15.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn16.000.000 – 18.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn18.000.000 – 22.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn30.000.000 – 40.000.000 trên 1 tháng

Cho thuê xe nâng giá rẻ theo ngày hay rút hàng container

Bảng giá thuê xe nâng theo ngày
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn800.000 – 1.200.000 trên 1 ngày
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn1.500.000 – 2.000.000 trên 1 ngày
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn2.000.000 – 2.500.000 trên 1 ngày
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn2.500.000 – 3.000.000 trên 1 ngày
Xe nâng 10 tấn3.500.000 – 4.000.000 trên 1 ngày
Xe nâng 20 tấn4.500.000 – 6.000.000 trên 1 ngày
Bảng giá thuê xe nâng rút Container
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn1.500.000 – 2.000.000 có người lái
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn2.000.000 – 2.500.000 có người lái
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn2.500.000 – 3.000.000 có người lái
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn3.500.000 – 4.000.000 có người lái

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tphcm của VietMoving?

Cho thuê xe nâng hàng chính hãng chất lượng cao

Đối với xe nâng mới chúng tôi nhập khẩu chính hãng Hangcha. Thành lập năm 1956 Hangcha đã có trên 63 năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất xe nâng. Có trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D hiện đại bậc nhất Trung Quốc có nhiệm vụ áp dụng những khoa học kỹ thuật mới nhất để cho ra đời sản phẩm xe nâng có chất lượng cao và kiểu dáng mẫu mã đẹp.

Đối với xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi chỉ nhập các dòng xe từ Nhật Bản. Trực tiếp qua Nhật tuyển chọn những lô xe nâng hàng của các hãng như: Komatsu, Toyota, TCM, Nissan, Mitsubishi. Về Việt Nam những xe này đã được phân loại, kiểm tra và bảo dưỡng lại toàn bộ đảm bảo những sản phẩm này đến tay khách hàng là những chiếc xe tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tphcm của VietMoving?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tphcm của VietMoving?

Chế độ sau bảo hành

Khi bạn dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tphcm của VietMoving bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe. Công ty sẽ cử những kỹ thuật viên có tay nghề cao đến bảo dưỡng và kiểm tra xe nâng định kỳ. Có mặt nhanh chóng và khắc phục những sự cố khi có phát sinh. Ngoài ra tất cả những bộ lọc, dầu mỡ hay phụ tùng đều là những linh kiện cao cấp, miễn phí cho khách hàng và đảm bảo xe của bạn luôn sẵn sàng làm việc 24/7.

Giá thuê xe nâng rẻ nhất thị trường

Nhờ quy mô của công ty lớn, số lượng xe nâng nhiều nên chũng tôi có thể cho thuê xe nâng giá rẻ được coi là rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa về dòng xe, tải trọng cũng như phụ kiện đi kèm. Giá thuê xe nâng hàng không thay đổi trong các ngày lễ, tết hoặc ngày nghỉ. Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi cũng rất có kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn những phương án thuê xe nâng hàng đúng với nhu cầu, giá thành rẻ và đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mại và giảm giá. Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng tphcm, VietMoving chúng tôi còn cung cấp thêm: dịch vụ dọn nhà tphcmdịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngdịch vụ cho thuê xe cẩu,…

Quy trình thuê xe nâng
Giá thuê xe nâng hàng rẻ nhất tphcm

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng thuê xe nâng:

Tôi có thể thuê thêm những phụ kiện dành cho xe nâng hàng hay không?

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cung cấp một số phụ kiện đi kèm xe nâng hàng cho những ứng dụng và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng như: càng nâng, bộ kẹp khối của xe nâng, càng quay ngang của xe nâng, kẹp cuộn tròn, càng xoay tròn xoay 360 độ, càng kéo đẩy hàng,…

Thời gian bao lâu thì bảo trì xe nâng hàng một lần?

Bạn sẽ có một kế hoạch bảo trì xe nâng định kỳ khi thuê xe nâng tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói. Kế hoạch bảo trì hàng tuần, hàng tháng của chúng tôi luôn đảm bảo rằng xe nâng của bạn được duy trì và có hiệu xuất phục vụ tốt nhất, bền bỉ nhất..Xe nâng được bảo trì với những kỹ thuật viên lành tay nghề, hiểu biết về xe nâng.

Những đơn vị nào cấp chứng chỉ vận hành xe nâng?

Liên hệ với những công ty cung cấp xe nâng hàng tại việt nam. Họ thường cung cấp những dịch vụ đào tạo riêng hoặc bạn có thể liên hệ với những đơn vị dịch vụ mà họ có đào tạo và cấp chứng chỉ vận hàng xe nâng.

Khi nào tôi nên thay thế và nâng cấp xe nâng?

Khi mà bắt đầu làm bạn tốn nhiều tiền vì lý do bảo trì, sửa chửa. khi mà có sự cố hoặc hư hỏng liên quan đến động cơ, liên quan đến những vấn đề khung gầm như: mục, cong, vênh…, khi mà tần xuất phải sửa chửa tăng lên đột biến, khi mà số tiền bỏ ra để sửa chửa bằng 1/3 giá trị khi mua mới.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807