Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tphcm

Khi cần vận chuyển dọn kho xưởng trọn gói, nhiều công ty lựa chọn phương án tự tay vận chuyển vì mong muốn sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, khi bắt tay vào làm công việc này mới thấy có vô vàn những khó khăn rắc rối. Đối với việc di dời kho xưởng bên cạnh đợn vị đó có đội ngũ nhân công cẩn trọng, giàu kinh nghiệm và tháo vát còn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho trọn gói đó phải có đầy đủ thiết bị cần thiết mới, mới và hiện đại có thể làm được

Đội ngũ nhân viên VietMoving đang thực hiện di dời kho xưởng tại công ty tại KCN Tân Bình - TPHCM
Đội ngũ nhân viên VietMoving đang thực hiện di dời kho xưởng tại công ty tại KCN Tân Bình – TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng của Vietmoving gồm có

✅⭐ Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói☎️ Chỉ cần một cuộc gọi từ khách hàng, VietMoving sẽ có mặt ngay sau đó để giúp bạn chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ và nhanh chóng nhất
✅⭐ Chuyển kho xưởng nhanh gọn☎️ Đảm bảo vận chuyển kho xưởng đúng thời gian như đã thỏa thuận, không để chậm trễ làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của công ty.
✅⭐ Đội ngũ nhân viên lành nghề☎️ Đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn và có tâm, sẵn lòng phục vụ khách hàng mỗi khi có nhu cầu
✅⭐ Cam kết bồi thường 100%<☎️ Chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100 % giá trị thị trường nếu có bất cứ một sự cố gì xảy ra với tài sản

VÌ SAO BẠN NÊN THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI?

1. TIẾT KIỆM THƠI GIAN

Thời gian vận chuyển kho trọn gói tùy thuộc vào kích thước và khối lượng hàng hóa trong kho xưởng, thường thì khi tự vận chuyển sẽ mất không dưới 5 ngày, thậm chí còn lên đến một tuần lễ. Mà kho xưởng lại là nơi tập trung những hoạt động chính của công ty, chính vì thế mà điều này sẽ làm gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu. Trong khi đó, nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, hạn chế tối đa “thời gian chết” của doanh nghiệp.

2. ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN CÓ KỸ NĂNG CẦN THIẾT

Kho xưởng là nơi chứa nhiều loại máy móc, trang thiết bị, nguyên liệu sản xuất… Mỗi loại đồ đạc cần một cách tháo gỡ, đóng gói, bốc xếp hàng, bảo quản riêng biệt mà không phải mọi người đều được biết kiến thức này. Một chút bất cẩn trong quá trình chuyển kho trọn gói sẽ làm hư hỏng thiết bị, ảnh hưởng lớn đến các dây chuyền hoạt động của công ty.

Tuy nhiên với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving, tất cả nhân viên của chúng tôi đều đã qua khóa đào tạo chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc phân loại, sắp xếp, đóng gói và bảo quản mọi đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển kho xưởng TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng một cách hợp lý. Chúng tôi đảm bảo không để xảy ra bất cứ tình trạng thất thoát, hư hỏng trang thiết bị nào.

Phân công công việc vận chuyển nhà xưởng
Phân công công việc vận chuyển nhà xưởng

3. ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN CÓ TRANG THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG

Công việc vận chuyển kho xưởng luôn là một công việc phức tạp, ngoài kiến thức chuyên môn còn đòi hỏi phải có trang thiết bị chuyên dùng, các loại xe cẩu hàng, xe nâng hàng để hỗ trợ. Nhất là với những loại máy móc có cấu tạo chuyên biệt, cần được tháo gỡ, bao bọc đúng cách, đến kho xưởng mới lại cần lắp đặt lại.

Vietmoving có đầy đủ các loại xe tải lớn nhỏ để phục vụ cho việc chuyển dọn - di dời kho xưởng
Vietmoving có đầy đủ các loại xe tải lớn nhỏ để phục vụ cho việc chuyển dọn – di dời kho xưởng

Mà những công ty thường lại không có đủ các dụng cụ hỗ trợ cần thiết. Điều này càng làm mất thời gian cho những người vận chuyển, đôi khi có thể làm hư hỏng các thiết bị. Nhưng bạn cũng nên quá lo lắng, vì Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving đều được trang bị đầy đủ những dụng cụ chuyên dùng, giúp quá trình vận chuyển nhà xưởng luôn nhanh chóng, thuận tiện, lại đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc.

4. ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN CÓ PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG ĐẦY ĐỦ

Thông thường khi nghĩ đến tự di dời kho xưởng, những công ty hay cố gắng chuyển bằng các phương tiện như: xe máy, xe ô tô, xe tải chở hàng chuyên dụng,… Nhưng các trường hợp này đều có nhiều bất lợi. Xe cá nhân không thể chở được số lượng lớn hàng hóa, vì cồng kềnh gây khó khăn cho người lái, gây ảnh hưởng đến những phương tiện khác đang lưu thông.

Nếu thuê xe tải để chuyển kho trọn gói thì lại khó tính toán khối lượng hàng để chọn xe có tải trọng phù hợp. Thuê xe lớn quá thì tốn kém khoảng chi phí không cần thiết, xe nhỏ quá phải thuê thêm hoặc chở nhiều lần làm mất thời gian. Đó là chưa kể khi bạn còn phải tự khiêng, bưng bê đồ đạc nặng lên xuống xe và ra vào kho xưởng.

5. KHÔNG LO ĐỔ VỠ VÀ HƯ HỎNG ĐỒ ĐẠC

Chính vì để tiết kiệm chi phí nên nhiều công ty mới không lựa chọn phương án tìm đến những dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Như đã đề cập, vì không thể nắm hết những cách tháo dỡ, đóng gói đồ đạc nên rất dễ làm đổ vỡ, hỏng hóc trong suốt quá trình vận chuyển, lắp đặt. Điều này khiến cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ trong lúc vận chuyển nhưng lại tiêu tốn lượng lớn hơn cho sửa chữa, mua mới.

Vietmoving có đầy đủ các phương tiện chuyên dụng để vận chuyển kho bãi lớn
Vietmoving có đầy đủ các phương tiện chuyên dụng để vận chuyển kho bãi lớn

Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần tìm đến các dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng có mức giá cạnh tranh như Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving, vừa được chuyển an toàn, nhanh chóng, vừa tiết kiệm một cách hiệu quả.

6. KHÔNG LO VẤT VẢ SẮP XẾP Ở KHO XƯỞNG MỚI

Khi chuyển đến kho xưởng mới, bạn lại phải tốn công sắp xếp lại như cũ. Việc này còn mệt hơn khi tháo gỡ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần đưa cho dịch vụ chuyển kho xưởng tphcm của VietMoving sẽ làm thay bạn tất cả.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG VIETMOVING

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải, VIETMOVING đã tiếp nhận và giải quyết vấn đề chuyển nhà cho hàng trăm nhà xưởng, kho xưởng. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ chở hàng, chúng tôi mang đến nhiều chính sách ưu đãi cùng mức giá tốt nhất hiện nay. Bạn nên chọn VietMoving vì các lý do sau:

Dịch vụ chuyển nhà có trách nhiệm cao – Cam kết bồi hoàn 100% tài sản

Không chỉ luôn có mặt 24/7 bất kỳ lúc nào khách hàng yêu cầu, Chuyển Nhà Vietmoving còn cam kết bảo hiểm tài sản và bồi hoàn 100% nếu như xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc đồ vật trong quá trình vận chuyển theo như hợp đồng đã được ký kết bởi hai bên.

Tiết kiệm thời gian

Một trong những ưu điểm nổi bật dịch vụ di dời kho xưởng VietMoving là tối ưu nhiều thời gian vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà giá rẻ trọn gói tốt nhất của chúng tôi, quý khách hàng không cần phải làm bất kỳ việc gì. Từ tháo dỡ, tháo lắp, đóng vào thùng carton, vận chuyển và lắp đặt đều sẽ được chúng tôi phục vụ phụ trách. Trong quá trình vận chuyển nhân viên của đơn vị sẽ thực hiện toàn bộ công việc dọn dến nhà mới bạn chỉ cần giám sát.

VietMoving vận chuyển kho
VietMoving vận chuyển kho

Nhanh chóng

Thông thường, khi tự chuyển kho xưởng từ địa chỉ này sang địa chỉ khác, bạn phải tự mình tháo lắp, bọc lót, bốc xếp đồ đạc, thuê xe tải. Điều này làm tốn nhiều thời gian, công sức, đặc biệt là đối với các đơn vị chưa có kinh nghiệm.
Tuy nhiên khi sử dụng gói vận chuyển kho xưởng trọn gói, họ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản nên mọi việc diễn ra rất nhanh. Đối với chúng tôi Qúy khách hàng có thể an tâm, thoải mái về địa chỉ nơi ở mới thuận tiện và dễ dàng nhất.

Đảm bảo đồ đạc bọt lót an toàn

Chắc chắn rằng, với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, cho thuê xe tải của Vietmoving sẽ mang đến sự an tâm. Đảm bảo an toàn đồ đạc của Quý khách ở mức tối ưu nhất trong việc chuyển tới nhà mới.
Lựa chọn dịch vụ của Vietmoving quý khách sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Đồng thời sử dụng miễn phí tất cả các dụng cụ hỗ trợ quá trình đóng gói đồ dùng như thùng carton, băng dính,…

NHỮNG ĐIỀU CẨN LÀM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN DỌN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI?

1. LÊN DANH SACH ĐỒ ĐẠC TRƯỚC KHI DI DỜI KHO XƯỞNGg

Bạn cần lên danh sách tất cả hàng hóa trong kho xưởng cần vận chuyển, đồng thời kiểm tra lại chất lượng của chúng. Nếu có vấn đề gì, bạn phải báo ngay cho dịch vụ chuyển kho trọn gói để chúng tôi có phương pháp phù hợp. Hoặc nếu bạn có những hàng hóa nào quan trọng cần vận chuyển trước, chúng tôi sẽ chuyển theo thứ tự ưu tiên mà bạn đưa ra.

2. TỰ ĐÁNH DẤU MỘT SỐ ĐỒ ĐẠC QUAN TRỌNG

Khi di dời nhà xưởng, sẽ có nhiều hàng hóa mà chỉ có bạn mới biết cần được phân loại và sắp xếp như thế nào. Do đó, để đảm bảo không xảy ra sự nhầm lẫn và mất thời gian, hãy tự mình đánh dấu chúng. Dịch vụ vận chuyển kho xưởng của chúng tôi sẽ đóng gói, sắp xếp theo đúng yêu cầu của bạn. Thậm chí nếu có một số loại hàng hóa mang tính bảo mật, bạn nên là người đóng gói chúng.

Nên đánh dấu một số đồ đạc quan trọng khi dùng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM - Hà Nội - Đà Nẵng
Nên đánh dấu một số đồ đạc quan trọng khi dùng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng

3. VẼ SƠ ĐỒ SẮP XẾP ĐỒ ĐẠC Ở KHO XƯỞNG

Trong trường hợp việc sắp xếp ở kho xưởng của công ty bạn khá phức tạp, bạn nên lập cho chúng tôi một sơ đồ chi tiết để việc tháo gỡ được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Đồng thời, bạn cần cho chúng tôi sơ đồ sắp xếp tại kho xưởng mới, để đảm bảo chúng tôi luôn làm theo đúng ý của bạn, tránh phải sắp xếp nhiều lần, làm mất thời gian.

4. GIÁM SÁT NHÂN VIÊN TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN DỌN KHO XƯỞNG

Mặc dù trong quá trình vận chuyển nhà xưởng, chúng tôi luôn là có những nhân viên có trách nhiệm và cẩn thận. Nhưng chuyển nhà xưởng là một việc rất phức tạp, bạn nên cử người giám sát để quan sát hết các đồ đạc chuyển đi, chuyển đến. Điều này đảm bảo không để xảy ra bất cứ sai sót gì.

5. KIỂM TRA LẠI

Sau khi dịch vụ vận chuyển kho xưởng hoàn tất, bạn cần phải kiểm tra lại tất cả hàng hóa trước khi thanh toán. Việc này là để đảm bảo quyền lợi của mỗi khách hàng. Nếu bạn chưa có kho xưởng trong thời gian ngắn thì chúng tôi cũng có thể cho bạn thuê kho xưởng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

BẢNG GIÁ CHUYỂN DỌN KHO XƯỞNG  CỦA VIETMOVING

CHI PHÍ THUÊ XE TẢI

Loại xe10km đầu (VNĐ)Từ km 11 đến km 30 (VNĐ/km)Trên 30km (VNĐ/km)Phí chờ (VNĐ/h)
Xe tải 500kg50.000 – 150.00010.00010.00050.000
Xe tải 750kg50.000 – 170.00011.00011.00050.000
Xe tải 1.5 tấn100.000 – 230.00011.00011.00050.000
Xe tải 1.9 tấn150.000 – 260.00012.00012.00050.000
Xe tải 2.5 tấn150.000 – 300.00012.00012.00050.000
Xe tải 5 tấn150.000 – 350.00012.50012.50050.000
Xe tải 7 tấn200.000 – 400.00014.00014.00050.000
Xe tải 15 tấnLiên hệLiên hệLiên hệ50.000

BẢNG GIÁ CHI PHÍ KHÁC

Dịch vụĐơn giá
Bốc xếp300.000 – 400.000 (VNĐ/ người)
Thuê xe cẩuTùy vào khối lượng
Thuê xe nângTùy vào khối lượng
Trang thiết bị hỗ trợMiễn phí
Thùng carton (60x40x30cm)15.000(VNĐ/ thùng)
Màng PEMiễn phí

chuyển kho xưởng VietMoving

CAM KẾT TỪ VIETMOVING:

 • Nhân viên chúng tôi luôn có thái độ ân cần, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
 • Thực hiện đúng theo các điều khoản trong hợp đồng.
 • Luôn có chi phí cạnh tranh nhất.
 • Đảm bảo an toàn cho toàn bộ hàng hóa.
 • Đảm bảo thực hiện đúng thời gian vận chuyển kho xưởng như đã thỏa thuận, không để chậm trễ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của công ty.
 • Nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm cho tài sản.
 • Nếu có bất cứ một sự cố gì xảy ra với tài sản, chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100 % giá trị thị trường

Bất cứ khi nào bạn cần vận chuyển kho trọn gói tại TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng, đừng quên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn là đối tác tin cậy đồng hành cùng bạn.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG VIETMOVING

Với mong muốn mang lại dịch vụ chuyển kho trọn gói hoàn hảo đến khách hàng. VietMoving có văn phòng và phương tiện chuyên dụng rộng khắp tại các thành phố TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng, nên chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ “Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm” cho quý khách trên cả nước.
Để nhân được viên tư vấn đến các bạn phương án chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất để công việc kinh doanh của công ty bạn diễn ra suôn sẻ. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

 • Văn Phòng HCM: 168 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Văn Phòng Hà Nội 101-103 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Văn Phòng Đà Nẵng: 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0989157500 | 0909.847.807

HỎI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN DỌN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI:

1. Khi dùng dịch vụ chuyển kho xưởng tôi có phải tự đóng hàng không?

=> Khi bạn đã dùng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói thì bạn không cần phải tự đóng gói, hay tháo lắp bất kỳ hàng hóa nào. VietMoving sẽ đảm nhận hết mọi công việc này. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo đến các bạn nên tự đóng gói những món hàng cá nhân của công ty mình.

2. Chi phí dịch di dời kho xưởng là bao nhiêu tiền?

=> Giá dịch vụ di dời nhà xưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khối lượng hàng hóa nhiều hay ít để bố trí nhân viên bốc xếp, khoảng cách di chuyển… Nếu có bảng giá chuyển kho xưởng thì đó là cách để tính giá km của xe tải cùng số công nhân làm việc trong một ngày. Do đó để biết thêm chi tiết về giá bạn nên tham khảo chi tiết tại website đơn vị mà bạn lựa chọn.

3. Thời gian di dời nhà xưởng mất bao lâu?

=> Thời gian chuyển kho xưởng còn tùy vào số lượng đồ đạc của mỗi công ty, thông thường Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving làm trong 1 ngày đối với những xưởng nhỏ, nhiều ngày nếu như di dời kho xưởng lớn hay thời gian chuyển theo ý của khách hàng. Chúng tôi sẽ sắp đặt nhân công phù hợp để việc vận chuyển kho xưởng diễn ra nhanh nhất không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

4. Dùng dịch vụ chuyển kho xưởng có được tặng thùng carton hay băng keo không?

=> Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói thì Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving cung cấp đầy đủ vật tư phụ kiện miễn phí mà không tính thêm bất cứ khoản phí dịch vụ nào.

4.5/5 - (8 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807