Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình chất lượng

Thiết kế khu vực điều phối

Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình thì quá trình lưu thông hàng hóa sẽ được nhanh chóng và thuận tiện. Vì Tân Bình là một quận thuộc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Gần Gò Vấp, Quận 12, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận 10 và đây đều là những điểm giao thông thiết yếu. Tuy nhiên, có một số yếu tố cần lưu ý khi tìm và thuê kho xưởng quận Tân Bình để phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy cùng chuyển nhà Viet Moving tìm hiểu nhé!

Đặc điểm vị trí của dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình

Hệ thống kho bãi cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình cũng có lợi thế đáng kể, đặc biệt có được một khu công nghiệp Tân Bình lớn tại TP HCM. Khu công nghiệp Tân Bình được thành lập theo Quyết định 65 / TTg ngày 01/02/1997 của Thủ tướng Chính phủ, có vị trí đắc địa trong nội thành, gần các cửa ngõ quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí thuê kho chứa đồ quận Tân Bình
Vị trí thuê kho chứa đồ quận Tân Bình

Khu công nghiệp Tân Bình gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ga Hòa Hưng, trung tâm cảng Sài Gòn, quốc lộ 1A, quốc lộ 22 – và sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay quốc tế lớn. Với hai lợi thế đáng kể nói trên đã tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế của quận Tân Bình. Các công ty, doanh nghiệp chọn quận Tân Bình để đầu tư xây dựng kho bãi, nhà xưởng bởi những lợi thế kể trên.

Chủ đầu tư hỗ trợ một trong những thông tin đáng mừng cho các doanh nghiệp đầu tư vào Khu công nghiệp Tân Bình là: thủ tục xin giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thuê và giao đất; tư vấn các thủ tục đầu tư, xây dựng, nhân công … và các công trình phục vụ sản xuất.

Các yếu tố cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình

Mục đích của kho chứa đồ là gì?

Khi bạn cần thuê kho xưởng tại Tân Bình, hãy bắt đầu bằng việc trả lời câu hỏi này. Công ty của bạn chỉ đơn thuần muốn thuê nhà kho để chứa sản phẩm và hàng hóa, nhà kho có diện tích 500m2 hay nhà kho có thể tích hợp sản xuất, thương mại và lưu trữ sản phẩm, hàng hóa? Hoặc bạn chỉ cần thuê kho xưởng tại Tân Bình, kho xưởng quận Tân Bình, … miễn là quận Tân Bình là được?

Mục đích thuê kho chứa đồ
Mục đích thuê kho chứa đồ

Bởi đơn giản nhà kho và nhà xưởng có những đặc điểm hoàn toàn khác nhau. Trong khi nhà kho được sắp đặt và chặt chẽ, nó phải cung cấp sự linh hoạt cho người thuê, cho phép họ tạo lại, sửa đổi phong cách thiết kế và thay đổi cấu trúc. Bạn nên liên hệ trực tiếp với bộ phận cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình của chuyển nhà Viet Moving một lần để trao đổi về những yêu cầu của bạn.

Diện tích thuê kho bao nhiêu

Rõ ràng, diện tích quy hoạch 100-200m2 sẽ khác với diện tích quy hoạch 1000-2000m2. Vị trí đặt kho và chi phí thuê kho sẽ khác nhau tương ứng. Việc xác định sớm khu vực quy hoạch cho thuê kho sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng tìm được kho xưởng phù hợp và định giá tốt nhất cho bạn.

Diện tích kho rộng rãi
Diện tích kho rộng rãi

Mặt hàng cần tàng trữ trong kho quận Tân Bình

Vì các mặt hàng bán sỉ liên tục xuất nhập khẩu nên khi thuê kho quận Tân Bình, bạn phải tìm được vị trí cho phép xe tải, container ra vào dễ dàng. Trong khi các mặt hàng cố định, tài liệu, v.v. không có nhu yếu cao về khu vực. Hơn nữa, nếu sản phẩm và hàng hóa của bạn là mẫu sản phẩm đặc trưng, hóa chất có mùi, nông sản dễ bị côn trùng nhỏ, mối mọt,… thì tiêu chuẩn kho hàng sẽ khác nhau.

Nhiệt độ của kho

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình, hãy nhớ rằng nhiệt độ có liên quan rất lớn đến loại sản phẩm được lưu trữ. Các mặt hàng nông sản và trái cây yêu cầu nhiệt độ mát, trong khi các sản phẩm tươi và đông lạnh yêu cầu nhiệt độ đông lạnh. Nhiệt độ yêu cầu càng thấp thì kinh phí thuê kho càng lớn.

Hàng hoa lưu trữ trong kho
Hàng hoa lưu trữ trong kho

Thời gian thuê kho

Bạn có thể nhận được giá khuyến mại tốt hơn nếu bạn thuê nhà kho trong thời gian dài hơn. Để có được thỏa thuận tốt nhất, vui lòng trao đổi với bộ phận cho thuê kho. Hình thức cho thuê kho thông thường sẽ phù hợp hơn nếu bạn chỉ cần thuê kho có thời hạn theo mùa. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền vì bạn chỉ phải trả tiền cho không gian bạn sử dụng trong một khoảng thời gian cụ thể.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình của Viet Moving

  • Các mặt hàng của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn trong kho.
  • Vì kho ngay trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc vận chuyển sản phẩm, giảm chi phí và thời gian đi lại.
  • Hệ thống ngăn chặn cháy nổ hoạt động hiệu quả, nhiệt độ và độ ẩm được giám sát tỉ mỉ và duy trì thường xuyên.
  • Kho ở vị trí cao, được đầu tư trang thiết bị kỹ lưỡng từ sàn đến mái che, đủ ánh sáng … nên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, mưa lũ, hay biến đổi của thời tiết.
  • Quy trình lưu giữ sản phẩm được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình.
  • Việc khử trùng và diệt trừ mối được thực hiện 3 tháng/lần, giúp người tiêu dùng an tâm hơn về chất lượng của hàng hóa trong kho.
  • Tạo niềm tin cho khách hàng bằng cách cung cấp bảo mật 24/24, chiến lược an ninh hiệu quả và hệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả các bộ phận của kho.
  • Thời gian làm việc nhanh chóng, an toàn, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.
Kho chứa đồ quận Tân Bình
Kho chứa đồ quận Tân Bình

Như vậy, để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Bình của các doanh nghiệp, chuyển nhà Viet Moving chúng tôi cung ứng những kho chứa đồ chất lượng để tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận Tân Phú giá rẻ vị trí đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807