Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh tốt nhất

Bốc xếp hàng hóa giá rẻ huyện Củ Chi

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh rất cao, chủ yếu để đáp ứng nhu cầu giữ hàng hóa cho ngành logistics và cung cấp cho các ngành sản xuất. Cho thuê kho bãi đã phát triển thành một dịch vụ có giá trị cho các doanh nghiệp địa phương. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được một công ty cho thuê kho chứa đồ tốt nhất? Đây không phải là một điều đơn giản. Cùng tham khảo dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Bình Thạnh mà Viet Moving cung cấp nhé!

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh của Viet Moving

 • Chúng tôi cam kết bảo quản an toàn cho sản phẩm của khách hàng.
 • Vì kho ở vị trí trung tâm nên thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa, giảm chi phí và thời gian đi lại.
 • Hệ thống báo cháy và phòng cháy chữa cháy trang bị đầy đủ, các thông số nhiệt độ và độ ẩm được giám sát tỉ mỉ và duy trì thường xuyên.
 • Kho ở vị trí cao, trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng nên không bị tác động của thời tiết, ngập úng, biến dạng, hư hỏng.
 • Quy trình lưu giữ sản phẩm được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quy định việc phân loại và bảo quản từng loại mặt hàng riêng biệt của dịch vụ cho thuê cho chứa đồ quận Bình Thạnh của chúng tôi.
 • Phun khử trùng và diệt mối hằng năm, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng vật dụng trong kho.
 • Tạo sự tin tưởng cho khách hàng bằng cách đảm bảo rằng nhà kho được bảo mật 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Chiến lược an ninh hiệu quả và hệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả các vị trí, đảm bảo rằng các mặt hàng không bị thất lạc.
 • Dịch vụ di chuyển kho bãi, bốc xếp, tư vấn và các dịch vụ hỗ trợ khác đi kèm. Thời gian làm việc nhanh chóng, an toàn, không giới hạn thời gian.
Kho chứa đồ quận Bình Thạnh
Kho chứa đồ quận Bình Thạnh

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh của chuyển nhà Viet Moving gồm 2 loại hình thuê kho chung và thuê kho tự quản.

Bảng giá thuê kho chung

Bảng giá thuê kho chung
Bảng giá thuê kho chung

Bảng giá thuê kho riêng tự quản

Đối với loại kho riêng tự quản thì mức giá sẽ tùy thuộc vào diện tích thuê kho lớn hay nhỏ. Diện tích kho càng lớn thì giá thành càng thấp, đối với kho tự quản mini sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút. Cụ thể:

 • Kho tự quản diện tích lớn: 000/m2.
 • Kho tự quản mini: 000/m2.
Kho riêng tự quản để chứa đồ
Kho riêng tự quản để chứa đồ

Nên chọn kho gì để chứa đồ

Kho chung

Kho chung là kho chứa đồ chung mà trong đó công ty cho thuê kho chia các khu vực thành các khu tương ứng và gán cho mỗi kho một mã riêng để công ty, cá nhân thuê kho sử dụng. Công ty cho thuê kho thông thường chịu trách nhiệm bảo vệ tài sản của người thuê kho.

Tổng kho có giá cao hơn một chút so với kho lớn tự quản, nhưng rẻ hơn nhiều kho nhỏ tự quản, như bảng giá trên. Do đó, nếu bạn không yêu cầu một không gian rộng rãi cho một số lượng lớn đồ vật, thì một nhà kho thông thường là một lựa chọn tốt. Không cần phải tự xử lý vì bạn có thể thuê một công ty cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh làm việc đó cho bạn.

Kho riêng

Thuê kho tự quản lớn và kho mini tự quản là những ví dụ về kho tư nhân, còn được gọi là kho tự quản. Kho lớn tự quản sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những công ty cần thuê kho để chứa nhiều đồ và cần nhiều diện tích. Trong khi đó, nhà kho mini tự quản sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng yêu cầu ít diện tích nhà kho hơn trong khi vẫn duy trì mức độ bảo vệ sản phẩm cao.

Kho chung chứa hàng hóa
Kho chung chứa hàng hóa

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh của Viet Moving

Khách hàng có thể tin tưởng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh của Viet Moving với những cam kết sau:

 • Bảo mật sự riêng tư và thông tin của khách hàng mọi lúc.
 • Giá cả luôn cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường và luôn là giá tốt nhất dựa trên nhu cầu của khách hàng.
 • Các nhân viên rất nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
 • Kho rộng, an ninh, có hệ thống giá kệ, thang máy nâng hạ hàng hóa.
 • Một đội gồm các nhân viên an ninh chuyên nghiệp túc trực 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, và hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị tối đa.
 • Các chuyên gia sẽ được đào tạo và chuyển giao để sắp xếp và vận hành nhà kho một cách hợp lý.
 • Hỏng hóc là điều không ai muốn xảy ra, dù là do vấn đề vận chuyển hay do hàng hóa bị hư hỏng. Tuy nhiên, nếu có, chúng tôi xin cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng theo đúng giá trị của sản phẩm.
Kho xưởng an ninh tốt
Kho xưởng an ninh tốt

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh của chuyển nhà Viet Moving. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được một phương pháp lưu trữ đồ đạc phù hợp với doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có nhu cầu thuê kho để đồ quận Bình Thạnh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Tân uy tín

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807