Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 10 uy tín

chuyển kho xưởng trọn gói quận phú nhuận

Quận 10 là một trong những quận nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh, có nhiều tuyến đường quan trọng. Với lợi thế kinh tế phát triển, đã có nhiều Công Ty, doanh nghiệp cũng như người dân muốn chuyển đến một nơi mới có không gian làm và sinh hoạt tốt hơn cũng như có giá thành rẻ hơn để có thể giảm bớt chi phí trong giai đoạn kinh tế khó khăn.

Nắm bắt được những nhu cầu này, VietMoving đã mở thêm chi nhánh tại quận 10, với các gói dịch vụ cung cấp như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 10, cho thuê xe tải chở hàng… Ngay sau khi khách hàng tại Quận 10 có nhu cầu về các dịch vụ trên nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát báo giá, tư vấn những phương án vận chuyển phù hợp cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 10 tốt nhất

VietMoving là công ty hàng đầu tại Việt Nam về các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà, di dời kho xưởng hay cho thuê xe taxi tải. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp. Với phương châm luôn đổi mới & cống hiến đã và đang mang lại cho khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 10
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 10

Kho xưởng là nơi chứa nhiều những vật dụng cho khâu sản xuất, ngoài ra các máy móc cũng cần được giữ gìn cẩn thận, đồng thời nhận thấy được một đơn vị nhỏ không thể nào đảm nhận 1 việc quan trọng trong việc chuyển dọn kho xưởng. Yêu cầu về năng lực tốt mới có đủ trình độ cũng như kinh nghiệm. Để có thể giúp cho khách hàng dễ dàng di chuyển kho xưởng được một cách an toàn nhất. Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 của VietMoving là 1 trong những đơn vị uy tín trong việc chuyển dọn kho xưởng tại quận 10.

Làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chúng tôi cung cấp đầy đủ các bước theo đúng tiến trình quy định của cấp trên, đảm bảo chất lượng mọi đồ đạc không hư hỏng, hay thất lạc, sắp xếp kĩ càng đến nơi mà bạn yêu cầu cùng với chi phí ưu đãi tối đa.

Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 chúng tôi

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 10 có khá ít, đặc biệt là khi bạn muốn tìm cho mình một công ty dịch vụ đáng tin cậy, uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng tốt. Trong khi đó, tại công ty VietMoving chúng tôi đã có đầy đủ những yếu tố khách hàng cần như:

  • Có trên 10+ năm kinh nghiệm trong ngành chuyển dọn kho xưởng tại TPHCM
  • Là tên tuổi được nhiều khách hàng là doanh nghiệp tin dùng, trong đó có cả những công ty nước ngoài
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dọn kho xưởng, luôn tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
  • Đảm bảo tính an toàn về con người lẫn máy móc, vật tư, cùng với các trang thiết bị trong kho xưởng trong suốt quá trình dọn kho
  • Đội xe taxi tải có đầy đủ những chủng loại xe tải mới nhất, đa dạng nhiều tải trọng khác nhau
  • Có xe nâng, xe đẩy, xe chở hàng, thang, cùng với trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại trọng quá trình nâng bốc hệ thống máy móc hiện đại cần chuyển dọn
Nhân công chuyển kho xưởng thực hiện đúng quy trình
Nhân công chuyển kho xưởng thực hiện đúng quy trình

Đến với công ty chúng tôi dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng, chuyển dọn nhà chúng tôi sẽ cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Đừng ngại gọi cho chúng tôi nếu khi bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng nhé.

Quy trình làm việc tại VietMoving

Bước 1: Khảo sát và ký kết Hợp đồng với khách hàng

  • Khảo sát địa hình cơ sở doanh nghiệp, đánh giá chính xác về khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
  • Báo giá cho khách hàng
  • Ký kết hợp đồng chuyển dọn kho xưởng & ấn định về thời gian vận chuyển

Bước 2: Vận chuyển hàng hóa kho xưởng

Tất cả mọi hàng hoá, đồ đạc và cùng các trang thiết bị của khách hàng được bốc xếp, vận chuyển bằng xe tải phù hợp đến địa chỉ mới Máy móc nặng sẽ nâng cẩu phù hợp với trọng lượng

Bước 3: Trách nhiệm từ khách hàng

Kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đạc, hàng hóa đã vận chuyển và nghiệm thu thanh toán

Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 xin cam kết

Đảm bảo về chất lượng cũng như tính an toàn cho mọi hàng hóa, nhà xưởng lên đến 100%. Nếu như có bất cứ thiệt hại nào về tài sản hay hàng hóa của khách hàng trong khâu vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa ở tại thời điểm kí kết hợp đồng.

Nếu kho xưởng của bạn ở trong hẻm, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì chúng tôi luôn có xe kéo nhỏ có thể vào trong hẻm, vận chuyển hàng hóa đã được đóng gói một cách cẩn thận ra bên ngoài để vận chuyển lên phương tiện chuyên dụng vận chuyển đến địa điểm mới.

VietMoving luôn làm việc hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 10 vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline của công ty để được tư vấn hỗ trợ thêm nhé.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807