Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 5 uy tín

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 5

Viet Moving cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 5. Đây là địa điểm “vàng”, nơi tập trung các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh nhu cầu thuê đất cao, khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến thị trường cho thuê kho bãi uy tín. Nguồn cung dịch vụ cho thuê kho quận 5 không đủ đáp ứng nhu cầu tại các khu vực trung tâm, do đó xu hướng chuyển dịch ra các địa điểm xa trung tâm hơn. Hãy cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Viet Moving khám phá thêm về dịch vụ cho thuê kho chứa đồ của chúng tôi nhé!

Những điều bạn chưa biết về kho chứa đồ quận 5

Vị trí cần thuê

Tìm kiếm quảng cáo cho thuê kho bãi, kho xưởng, nhà xưởng và các cơ sở tương tự khác tại Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với các tuyến đường lớn. Điều này sẽ tạo điều kiện tốt nhất có thể cho việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng. Không giống như các loại hình bất động sản khác, nhà kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất không nhất thiết phải nằm ở trung tâm thành phố hoặc gần khu dân cư.

Vị trí cho thuê kho chứa đồ quận 5

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tài chính, chi phí thuê nhà kho, nhà xưởng không được vượt quá 1/3 tổng doanh thu của công ty. Để đảm bảo lợi nhuận cho xưởng, bạn nên tìm xưởng sản xuất, kho xưởng giá rẻ tại quận 5 tphcm.

Hãy truy cập website Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Viet Moving ngay hôm nay để đặt thuê kho chứa đồ tại Quận 5 TPHCM với giá cả phải chăng, chất lượng cao, hạ tầng đảm bảo. Website là một trong những nguồn thông tin bất động sản phổ biến nhất, với hàng trăm tin rao cho thuê kho chứa đồ quận 5 được cập nhật hàng ngày, hàng giờ.

Cơ sở vật chất hạ tầng

Cơ sở hạ tầng là điều bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn tìm thuê một kho xưởng chất lượng. Do đó, khi tìm tiếm quảng cáo kho xưởng tại Quận 5 Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở vật chất và hạ tầng tại khu vực mà bạn muốn thuê.

Cơ sở vật chất hạ tầng kho xưởng

Các điều khoản trong hợp đồng

Một trong những lưu ý khi thuê nhà chính là hợp đồng. Các điều khoản của hợp đồng, đặc biệt là các yếu tố liên quan đến tiền bạc như phí quản lý, tiền đặt cọc và giá điện, phải được quy định ngay từ đầu để đảm bảo rằng các quyền và nghĩa vụ của cả hai bên đều được đáp ứng.

Đồng thời, để tránh rắc rối không cần thiết sau này, quyền và nghĩa vụ của hai bên khi chấm dứt hợp đồng cần được thể hiện rõ ràng và đầy đủ.

Kho xưởng quận 5 uy tín

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 5 của Viet Moving

  • Mọi hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được lưu giữ một cách an toàn.
  • Kho ở vị trí trên cao, trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng từ sàn đến trần, kệ kho, ánh sáng đầy đủ … nên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ngập nước và hàng hóa sẽ không bị biến dạng, hư hỏng.
  • Việc khử trùng và diệt trừ mối được thực hiện theo định kỳ 3 tháng/ lần, giúp cho khách hàng an tâm hơn về chất lượng hàng hóa trong kho.
  • Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, đảm bảo, phục vụ bất cứ lúc nào kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
  • Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 5 tạo niềm tin cho khách hàng bằng cách bảo mật 24/24, an ninh hiệu quả và hệ thống camera giám sát liên tục trực tiếp ở tất cả các bộ phận của kho, đảm bảo rằng các mặt hàng không bị thất lạc.
  • Do kho bãi nằm ở vị trí trung tâm nên thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.
  • Hệ thống phòng chống cháy nổ, phòng cháy chữa cháy hoạt động tốt. Những thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng liên tục & bảo trì định kỳ.
Kho chứa có diện tích lớn

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 5 của Viet Moving là một trong những doanh nghiệp đã và đang là công ty cho thuê kho xưởng lớn nhất TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê kho chứa đồ để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 4 tốt nhất

5/5 - (5 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807