Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Phú Nhuận

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Phú Nhuận tphcm

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Phú Nhuận TpHCM cung cấp những trang thiết bị và xe nâng hạ hàng hóa các loại. Cộng với các trang thiết bị và dụng cụ đồ nghề chuyên dụng như: xe nâng tay, đội thủy lực hay rùa đẩy máy… phục vụ cho mọi công việc vận chuyển, hay nâng hạ máy móc và thiết bị công nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đem đến sự an toàn trong công việc, nhanh chóng trong phục vụ và tiện lợi trong khâu vận chuyển nâng hạ giúp cho các công ty, đơn vị có được những kết quả công việc cao nhất và hiệu quả nhất.

Mục tiêu của VietMoving trong dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

Nhằm đem đến một dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Phú Nhuận tốt nhất. Công ty Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving luôn hướng đến một dịch vụ hoàn thiện, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc tích cực và trung thực.

Đặc biệt với khẩu hiệu “nhanh chóng, đúng giờ và giao xe đúng hẹn”, công ty VietMoving đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những đối tác là cá nhân, doanh nghiệp trong suốt 10 năm qua.

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ mang lại dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Phú Nhuận tốt nhất mà còn tạo nên sự yên tâm, thoải mái cho quý khách hàng sau mỗi lần vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, chúng tôi luôn hướng đến giá thành cạnh tranh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tài chính cho mình, luôn đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hóa, nhận hàng đúng nơi, giao đúng chỗ.

Xe nâng hàng tại Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving phục vụ tận tình

Nhân viên tại VietMoving phục vụ chuyển nghiệp và tận tình
Nhân viên tại VietMoving phục vụ chuyển nghiệp và tận tình

Công ty vận tải VietMoving nhận cho thuê xe nâng hàng với giá thành rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm.
Chúng tôi hiểu rằng khách hàng không chỉ nghĩ đến một dịch vụ nhanh chóng mà chất lượng xe tốt và tài xế dày dặn kinh nghiệm mà còn cần đến sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên.

Vì tận tình là yếu tố giúp cho khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng. Nhận thấy có thể hợp tác lâu dài cùng với VietMoving trọng mọi chuyến hàng khi cần thuê xe nâng hàng tại Quận Phú Nhuận.

Trong khi đó, các doanh nghiệp vận tải đang mọc lên ngày càng nhiều. Dễ nhưng khó để khách hàng chọn được một đơn vị đáng tin cậy, làm ăn uy tín và bảo đảm tiến độ công việc. Do đó, sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong toàn bộ các quy trình làm việc chính là điều kiện tiên quyết để giúp khách hàng yên tâm hơn khi dùng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Quận Phú Nhuận của công ty chúng tôi.

Quy trình cho thuê xe nâng mà bạn nên biết

Quy trình thuê xe nâng
Quy trình thuê xe nâng

Nhằm để đảm bảo quyền lợi của chính bạn, hạn chế tối đa những rủi ro phát sinh và giúp cho hoạt động sản xuất luôn thuận buồm xuôi gió thì bạn cần nắm được quy trình cho thuê xe nâng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê xe nâng hàng hóa

Khi bạn đang có nhu cầu cần thuê xe nâng hàng hóa thì khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với công ty, đơn vị cho thuê xe nâng thông qua email và hotline…. Khách hàng thuê xe sẽ được cung cấp những thông tin tư vấn chọn loại xe nâng phù hợp đáp ứng được yêu cầu công việc.

Bước 2: Kiểm tra chất lượng của xe nâng hàng

Trước khi ký kết hợp đồng thì khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng xe và chạy thử ngay tại bãi tập kết xe của những đơn vị cho thuê xe nâng.

Bước 3: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng cho thuê xe nâng

Ngay sau khi khách hàng đã chọn được loại xe nâng phù hợp thì khách hàng và đơn vị cho thuê sẽ thỏa thuận về những điều khoản, ký kết hợp đồng. Nội dung chính trong hợp đồng bao gồm: loại xe nâng, thời gian thuê, số tiền thanh toán…. Hợp đồng được ký kết luôn bảo đảm theo đúng quy định pháp luật.

Bước 4: Nhận xe

Hợp đồng khi đã được kỹ kết xong thì xe nâng hàng được chuyển đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Sửa chữa, bảo dưỡng theo đúng điều khoản trong hợp đồng

Đối với những khách hàng thuê xe nâng hàng trung hạn và dài hạn thì xe nâng sẽ được sửa chữa và bảo trì theo đúng định kỳ.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng cho thuê xe nâng, nghiệm thu xe

Khi thời gian cho thuê xe nâng đã hết hạn thì khách hàng và đơn vị cho thuê sẽ tiến hành thanh tonas hợp đồng. Xe được nghiệm thu, kiểm tra lại và bàn giao.

Bước 7: Thanh toán chi phí thuê xe nâng hàng

Khách hàng khi thanh toán toàn bộ chi phí còn lại theo đúng với hợp đồng kí kết. Khách hàng hoàn toàn không phải nộp bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào khác.

Ưu điểm khi bạn dùng dịch vụ cho thuê xe nâng Quận Phú Nhuận TpHCM

Những thuận lời mà dịch vụ chúng tôi mang lại đến khách hàng
Những thuận lời mà dịch vụ chúng tôi mang lại đến khách hàng

Qua nhiều năm hoạt động VietMoving đã tạo nên những niềm tin đến khách hàng như:

  • Giá cả ổn định và ít biến động.
  • Nhận đặt xe, thông tin về loại hàng hóa qua hệ thống website và điện thoại (24/7)
  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và có kinh nghiệm chuyên môn cao.
  • Tư vấn miễn phí, vận chuyển hàng hóa với một thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Cung cấp những dịch vụ với mức giá thành cạnh tranh và cùng phục vụ chuyên nghiệp nhất
  • Những loại xe nâng dầu cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Mitsubishi, TCM, Toyota, Komatsu, Sumitomo, Nissan….

Khi Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê xe nâng hãy gọi đến chúng tôi – Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Phú Nhuận TpHCM với sự phục vụ tận tâm, chu đáo cùng đội ngũ chuyên viên làm việc hiệu quả sẽ giúp cho các bạn chuyên chở hàng hóa một cách tối ưu, vận chuyển hành hóa an toàn mà lại tối ưu chi phí.

Ngoài quận Phú Nhuận ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Gò Vấp tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Bình Thạnh tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Bình Tân tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Tân Phú tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Tân Bình tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807