Top 10 dịch vụ bốc xếp tại bình dương uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương

Ngày nay, có thể nói dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương là một trong các dịch vụ rất phát triển. Hằng ngày, nhu cầu về bốc xếp, đóng gói, vận chuyển hàng hóa đều tăng rất đáng kể. Đặc biệt là khi những dịch vụ mua bán, giao hàng toàn quốc, tại nhà ngày càng phát triển. Và doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bốc xếp Bình Dương nhưng lại không biết đơn vị nào chất lượng uy tín? Vậy còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay bài viết này. Chuyển Nhà Viet Moving sẽ chia sẻ đến bạn top 10 Dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương đáng tin cậy.

Danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương

Dịch Vụ Bốc Xếp Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương chất lượng với thâm niên trong nghề cao. Kiến Vàng 247 mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm. Với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng vô cùng nghiêm ngặt và đào tạo năng lực kỹ càng, bài bảo. Kiến Vàng 247 cũng đặc biệt chú trọng đến việc bảo trì, nâng cấp các trang thiết bị, máy móc, hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng. Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa vào thời gian 24/7, kể cả vào ban đêm và các dịp lễ trong năm.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có sức khỏe tốt. Ngoài ra còn có công nghệ hiện đại và thiết bị hỗ trợ giúp mang lại cho doanh nghiệp kết quả xếp dỡ hàng hóa tốt nhất có thể. Việc đóng gói, sắp xếp và vận chuyển hàng hóa trải qua một số quy trình khoa học. Việc sử dụng máy móc cho các loại hàng hóa có kích thước lớn sẽ giúp giảm thiệt hại cho hàng hóa. Dịch vụ kho bãi bao gồm bốc xếp. Nếu hàng hóa của bạn chưa sẵn sàng để giao ngay, công ty bốc xếp sẽ giúp bạn lưu trữ chúng để tránh mất mát và hư hỏng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương | Nguồn: Kiến Vàng 247
Đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương | Nguồn: Kiến Vàng 247

Thông tin liên hệ

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Taxi Tải

Đây là đơn vị không thể thiếu trong top 10 Dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương đáng tin cậy. Tuy được thành lập và hoạt động chưa lâu nhưng Taxi Tải vẫn được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sở hữu đội ngũ nhân công có năng lực, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, khỏe mạnh và rất nhiệt tình trong công việc. Cùng với đó là sự đầu tư các loại trang thiết bị, hệ thống xe vận chuyêntr rất chỉnh chu, hiện đại. Taxi Tải còn mang đến cho quý khách hàng mức giá khá phải chăng cũng như những ưu mãi vào các dịp lễ trong năm. Tại đây, thời gian họ làm việc là 24/7, cam kết mang tới một dịch vụ chất lượng khi nào bạn cần.

Đội ngũ nhân công bốc xếp của công ty Taxi Tải luôn thân thiện, nhiệt tình trong công việc. Mọi người làm việc siêng năng, sức khỏe dẻo dai, có trách nhiệm trong công việc tốt và chịu lực nặng vô cùng giỏi, luôn hòa đồng với nhau và với khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ bốc xếp của đơn vị khách hàng sẽ được trải nghiệm từ những nhân viên mà luôn đảm bảo an toàn về số lượng hàng hóa đồ đạc, không bị trầy xước, đổ bể, hư hỏng hay thất thoát.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xêp hàng tại Bình Dương | Nguồn: Taxi Tải
Đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xêp hàng tại Bình Dương | Nguồn: Taxi Tải

Thông tin liên hệ

Công ty bốc xếp Vĩnh An

Vĩnh An là một trong những đơn vị được nhắc đến đầu tiên khi nói tới dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương chất lượng, đáng tin cậy. Đơn vị ận tải Vĩnh An ra đời vào đầu năm 2007. Đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích bao gồm: dịch vụ bốc xếp, đóng gói, đóng tịnh bao, xếp dỡ, vận tải hàng hóa, dịch vụ khai thác mỏ đá, khoan nổ mìn, bốc tầng mặt,… Và cả những dịch vụ xử lý các loại chất thải công nghiệp, lắp đặt hệ thống an ninh như Camera, hộp đen, phòng cháy chữa cháy,…

Trong đó thì dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương là dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bốc xếp với đội ngũ nhân viên vừa có tâm vừa có tầm. Sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Công ty cổ phần Vĩnh An còn có phương châm “Lấy khách làm gốc, lấy chữ tín làm đầu”. Đơn vị đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng với giá phải hợp lý nhất. Ngày nay, Vĩnh An đã phát triển thành nhiều chi nhánh phục vụ cho khách hàng rộng khắp Bình Dương và các tỉnh thành gần đó như: TP. HCM, tỉnh Long An, tỉnh Đồng Nai, TP. Vũng Tàu, tỉnh Tây Ninh, tỉnh Đồng Tháp,…

Các dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Vĩnh An
Các dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Vĩnh An

Thông tin liên hệ:

Doanh nghiệp bốc xếp nhanh An Phát

Đơn vị tiếp theo được đề cập đến trong danh sách dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương đáng tin cậy chính là An Phát. Đây là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp nổi tiếng đáng tin cậy có trụ sở tại TP. HCM. Cung cấp dịch vụ cho phần lớn các tỉnh ở miền Nam như: TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Long An, tỉnh Tây Ninh,…

Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu lên tới 2000 nhân viên, được đào tạo chuyên môn bài bản, quy trình làm việc khoa học. Cùng với các loại máy móc, trang thiết bị chuyên dụng, luôn cải tiến không ngừng nhằm mang đến hiệu quả tối ưu. Hệt như cái tên của nó – đơn vị bốc xếp nhanh An Phát luôn đem tới dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, gọn gàng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Tại đây đơn vị sẽ cung cấp đầy đủ hợp đồng, biên bản bàn giao có xác nhận số lượng hàng hóa chi tiết.

Các dịch vụ bốc xếp ở Bình Dương | Nguồn: Công ty An Phát
Các dịch vụ bốc xếp ở Bình Dương | Nguồn: Công ty An Phát

Thông tin liên hệ:

Công ty bốc xếp hàng vận tải Hùng Minh

Một đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương chất lượng nổi tiếng là Hùng Minh. Đây là một trong các đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên về vận tải, bốc xếp uy tín nổi tiếng tại khu vực Bình Dương. Đội ngũ lao động bốc xếp hàng hóa của đơn vị Hùng Minh được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực. Được đào tạo năng lực chuyên môn nghiệp vụ bài bản, đạo đức trong công việc cao.

Cùng với sự đầu tư và cải tiến các trang thiết bị và máy móc thường xuyên của công ty. Mang lại cho khách một dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, đúng thời điểm. Hùng Minh còn có chính sách cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra các rủi ro làm thất thoát, trầy xước, hư hỏng hàng hoá. Dịch vụ bốc xếp tại Hùng Minh còn đạt chứng nhận 5S về chất lượng.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp ở Bình Dương | Nguồn: Công ty Hùng Minh
Các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp ở Bình Dương | Nguồn: Công ty Hùng Minh

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương của Thành Công

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vục vận tải và bốc xếp hàng hóa, Thành Công là một đơn vị cũng khá nổi tiếng tại Bình Dương. Sở hữu đội ngũ lao động được đánh giá là có tâm lẫn có tầm, nhanh nhẹn và tỉ mỉ. Thành Công luôn ưu tiến chú trọng đến việc đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên để vừa tối ưu được thời gian, vừa đảm bảo hàng hóa được an toàn.

Cùng các trang thiết bị, máy móc, xe cộ chuyên dụng hiện đại, nâng cao thường xuyên. Không chỉ cung cấp dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương đáng tin cậy, Thành Công còn được nhiều khách hàng ưa chuộng ở nhiều tỉnh thành lân cận. Ngoài ra, Thành Công cũng là đơn vị rất hay Tuyển Bốc Xếp Bình Dương để đào tạo chuyên môn và làm việc. Thành Công còn cam kết với khách hàng sẽ hoàn tiền 100% nếu xảy ra hư hỏng, mất mát,… do lỗi của phía công ty.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Thành Công
Các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Thành Công

Thông tin liên hệ

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đăng Quang

Trong danh sách top 10 dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương chất lượng thì không thể thiếu cái tên Đăng Quang. Là một trong các đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá là chất lượng dịch vụ tốt với chi phí rẻ so với mặt bằng chung. Với dịch vụ bốc xếp hàng hoá theo giờ có chi phí chỉ từ 70.000VND một giờ. Đăng Quang đem tới một đội ngũ nhân công lành nghề, khỏe mạnh, nhanh nhẹn và quy trình làm việc rất khoa học.

Cùng với đó là có hệ thống máy móc, trang thiết bị, xe chuyên chở hiện đại, tân tiến nhất. Quy trình hoạt động khoa học, bài bản, đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là đơn vị luôn có những chính sách cam kết, hợp đồng với các điều khoản chi tiét, rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí. Hơn nữa, Đăng Quang còn cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả những ngày lễ/Tết.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Đăng Quang
Các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Đăng Quang

Thông tin liên hệ

Dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương Cường Thịnh

Cường Thịnh có hơn 15 năm kinh nghiệm hoàn thành nhiều đơn hàng cho nhiều khách hàng khác nhau trong lĩnh vực dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành miền Nam. Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ như: Dịch vụ vận chuyển và bốc xếp thuê hàng hóa tại nhà riêng, công xưởng, cảng biển, hàng không, bến xe,… Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ đóng gói, tháo dỡ, xuống thùng container và vận tải hàng hóa nội địa,… Cường Thịnh còn cung cấp dịch vụ cho thuê lao động theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, máy móc, trang thiết bị hiện đại chuyên dụng. Cùng với quy trình làm việc chất lượng, đạt chuẩn, khâu quản lý nghiêm ngặt, tuân thủ đúng các quy định bởi bộ phận giám sát. Với phương châm hoạt động là tạo ra “Niềm Tin Vững Vàng, Đội ngũ chuyên nghiệp, Luôn Luôn đúng giờ”. Đơn vị Cường Thịnh luôn cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng ở Bình Dương | Nguồn: Công ty Cường Thịnh
Các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng ở Bình Dương | Nguồn: Công ty Cường Thịnh

Thông tin liên hệ

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Hưng Phát 24H

Cung cấp dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương với chi phí nhanh chóng, chất lượng là những gì mà đơn vị vận tải Hưng Phát 24H mang đến cho quý khách hàng. Hưng Phát 24H chuyên cung cấp các loại dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành lân cận như: TP. HCM, tỉnh Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu,… Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải trên 10 năm cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, vừa có kỹ năng cao, vừa có sức khỏe tốt lại vô cùng nhanh nhẹn, trung thực trong công việc.

Hệ thống các loại xe đời mới, trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Có thể nói công ty Hưng Phát 24h đã có mạng lưới hoạt động trong lĩnh vực này phủ khắp khu vực tại miền Nam. Ngoài cung cấp dịch vụ bốc xếp ra, Hưng Phát  24h còn cung cấp nhiều loại dịch vụ khác như: Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, cung ứng lao động, dịch vụ cho thuê xe tải, xe nâng,…

Các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở Bình Dương | Nguồn: Công ty Hưng Phát 24h
Các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở Bình Dương | Nguồn: Công ty Hưng Phát 24h

Thông tin liên hệ

Dịch vụ bốc xếp hàng Hữu Thắng

Đây cũng là một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương đáng tin cậy. Hữu Thắng chuyên cung cấp các dịch vụ bốc xếp hàng hóa với chi phí hợp lý nhất thị trường. Cung cấp nhiều loại dịch vụ, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn như: Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dọn và chuyển văn phòng, nhà xưởng,… Bốc xếp nhiều hàng hóa cho siêu thị, nhà máy, tại cảng, chợ đầu mối,…

Ngoài ra, còn nhận cho thuê lao động theo hợp đồng và vận chuyển hàng hóa nội địa. Hữu Thắng hoạt động cả 24/7, dù là ngày hay đêm, và phục vụ vào tất cả các ngày lễ trong năm. Tuy có trụ sở ở TP. HCM nhưng Hữu Thắng vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Hữu Thắng
Các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương | Nguồn: Công ty Hữu Thắng

Thông tin liên hệ

Chuyển Nhà Viet Moving vừa chia sẻ đến bạn top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương đáng tin cậy. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn tìm được đơn vị bốc xếp tốt nhất.

>>> Xem thêm: Nguyên tắc xếp container trên tàu an toàn và nhanh chóng

Những câu hỏi thường gặp

⭐⭐⭐Dịch vụ bốc xếp nào uy tín, giá rẻ tại Bình Dương?

Tại Bình Dương hiện có rất nhiều công ty bốc xếp uy tín, giá rẻ như: công ty Kiến Vàng 247, công ty Taxi Tải Kiến Vàng, dịch vụ bốc xếp Tâm An, Trung Lực, Hưng Phát 24h, Hữu Thắng, Cường Thịnh…

⭐⭐⭐Giá bốc xếp tại Bình Dương là bao nhiêu?

Mức giá bốc xếp trọn gói còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng hàng hóa cần bốc xếp, loại hình dịch vụ, thời gian phục vụ…

 

5/5 - (6 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807