Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận uy tín – giá rẻ 4

Đội ngũ nhân viên ở Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch vụ chuyển nhà quận 4 tphcm mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn toàn khác biệt và chỉ có duy nhất tại công ty vận chuyển VietMoving chúng tôi

Quận 4 là một quận nằm giữa quận 7 và quận 1, bảo tàng Hồ Chí Minh, nơi tọa lạc của Bến Nhà Rồng nối tiếng cùng nhiều trường học, khu tái định cư và nhiều công trình kiến trúc, bệnh viện….nên có thể nói quận 4 là một trong số những quận tập trung nhiều dân cư Sài Gòn và nhu cầu chuyển nhà tại quận cũng ngày càng tăng mạnh và diễn ra thường xuyên hơn.

Đặc thù của Quận 4 là có nhiều các hẻm nhỏ, việc vận chuyển đồ đạc sẽ có phần khó hơn các cung đường lớn. Nhưng VietMoving đã có giải pháp để dịch vụ chuyển nhà quận 4 được trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao chọn VietMoving quận 4 của VietMoving?

Những ai đang có nhu cầu chuyển nhà tại quận 4 hãy liên hệ với công ty cổ phần chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói VietMoving. Để công việc chuyển nhà của mình được tiến hành một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bởi công việc chuyển nhà vẫn tưởng là một công việc đơn giản nhưng thực tế cho thấy nó không hề giản đơn chút nào.

Những khó khăn khi phải tự chuyển nhà

Mỗi lần chuyển nhà, khối lượng đồ dùng, vật dụng khổng lồ của gia đình sẽ khiến bạn mất khá nhiều công sức, thời gian. Nhưng các đồ đạc ấy chưa chắc đã được đảm bảo an toàn vì trong quá trình đóng gói, tháo dỡ, di dời và lắp đặt cần rất nhiều dụng cụ và kinh nghiệm. Đừng lo chuyển nhà trọn gói quận 4 sẽ giúp bạn.

Chuyển nhà của VietMoving với nhiều năm đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực chuyển nhà đã chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng. Vì cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình chu đáo và hơn hết là giá thành vận chuyển lại cực kỳ ưu đãi so với nhiều công ty khác trên thị trường.

Những con ngõ nhỏ tại quận 4
Những con ngõ nhỏ tại quận 4

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 tphcm

Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát miễn phí

Ngay khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại quận 4 liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói nhân viên công ty sẽ tiếp nhân yêu cầu cần chuyển nhà. Sau đó nhân viên khảo sát sẽ đến gia đình để khảo sát khối lượng tài sản cần chuyển, thực tế địa hình vận chuyển.

Trên cơ sở đó công ty sẽ tiến hành đưa ra giá vận chuyển và phương án vận chuyển. Ngày giờ vận chuyển sẽ được phía công ty và khách hàng thống nhất, trao đổi và đội ngũ công nhân của công ty theo đó sẽ đến tiến hành công việc dịch vụ chuyển nhà.

Thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển nhà quận 4

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 bao gồm các khâu như: đóng gói, phân loại, di dời và lắp đặt. Công việc sẽ được đội ngũ nhân viên làm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của VietMoving triển khai theo từng từng hạng mục, tổ nhóm đã được phân công.

Đồ dùng, vật dụng của khách hàng sẽ được đóng gói một cách cẩn thận trước khi vận chuyển trong từng vật dụng đóng gói độ an toàn cao và hợp lý nhất.

Thực hiện các công việc chuyển nhà tại quận 4 tphcm
Thực hiện các công việc chuyển nhà tại quận 4 tphcm

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển nhà

Khâu lắp đặt tại nơi mới cũng sẽ được từng tổ nhóm nhân viên phụ trách từng hạng mục tiến hành. Khi công việc lắp đặt kết thúc, khách hàng sẽ cùng với công ty nghiệm thu kết quả và quyết toán hợp đồng.

Trong quá trình vận chuyển nếu có xảy ra hư hại về tài sản, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

Số điện thoại chuyển nhà quận 4 gần nhất

Nhiều khách hàng thường phàn nàn vì liên hệ chuyển dọn nhà trọn gói tại tphcm quá lâu. Đó là vì khách hàng thuê nhầm đơn vị chuyển nhà không chuyên nghiệp,  kém uy tín hoặc đơn vị ở quá xa.

Điều đó đã được VietMoving khắc phục bằng cách mở chi nhánh ở ngay Quận 4. Nhằm phục vụ khách hàng dùng Dịch vụ chuyển nhà quận 4 tốt nhất và nhanh nhất. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà quận 1, dịch vụ chuyển nhà quận 3,…

Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 1 tphcm, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 3 tphcm, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 5 tphcm, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 6 tphcm, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 7 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807