Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Chuyên Nghiệp Quận 3

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3

Đối với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ mỗi khi lựa chọn chuyển văn phòng làm việc là cả một mối lo về di chuyển máy móc và đồ đạc. Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 chính là giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp, công ty mỗi khi có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc, từ nơi cũ sang nơi mới an toàn – tiết kiệm – nhanh gọn được cả thời gian lẫn nhân lực.

Thay vì tự gói đồ, đóng đồ và sắp đặt để di chuyển toàn bộ đồ đạc từ văn phòng cũ tại quận 3 sang văn phòng mới bạn sẽ mất vài ngày và còn chưa kể có các rủi ro mắc phải trong khi vận chuyển và tháo lắp đồ đạc thì nay bạn có thể mất 1 thời gian ngắn đề tìm đến các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cực kỳ tiện lợi.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 3?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3 của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving được cung cấp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín nhất giúp bạn đóng gói và phân loại đồ đạc di chuyển toàn bộ hàng hóa. Đồng thời lắp đặt theo đúng yêu cầu của quý khách hàng từ tiện ích thực tế của dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 mang lại giúp cho khách hàng tiết kiệm công sức và thời gian khi di chuyển văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh.

 • Trang thiết bị, vật tư dùng để phục vụ nhu cầu chuyển văn phòng được đầu tư một cách bài bản.
 • Nhân viên kỹ thuật được phân chia theo từng khâu công việc riêng biệt: đối với các văn phòng có thiết bị đòi hỏi các công việc vận chuyện và tháo lắp an toàn, như thiết bị, máy móc đều được chúng tôi cân nhắc và lựa chọn nhân viên theo đúng chuyên môn nhận việc.
 • Được bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng khi vận chuyển. Trong quá trình ký hợp đồng vận chuyển nếu khách hàng có yêu cầu giữ bảo mật đều sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn.
 • Hợp đồng ký kết thỏa thuận rõ ràng, minh bạch luôn tôn trọng ý kiến khách hàng để đi đến thống nhất các điều khoản dịch vụ cũng như giá cả. Khách hàng sẽ được bảo hành hợp đồng 100% sau khi cung cấp dịch vụ.
 • Giá cả dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 3 sẽ rất cạnh tranh và có hiệu quả phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3

Những lợi ích mà dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 mang lại

 • Đối với khách hàng khi lựa chọn gói vận chuyển văn phòng trọn gói, trước tiên chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ về thời gian cũng như những yêu cầu về độ an toàn cho thiết bị văn phòng.
 • Đội xe chuyên dụng và Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được sắp xếp phù hợp với khối lượng công việc nhằm đảm bảo hoàn thành công việc chuyển văn phòng quận 3 trong vòng 12h cho khách hàng. Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ trong quá tình cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng tại quận 3.
 • Tuyệt đối chúng tôi sẽ tối ưu được các phương án để giải quyết những yêu cầu của khách hàng một cách triệt để. Nhằm đảm bảo về công việc sản xuất kinh doanh của khách hàng không bị đảo lộn dịch vụ làm việc 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ trong năm.
 • Khi chuyển văn phòng các hồ sơ, giấy tờ cũng như các trang thiết bị cá nhân, trang thiết bị máy móc của từng nhân viên được phân loại đóng gói hợp lý theo từng vị trí của nhân viên trong văn phòng. Nếu yêu cầu của khách hàng đòi hỏi độ chính xác, tỉ mẩn cao từng vị trí đúng với như văn phòng cũ chúng tôi luôn đảm bảo đạt kết quả theo như mong muốn, yêu cầu khách hàng một cách tuyệt đối.
 • Phân loại và Lắp đặt các trang thiết bị của từng cá nhân trong văn phòng đúng chỗ và không bị xáo trộn hay bong tróc, trầy xước. Những cam kết này được ghi rõ trong hợp đồng kèm theo cũng như các phương án bồi thường khi có rủi ro.

Quy trình vận chuyển văn phòng quận 3 của chúng tôi như sau:

 1. Chúng tôi tiếp nhận thông tin chuyển văn phòng từ khách hàng.
 2. Khảo sát địa điểm văn phòng cần chuyển ngay sau khi được yêu cầu.
 3. Tư vấn, báo cáo, lên phương án thực hiện chuyển văn phòng với khách hàng.
 4. Ký hợp đồng vận chuyển trước sự thỏa thuận của hai bên.
 5. Triển khai thực hiện công việc vận chuyển văn phòng.
 6. Thanh lý hợp đồng và nghiệm thu kết quả dịch vụ chuyển văn phòng.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3

Lời khuyên cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Chúng tôi khuyên với mọi khách hàng cũng như các doanh nghiệp mỗi khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay cần lưu ý:

 • Lựa chọn những đơn vị uy tín cam kết đều được bảo đảm tuyệt đối với những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được.
 • Tất cả những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp sẽ đều có bảng giá dịch vụ rõ ràng được công bố một cách minh bạch
 • Trang thiết bị, đội ngũ nhân viên và năng lực đều được công bố công khai rõ ràng trên website.
 • Những thắc mắc về dịch vụ vận chuyển đều được tư vấn viên của chúng tôi giải đáp dễ hiểu nhất có thể.

Để tránh bị lừa đảo cũng như mất đồ hay các thiết bị máy móc sẽ bị hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ từ bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 3. Mọi thắc mắc hay có câu hỏi nào bạn có thể gọi đến hotline: 0916.237.268 – 0987.612.239 – 0914.077.868 của chúng tôi để được tư vấn hợp lý và nhanh nhất có thể.

Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving là công ty duy nhất có khả năng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 3 chất lượng cao và nhanh chóng nhất tại quận 3 hiện nay. Trong vòng 12h chúng tôi đảm bảo tất cả văn phòng của bạn sẽ được di chuyển một cách an toàn và nhanh chóng. Chúc bạn có những ngày làm việc hiệu quả và tuyệt vời.

Ngoài quận 3 chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 1, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 4, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 5, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 6, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 7

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807