Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Phú Nhuận uy tín giá rẻ

Thiết kế khu vực lưu hàng hóa

Chuyển nhà Viet Moving tự hào là đơn vị tiên phong và đi đầu trong ngành dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Phú Nhuận. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất, cùng với đội ngũ chuyên viên hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Viet Moving cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi đồng bộ, an toàn và hiện đại. Cho thuê kho xưởng khu vực quận Phú Nhuận với giá ưu đãi nhất, giao thông đi lại thuận tiện, đầy đủ tiện nghi.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Phú Nhuận của Viet Moving

  • Khi đến với chuyển nhà Viet Moving, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng đồ đạc của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn và bạn sẽ nhận được mức độ hài lòng cao nhất. Chúng tôi sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt xa mong đợi của khách hàng.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua những thách thức như thiếu không gian lưu trữ đầy đủ và an toàn.
  • Viet Moving chính thức mở rộng thêm 1000 m2 so với kho xưởng hiện tại để cung cấp cho khách hàng tại Quận Phú Nhuận và các quận lân cận dịch vụ cho thuê kho xưởng tốt nhất.
Cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận
Cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Phú Nhuận của chúng tôi

Cơ sơ hạ tầng được đầu tư

Viet Moving hiện đang sở hữu diện tích kho bãi lớn lên đến 35.000m2, đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ của các doanh nghiệp dù thuê kho chung hay kho tự quản. Sàn, tường, trần, mái và cửa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và mỗi nhà kho đều nằm trong khu vực có lượng người qua lại cao. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Phú Nhuận còn trang bị hệ thống dập lửa, camera an ninh, cân xe và đội bảo vệ túc trực 24/24, bảy ngày trong tuần.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Khách hàng có thể tin tưởng rằng hàng hóa của mình sẽ được bảo quản tốt tại kho của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao luôn dành thời gian để lắng nghe nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra giải pháp lưu trữ tốt nhất.

Giải pháp lưu trữ tốt nhất
Giải pháp lưu trữ tốt nhất

Dịch vụ hỗ trợ

Khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Phú Nhuận của chuyển nhà Viet Moving vì họ sẽ được hỗ trợ từ đầu đến cuối. Một số dịch vụ khác cần kể đến như:

  • Chúng tôi hỗ trợ xuất nhập hàng hóa.
  • Đặt nhãn trên bao bì.
  • Cuộn màng PE chất lượng cao.
  • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ kho đến nơi tập kết.
  • Trạm cân điện tử công suất 60 tấn.
  • Hỗ trợ các thủ tục khai báo hải quan.

Các dịch vụ cho thuê kho chứa đồ của chúng tôi

Lưu kho hàng hóa

Lưu kho là một bước quan trọng để đảm bảo rằng các mặt hàng luôn có sẵn để giao cho khách hàng. Ngoài các mặt hàng, doanh nghiệp phải giữ các vật tư và bán thành phẩm để đảm bảo dây chuyền sản xuất hoạt động trơn tru. Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Phú Nhuận có thiết kế kho chuyên biệt cho từng loại mặt hàng cụ thể.

Lưu kho hàng hóa quận Phú Nhuận
Lưu kho hàng hóa quận Phú Nhuận

Rau, trái cây, thực vật, hoa, phân bón, thuốc trừ sâu và các mặt hàng khác có thể được bảo quản. Ngũ cốc, đồ khô, bánh kẹo, ngũ cốc, đậu, lạc… hay các chất khoáng, chất khoáng, dầu mỏ, dầu mỡ động vật là những ví dụ về thực phẩm khô.

Khách hàng cũng có thể thuê nhà kho chất lượng cao (cao, thoáng mát, sạch sẽ và an toàn) để giữ các mặt hàng có giá trị như thủy tinh, kim cương, kim loại quý và rượu vang cùng nhiều thứ khác. Kho lạnh, kho mát, kho thường hay kho thông thường sẽ xử lý các mặt hàng cần bảo quản ở nhiệt độ khác nhau.

Lưu trữ tài liệu, hồ sơ

Nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Phú Nhuận cũng yêu cầu bảo quản và lưu trữ hồ sơ. Với bộ chứa tệp chuyên dụng, dịch vụ lưu trữ phải cung cấp các trường hợp bảo quản tệp tối ưu. Ngoài ra, dịch vụ phân loại, sắp xếp, trích xuất, tiêu hủy hồ sơ đều là những dịch vụ phải kể đến.

Lưu kho trang thiết bị, máy móc

Lưu trữ không chỉ được yêu cầu đối với hàng hóa và nguyên liệu thô, mà còn đối với máy móc. Ngay cả khi không hoạt động, mọi thiết bị, máy móc đều có thể bị hao mòn theo thời gian. Thời gian khấu hao ngắn hơn nhiều đối với những khoản không được sử dụng.

Lưu kho trang thiết bị, máy móc
Lưu kho trang thiết bị, máy móc

Dịch vụ bảo quản thiết bị và máy móc không chỉ cung cấp không gian lưu trữ mà còn đảm bảo các điều kiện lưu trữ tốt nhất có thể. Kho phải được xây dựng ở vị trí cao ráo, chắc chắn và có hệ thống thoát nước để đảm bảo máy móc được lưu trữ không bị ảnh hưởng bởi mưa lớn, ngập lụt.

Lưu kho đồ gia đình

Các cá nhân và hộ gia đình cũng như các công ty yêu cầu dịch vụ lưu trữ và cho thuê kho bãi. Dịch vụ này đặc biệt quan trọng đối với các hộ gia đình có kế hoạch sửa sang, xây nhà mới hoặc chuyển nơi ở vì cần có chỗ để cất giữ đồ đạc và thiết bị gia đình trong giai đoạn này.

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Phú Nhuận của chúng tôi mang đến nhà kho có diện tích lớn và nhiều ánh sáng đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ đồ gia dụng của bạn như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa. Nơi bảo quản được khô ráo, không bị bão hòa không khí ẩm hoặc bị nhiễm bụi mịn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Phú Nhuận thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Bình Thạnh tốt nhất

5/5 - (4 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807