Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín – chuyên nghiệp quận 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà quận 3 của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói được biết đến đã từ rất lâu và trở thành thương hiệu quen thuộc trong các hộ gia đình mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà.

Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những quận nội thành trung tâm thành phố HCM. Có nhiều điều kiện thuận lợi để sinh sống, học tập và làm việc. Bạn đang có dự định chuyển đến một địa điểm khác tại quận 3 nhưng vì quá bận rộn nên chưa dám thực hiện ý định ấy.

Có thể nói công việc chuyển nhà vào quận không phải là một việc dễ dàng vì giao thông thường đông đúc, nhiều khung đường thường xuyên ách tắc nhất là vào giờ cao điểm.

Mặt khác công việc chuyển nhà lại chiếm các bạn rất nhiều thời gian, công sức mà bên cạnh đó bạn lại bận rộn và không có thời gian. Vậy giải pháp tốt nhất để bạn vẫn có thời gian đi làm mà không tốn nhiều công sức, vất vả vì phải bê vác, vận chuyển đồ mà chi phí cho việc vận chuyển lại không hề tốn kém? Đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 giá rẻ uy tín của Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 tphcm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 cùng mọi gia đình

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là một công ty đã đồng hành cùng quý khách trên nhiều miền gần xa với những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Chuyển nhà trọn gói được coi là thế mạnh của công ty chúng tôi. Với dịch vụ này, chúng tôi đã đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu chuyển nhà nhanh chóng và an toàn, hiệu quả của khách hàng:

  • Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian cũng như công sức cho công việc này nữa. Tất cả các khâu trong quy trình chuyển nhà từ khi tháo dỡ, phân loại đến lắp đặt đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm nhiệm.
  • Để công việc chuyển nhà của khách hàng được tiến hành tiện lợi hơn. Công ty cung cấp những vật dụng cần thiết cho việc đóng gói, tháo dỡ di dời như máy móc, thùng carton, bao bì, xe tải…
  • Ngoài ra đội ngũ phong thủy của công ty sẽ giúp quý khách chọn được những ngày giờ ưng ý nhất để chuyển nhà cũng như tư vấn giúp quý khách trong việc bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp lý nhất. Vậy còn lý do gì mà chưa gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 của Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Những khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà quận 3 vui lòng liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói chúng tôi.  rất vui khi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 2: Khảo sát thực tế nhà khách hàng

Để giúp cho công việc vận chuyển đạt hiệu quả cao nhất, công ty sẽ sắp xếp hẹn lịch gặp trực tiếp và khảo sát tình hình thực tế khối lượng đồ đạc và địa hình di chuyển, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hợp lý nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng chuyển nhà

Sau khi thống nhất, khách hàng sẽ cùng đại diện công ty ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại quận 3.

Bước 4: Tiến hành triển khai hợp đồng

Đội ngũ công nhân Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói theo ngày giờ đã thống nhất sẽ đến tiến hành các khâu công việc trong vận chuyển nhà. Đồ đạc, trang thiết bị của gia đình cũng sẽ được phân loại theo chủng loại (đồ gỗ, đồ điện tử, đồ gốm sứ…) và theo các phòng, cá nhân như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, …

Trên cơ sở những vật dụng đã tháo dỡ và phân loại, các tổ nhóm công nhân phụ trách từng hàng mục sẽ tiến hành đóng gói bằng các dụng cụ chuyên dụng và bên ngoài có ghi chú thích rõ ràng tránh đổ vỡ, nhầm lẫn và tiện cho việc di dời, lắp đặt.

Khảo sát không gian là điều cần thiết trước khi vận chuyển nhà
Khảo sát không gian là điều cần thiết trước khi vận chuyển nhà

Bước 5: Thanh quyết toán hợp đồng

Hợp đồng sẽ được thanh quyết toán ngay sau khi công việc chuyển nhà hoàn thành, khách hàng cùng đại diện công ty nghiệm thu kết quả.Trong quá trình chuyển nhà có tổn thất gì về tài sản, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

Số điện thoại dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 tphcm

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là một trong những lựa chọn tối ưu cho khách hàng cần chuyển nhà quận 3 tphcm. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu vì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói phủ khắp Tp Hồ Chí Minh trong đó có cả Q3. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển nhà quận 2, dịch vụ chuyển nhà quận 4,…

Ngoài quận 3 chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như:Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 1, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 4, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 5, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 6, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 7

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807