Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận Gò Vấp tphcm

Việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp uy tín cũng đã trở nên khá khó khăn khi mà càng ngày càng nhiều người kêu ca về tình trạng mất mát đồ, phát sinh phụ phí. Việc quyết định giao đồ đạc của gia đình mình cho những người xa lạ  đòi hỏi mỗi người phải tìm hiểu kỹ về đơn vị mình lựa chọn. Bài viết dưới đây Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói xin chia sẽ đến bạn một số thông tin để lựa chọn đối tác chuyển nhà.

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp TPHCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong nghề Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn là đơn vị uy tín chuyên nghiệp cùng với đội ngũ chuyển nhà lâu năm, nhiều kinh nghiệm và quy trình làm việc được tối ưu như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp hãy gọi điện đến công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói theo các số điện thoại quen thuộc: 0916.237.268 – 0987.612.239

Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc, ghi nhận thông tin cần thiết từ phía khách hàng và đưa ra phương án chuyển nhà nhanh nhất, tiết kiệm nhất

Khảo sát, bào giá và ký kết hợp đồng chuyển nhà

Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng khảo sát và đánh giá khối lượng để vận chuyển một cách chính xác, cụ thể.

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tại địa điểm nhà khách hàng và địa điểm đến, trang thiết bị tại địa điểm mới được tính theo yêu cầu của quý khách hàng  và sau đó báo giá cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp

Đúng thời gian và địa điểm đã ấn định trên Hợp đồng, nhân viên sẽ đến trực tiếp thực hiện công việc xếp, dọn đồ đạc dựa trên kế hoạch trước đó và dưới sự giám sát trực tiếp của quý khách hàng theo những điều khoản trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.

Mọi tài sản, hàng hóa, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng sẽ được tháo gỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mới một cách thật an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và hoản thành trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ căn cứ vào số liệu đã khảo sát, để lập phương án và phân công thành các tổ phụ trách từng khâu công việc theo từng lĩnh vực và chuyên môn.

Tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển nhà

Ngay sau khi quý khách hàng và Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói nghiệm thu bàn giao toàn bộ các khâu công việc đã thực hiện. Sau đo hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng dọn nhà, chuyển văn phòng. Đặc biệt, trong khi thực hiện quá trình chuyển nhà, nếu có tổn thất hàng hoá, hư hỏng đồ đạc. Công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

Tại sao Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đứng đầu thị trường về dịch vụ chuyển nhà, văn phòng?

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói với giá cước rẻ nhất tại khu vực
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói với giá cước rẻ nhất tại khu vực

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà, công ty chuyển nhà Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói trở thành đơn vị số 1 về dịch vụ chuyển dọn nhà chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp đa dạng về dịch vụ, chúng tôi còn đảm bảo về chất lượng và sự an toàn tới mỗi khách hàng khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng đọc một số thông tin hữu ích hỗ trợ tìm hiểu được dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp nào tốt tại TPHCM. Bạn cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải đáp băn khoăn về dịch vụ chuyển nhà từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp – nhiệt tình của chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận Bình Thạnh tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807