Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Giá Rẻ TPHCM

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Bạn có đang ở Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh và bạn đang cần đến dịch vụ vận chuyển nhà uy tín giá rẻ để chuyển đồ dùng, vật dụng tuy nhiên, bạn không biết dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu là hợp lý?

Hay bạn đang phân vân đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà giá rẻ và chất lượng tốt?

 • Đừng để bị stress khi nghĩ đến núi đồ sẽ không biết bao giờ dọn xong
 • Đừng để việc dọn nhà kéo dài làm ảnh hưởng nhiều công việc chính khác của bạn.
 • Đừng tự bưng bê, vận chuyển đồ đạc nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm

Đừng ngại đặt câu hỏi với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Tphcm – | Viet Moving

Dịch vụ của chúng tôi gồm có

✅⭐ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói☎️ Viet Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh gọn uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ cạnh tranh.
✅⭐ Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp☎️ Quy trình chuyển nhà trọn gói khép kín, nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất trên thị trường
✅⭐ Nhân viên trẻ, nhiệt tình☎️ Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đã nhiều năm làm việc trong vận chuyển và luôn làm việc có tâm với nghề
✅⭐ Phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận☎️ Sử dụng vật tư bao bọc đóng gói (băng keo, hộp giấy catton, màng PE,…) tránh làm hư hỏng hay thất thoát tài sản của khách hàng

Khi đến với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Viet Moving quý khách hàng sẽ nhận được gì?

 • Viet Moving chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp & bài bản cùng với 1 quy trình vận chuyển khép kín, sẽ mang tới cho quý khách 1 dịch vụ chất lượng, uy tín số 1 ở tại Việt Nam.
 • Dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói luôn cam kết mang đến giá trị dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng cùng với phương châm tạo dựng thành công dựa trên Niềm Tin của quý khách hàng.
 • Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà uy tín TPHCM của chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ & dần củng cố thương hiệu chuyển nhà trọn gói Viet Moving, và đến hiện tại dịch vụ vận chuyển nhà Viet Moving ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người dân Việt Nam.
Đội ngũ nhân viên ở Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Phạm vi hoạt động & phương trâm hoạt động dịch vụ vận chuyển Viet Moving

 • Phương pháp vận chuyển hoàn hảo tiết kiệm cùng với tối đa chi phí vận chuyển, khi dùng dịch vụ chuyển nhà uy tín của chúng tôi.
 • Phục vụ quý khách hàng 24/24h kể cả vào ngày nghỉ lễ tết.
 • Toàn thể cán bộ, và công nhân viên công ty đều có tính chuyên nghiệp cao, luôn hướng tới mục tiêu “Đáp ứng mọi nhu cầu, và yêu cầu của khách hàng” trong tất cả các tình huống, mọi lúc, mọi nơi, và khẳng định sẽ làm hài lòng các nhu cầu của quý khách hàng để đổi lấy niềm tin.
 • Công ty chúng tôi Viet Moving là nhà cung cấp dịch vụ tháo lắp, đóng gói va bốc xếp chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp uy tín hiện nay tại các thành phố lớn.
Phương châm hoạt động của dịch vụ chuyển nhà uy tín Viet Moving
Phương châm hoạt động của dịch vụ chuyển nhà uy tín Viet Moving
 • Chất lượng uy tín hàng đầu cùng với chi phí hợp lý nhất hiện nay, dịch vụ dọn nhà trọn gói nhanh gọn uy tín chuyên nghiệp với giá rẻ cạnh tranh.
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, đã nhiều năm làm việc trong ngành vận chuyển, và trải qua hàng nghìn các hợp động vận chuyển nên hiểu rõ quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
 • Khi đến với dịch vụ vận chuyển Viet Moving Qúy khách sẽ hoàn toàn  An Tâm – Niềm Tin & Hài Lòng bởi thái độ phục vụ của nhân viên công ty chúng tôi.

Lý do để bạn tin tưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Viet Moving

Phát Triển

10 Năm Phát Triển

Viet Moving là một trong những dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh

giá cả tiết kiệm

Giá Rẻ Cạnh Tranh

Viet Moving luôn cung cấp đến khách hàng giá cạnh tranh nhất và công khai

Vận Chuyển

Chuyên Nghiệp – Đúng Hẹn

Đúng tiến độ là điều chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng

Cam kết bồi hoàn

Cam Kết Bồi Hoàn

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với thái độ và chất lượng dịch vụ

Quy trình dịch vụ chuyển nhà uy tín trọn gói TPHCM 23/10/2021】

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin của quý khách hàng cần vận chuyển.

 • Khi quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chuyển nhà thì khi tại Tp.HCM bạn hãy xin liên hệ theo số điện thoại: 0916.237.268
 • Ngay khi tiếp nhận điện thoại của quý khách nhân viên của Viet Moving sẽ tư vấn chi tiết đến quý khách hàng về dịch vụ phù hợp quý khách hàng nhất.
 • Trong trường hợp quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ, nhân viên chúng tôi sẽ lấy thông tin cần thiết (địa chỉ cần vận chuyển, số điện thoại khách hàng, tên khách hàng) để tiện liên hệ.
 • Còn trong trường hợp bạn chỉ cần Taxi tải để vận chuyển đồ đạc, nhân viên Viet Moving sẽ tư vấn chi tiết loại xe nào phù hợp với khối lượng mà bạn cần vận chuyển & báo giá chính xác

Bước 2: Khảo sát tài sản trang thiết bị cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

 • Nhân viên khảo sát Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Viet Moving đến và thống kê tài sản cần vận chuyển cũng như tư vấn về những lưu ý cần thiết trong quá trình vận chuyển nhà.
 • Cán bộ khảo sát chúng tôi sẽ thống kê chi tiết tài sản cần vận chuyển tháo lắp và lên kế hoạch vận chuyển chi tiết nhất để tránh không để thiếu trang thiết bị, vật tư bao bọc đóng gói( băng keo, hộp giấy catton, màng PE,…).
Kinh nghiệm chuyển nhà từ Bắc vào Nam
Dịch vụ chuyển nhà uy tín Viet Moving luôn khảo sát tài sản trang thiết bị cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.

 • Hầu hết các công ty chuyển nhà uy tín đều sẽ ký hợp đồng để đảm bảo về mặt pháp lý cao nhất đối với quý khách và chúng tôi nếu trong trường hợp xảy ra tranh chấp. Hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng vận chuyển nhà ngay sau khi đã thống nhất với nhau về giá vận chuyển cũng như ngày giờ vận chuyển.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

 • Tất cả các bước trong quá trình vận chuyển sẽ được nhân viên thực hiện một cách chuyên nghiệp dưới sự giám sát của đội trưởng vận chuyển.
 • Từ khâu tháo bao bọc, đóng gói, bốc xếp hàng hóa đến chuyển tài sản trong quá trình vận chuyển nhà đều được nhân viên thực hiện đúng cách tỉ mỉ.
 • Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

 • Sau khi hoàn tất việc vận chuyển nhà đến nơi ở mới và lắp đặt, hai bên cùng nhau nghiệm thu toàn bộ tài sản trang thiết bị.
 • Sau khi nghiệm thu xong, hai bên sẽ cùng nhau ký bản thanh lý hợp đồng và thanh toán toán hợp đồng vận chuyển. Ngay sau khi hoàn tất dịch vụ sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách.
 • Mọi thắc mắc khiếu lại của quý khách sẽ được nhân viên chăm sóc của dịch vụ chuyển nhà uy tín Viet Moving ghi nhận và chuyển bộ phận chuyên trách hỗ trợ, bảo hành cho quý khách hàng luôn.

Cam Kết Của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Viet Moving

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm - Viet Moving
Viet Moving – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín – TP HCM tốt nhất hiện nay

Dịch Vụ Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Viet Moving không chỉ là một dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp, là công ty uy tín, chất lượng. Chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà tphcm cụ thể bằng những cam kết sau:

 • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Viet Moving tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm hàng hóa.
 • Nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng sẽ Hoàn tiền 100%
 • Miễn phí trang bị, thiết bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín tphcm tại Viet Moving.
 • Hợp đồng vận chuyển có đầy đủ các cơ sở pháp lý, và đóng dấu đỏ pháp nhân của công ty.
 • Chúng tôi với các trang bị vận chuyển chuyên dụng, cùng với các loại máy móc trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại & có thể hoạt động trong mọi địa hình. Bên cạnh đó là hệ thống xe taxi tải hiện đại phục vụ nhanh chóng có mặt mọi lúc, mọi nơi quý khách hàng cần.
 • Chúng tôi cam kết không làm tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay là ngày nghỉ, ngay lễ.
 • Dịch vụ chuyển nhà uy tín của công ty chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất, Báo giá chuyển nhà chính xác & cam kết không phí phát sinh ngoài hợp đồng.
 • Chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản hàng hóa, nếu tài sản trang thiết bị của bạn bị hư hỏng hay mất trong quá trình vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Viet Moving còn cam kết có bảo hiểm tài sản hàng hóa trong quá trình chuyển vận.

Đánh giá của khách hàng sử dụng dịch vụ tại Viet Moving

Anh Ngọc Nghĩa – P. Linh Đông, Thành Phố Thủ Đức

“Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Viet Moving rất đúng giờ và làm việc nhanh. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây, tất cả vấn đề, thiệt hại xảy ra do nhân viên đều được công ty chịu trách nhiệm và có cách giải quyết thỏa đáng”.

Chị Thúy Hằng – Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

“Nhân viên tại Viet Moving làm việc rất cẩn thận, chu nào và đúng giờ. Mọi đồ đạc của tôi đều ngăn nắp và an toàn khi chuyển sang nhà mới. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu đến người thân, bạn bè về Viet Moving khi cần thiết”.

Chi Thu Thắm – Q. 12, Thành Phố Hồ Chí Minh<

Hôm rồi, mình cần gấp dịch vụ chuyển nhà, rồi gọi điện công ty. Xong, hôm sau cho người tới chuyển nhà ngay luôn, làm việc trong 1 nốt nhạc. Đồ mình cũng khá nhiều nhưng các anh rất chăm chỉ và chịu khó, vote 5 sao cho sự chuyên nghiệp, tháo vát này, mong công ty mãi giữ vững tác phong này và chất lượng như vậy.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín【23/10/2021】Viet Moving

Công ty Dịch Vụ Vận Chuyển Trọn Gói Viet Moving sẽ dựa vào các yếu tố về: khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo ráp, đóng gói hồ sơ, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, xe nâng hàng, xe cẩu hàng hóa, số lượng chuyến xe dự tính, quãng đường di chuyển,.. Bảng giá cước chuyển nhà chỉ mang tính chất tham khảo, để có thể báo giá đúng và chi tiết nhất hãy liên hệ trực tiếp để được

Giá cước xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Chi tiết giá cước Dịch vụ xe tải chuyển nhà uy tín trọn gói tại TPHCM

Giá cước bốc xếp đồ đạc

Chi tiết chi phí công nhân bốc xếp đồ đạc chuyển nhà giá rẻ tphcm

Chi phí chuyển nhà khác

Nếu có phát sinh thêm thì chi phí sẽ được tính như sau

CHI PHÍ PHÁT SINH
Thùng CartonMiễn phí
Màng PE bọc đồ đạcMiễn phí
Băng keoMiễn phí
Bịch xốpMiễn phí
Công tháo lắp ráp máy lạnh100.000đ/máy
Tháo lắp ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy thuộc vào đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Liên Hệ Ngay Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM để được chiết khấu 20% trong ngày【23/10/2021】

Viet Moving ra mắt dịch vụ chuyển dọn nhà tphcm từ năm 2009, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ số 1 tại TPHCM và có dịch vụ hỗ trợ khách hàng ngay sau khi sử dụng tốt nhất hiện nay.

Phục vụ 247

Báo giá nhanh trong ngày

Miễn phí tư vấn và khảo sát 1

Miễn phí tư vấn và khảo sát

Nhận mọi phương thức thanh toán

Nhận mọi phương thức thanh toán

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm, Viet Moving chúng tôi còn cung cấp thêm:

Câu hỏi thường gặp:

⭐⭐⭐Giá chuyển nhà là bao nhiêu với số lượng đồ đạc được đóng gói?

=> Trường hợp đồ đạc của bạn nhiều, thì sẽ có nhân viên của chúng tôi đến khảo sát trực tiếp. Bạn hãy hỏi trước khảo sát có thu phí không nhé! Vì nhân viên khảo sát của Viet Moving sẽ không bao giờ lấy phí khảo sát của khách hàng. Sau khi nhận được bảng báo giá, bạn khoang hãy vội quyết định và hãy hỏi tiếp các câu hỏi tiếp theo để xác định rõ Viet Moving đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn

⭐⭐⭐Có nhân viên hỗ trợ đóng gói, đồ đạc hay không?

=> Thông thường nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Viet Moving, nhân viên của chúng tôi sẽ làm thay bạn tất cả các công việc vận chuyển nhà.

⭐⭐⭐Còn có phát sinh chi phí gì thêm không?

=> Các công ty không chuyên nghiệp sẽ đưa nhiều khoản phát sinh khác nếu bạn không hỏi rõ. Ví dụ như phí bốc vác, phí đóng gói, phí chờ đợi… Riêng đối với Viet Moving bạn sẽ không cần phải tốn bất kỳ khoảng chi phí nào thêm, bạn chỉ phải trả chi phí có trong hợp đồng mà thôi!

⭐⭐⭐Có cần ký hợp đồng hay không?

=> Bạn nên yêu cầu ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả đôi bên, tránh trường hợp bị phát sinh phí sau khi vận chuyển và phòng trường hợp hư hại, mất mát đồ đạc của quý khách. Chúng tôi có chính sách bảo hiểm 100% đồ đạc của các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.847.807

0909.847.807