Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín huyện Nhà Bè

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín huyện Nhà Bè tphcm

Công việc chuyển nhà luôn là một việc mất nhiều thời gian và công sức nhất. Đặc biệt gia đình bạn tự vận chuyển thì mất nhiều thời gian. Với mạng lưới dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhà một cách nhanh nhất, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất.

Đặc điểm chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè tphcm

Huyện Nhà Bè là một trong những huyện ngoại thành nằm về phía đông nam của TPHCM:

  • Phía Đông giáp sông Nhà Bè, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai, sông Soài Rạp, ngăn cách với huyện Cần Giờ.
  • Phía Nam giáp huyện Cần Giuộc của tỉnh Long An.
  • Phía Bắc giáp quận 7 của Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Tây giáp với huyện Bình Chánh.

Chuyển nhà Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói với cách làm việc tận tình, chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi đến với dịch vụ chuyển nhà huyện Nhà Bè của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả. Trên hết là tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè tphcm của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Hệ thống xe tải sẳn sàng phục vụ khách hàng chuyển nhà, văn phòng
Hệ thống xe tải sẳn sàng phục vụ khách hàng chuyển nhà, văn phòng

Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng.

Quý khách liên lạc hotline: 0916.237.268 – 0987.612.239. Lập tức ngay sau đó, nhân viên của Toàn Cầu sẽ tư vấn, tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhân viên sẽ hẹn ngày, giờ đến khảo sát địa hình vận chuyển, lập bảng kê tài sản cần vận chuyển.

Khảo sát và báo giá chuyển nhà

Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ cử nhân viên tới địa chỉ của khách hàng. Nhân viên khảo sát địa hình vận chuyển trên cơ sở số lượng đồ đạc, khối lượng tài sản nhiều hay ít để báo giá chính xác cho khách hàng ở mức giá rẻ nhất.

Ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Khi khách hàng đồng ý với điều khoản chuyển nhà trọn gói, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ mang hợp đồng đến tận nơi khách hàng yêu cầu để ký. Vì hiện nay, có nhiều tổ chức, cá nhân đã, đang lợi dụng thương hiệu của chúng tôi.

Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

Theo ngày tốt chuyển nhà của khách hàng, các nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ tiến hành hợp đồng. Với đội ngũ nhân viên trải qua hàng nghìn lượt hợp đồng chuyển nhà với các địa điểm vận chuyển khác nhau. Nhân viên của chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận toàn bộ đồ đạc, tài sản của khách hàng. Chúng tôi đánh dấu đồ đạc, tài sản của từng nhà hoặc tên cá nhân để tránh nhầm lẫn. Chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển nhà cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, chuyên nghiệp, an toàn nhất.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khi vận chuyển, lắp đặt toàn bộ số lượng đồ đạc theo bảng kê. Khách hàng sẽ cùng nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối. Sau đó tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển, lắp đặt không may xảy ra mất hoặc hỏng hóc đồ đạc, tài sản, máy móc, trang thiết bị, Quý khách hàng sẽ được chúng tôi bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản, đã bị mất mát hoặc bị hỏng.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà huyện Nhà Bè của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng
  • Luôn luôn tư vấn tận tình, chuyên nghiệp trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ,
  • Đảm bảo đồ đạc của khách hàng luôn được bảo đảm an toàn, cam kết đền bù 100% giá trị nếu không may xảy ra mất mát hoặc hư hỏng đồ dùng.
  • Đồ đạc quý khách hàng luôn được nhân viên chúng tôi tư vấn, sắp xếp lại gọn gàng, hợp lý theo ý tưởng của bạn.
  • Luôn thực hiện hợp đồng nhanh chóng để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.
  • Cam kết phục vụ với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Giá cả cạnh tranh hơn so với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Nhà Bè.

Với những cam kết ở trên Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cam kết luôn mang lại dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Nhà Bè tốt nhất để khách hàng luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi. Ngoài dịch vụ chuyển nhà huyện Nhà Bè, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức…..

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807

1800.9438