Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân uy tín

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân

Nếu công ty bạn ở Bình Tân, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân để mở rộng khả năng sản xuất của mình. Có thể tìm thấy các kho bãi chất lượng với vị trí thuận tiện và hệ thống kho khác nhau tại các công ty cho thuê kho. Cho thuê kho xưởng tại Bình Tân ra đời nhằm giảm bớt nỗi lo về kho xưởng cho các doanh nghiệp, cụ thể là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị kinh doanh online, kinh doanh thời vụ. Hãy cùng chuyển nhà Viet Moving tìm hiểu nhé!

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân của Viet Moving

Dịch vụ cho thuê kho bãi, cho thuê kho bãi giá rẻ của chuyển nhà Viet Moving đảm bảo chất lượng, hiệu quả, uy tín. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân của chúng tôi, họ sẽ cảm thấy an toàn. Chúng tôi rất vui khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ thuê kho được nhiều người biết đến và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Kho chứa đồ quận Bình Tân
Kho chứa đồ quận Bình Tân

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi giới thiệu mô hình dịch vụ mới là cho thuê kho bãi giá rẻ uy tín đồng hành cùng khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí nhất có thể. Mô hình dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín của Viet Moving kết hợp các yếu tố sau:

 • Giá cả cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường: Chúng tôi mang đến cho khách hàng mức giá thuê kho bãi rẻ hơn 40% so với mặt bằng chung của thị trường hiện nay. Hỗ trợ các doanh nghiệp và công ty cần thuê kho để tiết kiệm tiền và vượt qua những thách thức trong mùa dịch Covid.
 • Cho thuê nhiều loại diện tích kho xưởng: Khách hàng có thể lựa chọn một số phương án tại dịch vụ cho thuê kho xưởng của chuyển nhà Viet Moving. Khách hàng có thể thuê một khu vực lưu trữ chung với diện tích nhỏ nhất là 5m3 hoặc nhiều nhất là 8m2. Khách hàng có thể thuê kho tự quản với diện tích từ 100m2 trở lên.
 • Dịch vụ tiện ích: Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ bao gồm vận chuyển kho và cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân giá rẻ. Hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đến kho bằng xe tải phù hợp và nhân viên vận chuyển có năng lực. Hàng hóa sẽ được bảo quản trong kho sạch sẽ, thoáng mát.
Kho chứa đồ giá rẻ quận Bình Tân
Kho chứa đồ giá rẻ quận Bình Tân

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân của chúng tôi

 • Kho nằm ở vị trí giao thông thuận lợi và là trung tâm trung chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu.
 • Hệ thống nhà kho tuân thủ các yêu cầu về duy trì thông gió và không gian. Đảm bảo các điều kiện an toàn về PCCC, chống thấm, chống ẩm mốc, không côn trùng làm hư hỏng hàng hóa.
 • Quy mô nhà kho và thời gian thuê kho đều có thể tùy chỉnh, tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Nước và điện luôn sẵn sàng, cũng như hệ thống chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Hàng hóa luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất có thể.
 • Cung cấp cho hàng hóa các thiết bị bảo hộ cần thiết. Để tránh những rủi ro không đáng có như trộm cắp, hỏa hoạn, và các vấn đề khác.
 • Nhờ hệ thống lưu trữ và quản lý, bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.
 • Khách hàng có thể tiết kiệm tiền bằng cách tận dụng các dịch vụ chi phí thấp.
 • Các dịch vụ đóng gói, dán tem, bốc xếp, vận chuyển, giao hàng và các dịch vụ khác đều có sẵn tại cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân của chúng tôi.
Vị trí kho xưởng thuận tiện di chuyển
Vị trí kho xưởng thuận tiện di chuyển

Các loại hình dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân của Viet Moving

Cho thuê kho chứa đồ theo m2

Đây là mô hình cho thuê kho tiêu chuẩn, tính tiền thuê theo m2. Hình thức cho thuê này sẽ được áp dụng tại các khu công nghiệp, kho bãi, khu chế xuất và nhiều nơi khác. Đối với hình thức thuê này, khách hàng phải thuê tối thiểu 200m2 trở lên, diện tích lớn hơn tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Nếu thuê theo hình thức này trong khu công nghiệp, công ty dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân sẽ hỗ trợ bảo trì cơ sở vật chất, trang thiết bị.

Cho thuê kho chứa đồ theo dạng khối

Đây là loại hình dịch vụ cho thuê kho dựa trên lượng sản phẩm nhập về, thường được đánh giá theo khối lượng hoặc theo ballet. Sự quản lý của chủ kho, bao gồm chi phí bốc xếp, bảo vệ 24/24, bảo quản hàng hóa thường được bao gồm trong loại hình nhà kho cho thuê này. Logictic là hình thức cho thuê được các doanh nghiệp cho thuê kho bãi sử dụng phổ biến. Có thể kể cả kho lạnh cho các cơ sở kinh doanh rượu và thực phẩm.

Cho thuê kho chứa đồ dạng khối
Cho thuê kho chứa đồ dạng khối

Một dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân uy tín sẽ không bao giờ bỏ qua gợi ý này của bạn. Bạn nên liên hệ với công ty lưu kho để tham quan trực tiếp sau đó mới đưa ra quyết định thuê. Với những dịch vụ và ưu điểm vượt trội như trên, chuyển nhà Viet Moving chính là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Bình Tân chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình chất lượng

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807