So sách các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp

lựa chọn thùng carton

Một sản phẩm góp mặt nhiều trong việc bảo quản, vận chuyển đó chính là thùng carton.Trên thị trường, có rất nhiều loại thùng carton khác nhau như loại 3 lớp, loại 5 hay 7 lớp. Mỗi loại đều có những đặc điểm và kết cầu, kích thước đặc trưng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau. Quý khách hàng nên tìm hiểu rõ để có thể mua đúng loại thùng carton cần dùng. Cùng VietMoving tìm hiểu rõ về các loại thùng carton và nơi mua thùng carton TpHCM chất lượng trong bài viết dưới đây.

Các loại thùng carton theo độ cao sóng

phân loại thùng carton
Các loại thùng carton

Thùng giấy carton có nguyên liệu sản xuất từ sợi gỗ, sau khi trải qua nhiều quá trình như tạo sóng, ghép nối các lớp giấy mà các loại thùng carton được ra đời. Vì vậy mà căn cứ và kết cấu sóng sẽ cho ra nhiều loại cấu tạo giấy carton khác nhau quý khách hàng sẽ có các lựa chọn như sau:

  • Loại sóng A: độ cao sóng là 4,7 mm. Có khả năng phân tán lực tốt trên bề mặt giấy.
  • Loại sóng B: có độ cao sóng 2,5mm. Các loại thùng carton làm từ loại giấy này sẽ có khả năng chịu lực xuyên tốt.
  • Sóng C: Độ cao sóng là 3,6 mm. Với cấu tạo giấy carton này, sẽ là sự tích hợp giữa hai loại sóng A và B
  • Loại sóng E: Độ cao sóng 1,5.., chủ yếu làm những thùng carton đựng các vật khối lượng nhẹ.
  • Sóng BC là sóng đôi với sự kết hợp của 2 lớp sóng, đó là sóng B và 1 lớp lớp sóng C. Với cấu tạo giấy carton này cho ra các loại thùng carton có độ dày, có khả năng chịu lực cao hơn.
  • Sóng AC, tương tự như sóng BC, là sự kết hợp giữa hai loại sóng gồm 1 lớp sóng C và 1 lớp sóng C mang đến khả năng chịu lực tốt, phân tán lực tối ưu.

Dựa trên số lớp

Các loại thùng carton dựa trên sự phân chia theo số lớp sẽ gồm: loại thùng carton 2 lớp, loại 3 lớp, loại 5 lớp và cuối cùng là 7 lớp.

Các kiểu thùng carton theo kết cấu hộp

Về mặt kết cấu, các kiểu thùng carton rất đa dạng tuy nhiên phổ biến nhất hiện nay gồm: loại thông thường, loại có nắp, bế lỗ, và loại nắp toàn phần. Các loại thùng carton này sẽ phù hợp với những nhu cầu nhất định của khách hàng.

kieuwr thùng carton
Dựa trên kiểu thùng carton

Mua thùng carton TpHCM ở đâu chất lượng?

Vì thùng carton đang trở nên thông dụng nên rất nhiều cơ sở trong nước đã sản xuất mặt hàng này, vì thế bạn có thể tìm mua ở nhiều nơi. Sản phẩm không có yêu cầu cao khi bảo quản, nên quý khách không cần đặt nặng vấn đề chất lượng. Nhưng với những mặt hàng có tính đặc thù như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm.. bạn nên lựa chọn những loại thùng chất lượng tốt, giấy ko lẫn tạp chất để chất lượng sản phẩm được đảm bảo khi đóng gói. Nếu quý khách hàng đang tìm mua thùng carton TpHCM nhưng chưa tìm được một địa chỉ ưng ý. Hãy đến với VietMoving ngay hôm nay, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại thùng carton với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không lẫn tạp chất độc hại. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với VietMoving

Xem thêm: Thông tin về thùng carton, quy trình sản xuất thùng carton

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807